Đồng phục áo phông cổ trụ màu xanh né đen

đồng phuc áo phông cổ trụ 2017011
Mã sản phẩm: AP157200
Màu sắc: Mầu xanh lá
Kích cỡ: May theo size
Chất liệu: Vải Lacoste 4 chiều
Giá bán: Xing vui lòng liên hệ
Thời gian giao hàng: 15 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được đơn hàng
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG CỔ TRỤ ĐẸP 01 2017

Đây là mẫu áo polo shirt truyền thống: sử dụng vải kiểu dệt lacoste co giãn 4 chiều, cổ áo được dệt sẵn với các viền phối theo yêu cầu cụ thể. Áo được bổ nẹp dài 15 cm với 3 cúc cài nên còn được gọi là áo phông cổ trụ. Thời trang Mantis chuyên thiết kế, sản xuất phân phối đồng phục áo phông. Các loại đồng phục áo phông cổ trụ đẹp, đồng phục văn phòng tốt nhất trên thị trường.

Mẫu áo phông cổ trụ này có màu xanh lá. Vải chất liệu cao cấp, thấm hút tốt. Phù hợp để làm đồng phục công sở, đồng phục lớp, trang phục hàng ngày, … rất thoải mái và tiện lợi trong mọi hoạt động.

Chúng tôi may áo với màu sắc và size theo yêu cầu của quý khách.Hoàn toàn miễn phí các công đoạn thiết kế, đo, giao hàng. Đồng phục Mantis cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục áo phông cổ trụ đẹp và chất lượng nhất.

Bảng thông số thành phẩm:

bảng thông số thành phẩm áo phông cổ trụ 2017

Hình ảnh chi tiết sản phẩm:
Đồng phục áo phông cổ trụ đẹp - Thời trang Mantis

đồng phuc áo phông cổ trụ đẹp 20170112

đồng phuc áo phông cổ trụ đẹp 014 2017 - Thời trang Mantis

Bí quyết giữ áo đồng phục áo phông cổ trụ đẹp, bền:

Giặt áo :

– Không nên giặt chung các màu áo, nhất là ở lần giặt đầu tiên, vì áo thun rất dễ ra màu. Nếu bạn giặt chung, áo sẽ loang màu cho các quần áo còn lại.

– Không nên giặt áo phông trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng áo

– Nên tránh các loại xà bông giặt tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nhất là trên áo màu nhé.

– Tránh dùng các loại nước xả mềm vải, nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt. Bạn có thể dùng các loại nước xả thơm. Nếu bạn sử dụng nước xả mềm vải, áo thun sẽ bị giãn rất nhanh. Nước xả vải và phơi bằng móc treo là một bộ đôi tuyệt vời nếu bạn muốn “hủy diệt” chiếc áo yêu thích của mình. Ngoài ra nước xả mềm vải có thể làm hình in bị mềm và dễ bong tróc.

– Nên giặt tay, nếu giặt máy, bạn nên lộn trái áo, tránh trường hợp mặt hình in cọ sát vào thùng giặt gây tróc hình in.

– Không nên vắt áo thun sau khi giặt, bạn có thể khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của mình đó.

Bảo quản:

– Không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt. Với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, áo thun dễ bị ẩm mốc, thậm chí có những vết ố trên quần áo.

– Sau khi mặc áo thun đi chơi, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là các bạn lên giặt liền chiếc quần áo. Nếu để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.

– Khi phơi áo, các bạn nên lộn trái áo để phơi và phơi ở chỗ mát. Ánh mặt trời cũng là một nguyên nhân khiến hình in mau mất màu đó nhé. Áo thun được dệt tốt sẽ có độ chảy xệ ít hơn. Để hạn chế sự co giãn của áo, bạn nên phơi ngang áo trên dây. Nếu bạn phơi bằng móc áo, bạn có thể khiến áo bị chảy dài rất mất thẩm mỹ đó.

– Áo thun 100% cotton hơi nhàu khi giặt xong. Khi ủi áo, các bạn tuyệt đối không được ủi lên bề mặt in hình trên quần áo nhé. Tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp. Bạn nên là mặt trái của áo để tránh làm chết màu sắc của vải, và bong tróc những hình ảnh, logo, khẩu hiệu in trên áo.

Thông tin hữu ích:
Đánh giá

Đồng phục áo phông cổ trụ màu xanh né đen vào lúc: Tháng Mười Hai 25th, 2018 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.