Đồng phục kỹ sư

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục kỹ sư

  Quần áo kỹ sư 17

  Quần áo kỹ sư 17

  DPKS671920
  Đánh giá

  Đồng phục kỹ sư 18

  Đồng phục kỹ sư 18

  DPKS458891
  Đánh giá

  Đồng phục kỹ sư 16

  Đồng phục kỹ sư 16

  DPKS451028
  Đánh giá

  Bảo Hộ Lao Động 9

  Bảo Hộ Lao Động 9

  MBHLD09
  Đánh giá

  Quần áo đồng phục kỹ sư 08

  Quần áo đồng phục kỹ sư 08

  DPKS128019
  Đánh giá

  Đồng phục kỹ sư 05

  Đồng phục kỹ sư 05

  DPKS891023
  Đánh giá

   

  Đồng phục kỹ sư

  Trang phục bảo hộ - đồng phục kỹ sư cực kỳ quan trọng. Người kỹ sư phải bỏ những bộ trang phục công sở và mặc lên mình những bộ đồ bảo hộ trước khi ra công trường. Tuy nhiên, phục trang bảo hộ đó vẫn phải giữ được hình ảnh lịch thiệp, sang trọng trong mắt công nhân và đối tác.

  Công ty Mantis đưa ra những mẫu thiết kế dành riêng cho kỹ sư, chuyên gia tư vấn với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vô cùng ưu việt. Với những mẫu thiết kế này, các bạn sẽ vô cùng thoải mái với các hoạt động của mình ngoài công trường mà không lo mất đi tính thẩm mĩ.

  Thiết kế đồng phục bảo hộ kỹ sư của Mantis luôn ấn tượng và tiện dụng.

  Với 11 năm tư vấn, sản xuất và cung ứng bảo hộ lao động, chúng tôi có những nhận xét và góp ý của hàng nghìn khách hàng, đối tác. Từ đó loại bỏ những chi tiết không cần thiết và bổ sung những chi tiết phù hợp với từng chức năng, nhiệm vụ... Chúng tôi luôn sáng tạo mẫu mã dựa trên logo, mội trường lao động cũng như mong muốn của người sử dụng.

  Vật liệu đồng phục bảo hộ kỹ sư của Mantis luôn được chọn lựa tốt nhất.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu phù hợp để sản xuất đồng phục bảo hộ. Từ những loại vải trong nước sản xuất cho đến những loại vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan... Tuy nhiên, sử dụng vật liệu phải phù hợp nhất cho người sử dụng trong những công việc cụ thể. Vật liệu cũng phải phù hợp với nhu cầu giá thành của người tiêu dùng để có thể chấp nhận được.

  Mantis luôn ưu tiên sử dụng những vật liệu kaki với công nghệ Hàn Quốc như bangrim 2721, kaki Nam Định loại 1, Kaki Thành công hoặc một số loại kaki nhập khẩu từ Bangladesh.

  Giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh và tốt nhất so với chất lượng cùng phân khúc.

  Mantis luôn chủ động từ khâu tư vấn, chọn lựa nguyên phụ liệu và lên kế hoạch sản xuất phù hợp nên giá thành luôn đảm bảo. Chúng tôi cố gắng loại bỏ những phát sinh đi lại, trao đổi và những phát sinh trong quá trình sản xuất để giữ giá thành ở mức ổn định.

  Hãy đến và lựa chọn Mantis là nhà cung cấp để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và niềm tin của quý khách hàng.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ