Bán áo thun giá sỉ mầu tím cho nam nữ cộc tay xuân hè 2021.

bán áo thun mầu tím
Mã sản phẩm: PL2503211
Màu sắc: Tím phối đỏ trắng
Kích cỡ: M-L-XL-2XL
Chất liệu: lacoste TC
Giá bán: Có sẵn, tùy theo số lượng
Thời gian giao hàng: trong ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

Bán áo thun giá sỉ mầu tím cho nam nữ cộc tay xuân hè 2021.

Bán áo thun giá sỉ mầu tím cho nam nữ cộc tay xuân hè 2021. Đồng phục Mantis xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu áo phông có cổ(polo shirt) cho nam và nữ mầu tím. Áo có sọc ở bo cổ và tay mầu đỏ- trắng rất thời trang.

1. Mô tả sản phẩm

Phong cách: classic.

Thương hiệu: BESILK cuả MANTIS, sản xuất tại Việt Nam.

Mùa sử dụng: xuân hè, thu đông.

Mục đích sử dụng của sản phẩm: mặc nhà, thời trang dạo phố, đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn…

Kiểu dáng: polo shirt(áo phông/ thun có cổ tay cộc) có cổ áo, xẻ tà hai bên. Cửa tay áo bằng vải dệt sẵn(bo dệt), dáng slim fit.

Mầu sắc của sản phẩm: mầu chủ đạo là tím cà, mầu phối trang trí là trắng và đỏ. Nút cúc mầu tím, cùng mầu với áo.

bán áo thun mầu tím

2. Thông số sản phẩm

Cách sử dụng: mặc chui đầu, cài nút trên nẹp áo.

Bảng thông số thành phẩm:

Hướng dẫn chọn size: xem tại đây

3. Mua hàng và thanh toán

Khách hàng có nhu cầu, xin liên hệ bộ phận bán hàng của chúng tôi. Số lượng sản phẩm trong kho luôn có sẵn >250 sản phẩm. Quá trình làm việc chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển và thanh toán sao cho tiện, rẻ nhất có thể.

bán áo phông nam nữ đỏ phối đen 2021

Lư ý: giá trên chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.

Dịch vụ hỗ trợ khác:

In, thêu logo theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí in/ thêu sẽ được chúng tôi báo giá cụ thể theo từng yêu cầu và mẫu logo cũng như kích thước, vị trí in lên sản phẩm từ phía khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều phương pháp in logo đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi, ít tốn kém: in lưới, in decal, in truyền nhiệt, in PET…

4. Đặt hàng theo yêu cầu

Việc bán mẫu áo phông nam nữ đỏ đô phối đen trắng trên chỉ giúp cho những khách hàng có nhu cầu số lượng ít, cần gấp với giá thành vừa phải. Khách hàng có thể đặt những mẫu áo theo yêu cầu riêng biệt của mình. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi với những đơn hàng từ 200 sản phẩm trở lên. Mọi yêu cầu đặt hàng riêng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về một đơn hàng: thiết kế, báo giá, tư vấn vật liệu, thời gian sản xuất, thủ tục thanh toán…

Một số hình ảnh môt tả sản phẩm:

Đây là những hình ảnh được chúng tôi chụp lại bằng điện thoại dưới ánh sáng tự nhiên và không qua chỉnh sửa. Mầu sắc của sản phẩm sẽ hiển thị có sự khác nhau giữa các thiết bị và sẽ hơi khác so với mầu sắc thực tế của sản phẩm. 

bán áo thun mầu tím bỏ sỉ áo thun giá rẻ mầu tím bỏ sỉ áo thun mầu tím bán áo phông nữ đẹp mầu tím bán áo thun đẹp mầu tím

Sử dụng làm đồng phục cho nhân viên nhà hàng, quán ăn, quán cà phê.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm kèm theo như tạp dề yếm, tạp dề ngắn có cùng mầu sắc chủ đề. Quý khách có thể lựa chọn thêm cho mình tạp đề, mũ để có được một set đồ đầy đủ cho nhân viên làm việc.

bỏ sỉ áo thun 75k mầu tím bán sẵn áo thun quán cà phêm mầu tím bỏ sỉ áo thun nam mầu tím

Mời các bạn xem thêm mẫu áo thun(áo phông) có cổ mầu đỏ đô phối đen trắng tại đây.

Đánh giá

Bán áo thun giá sỉ mầu tím cho nam nữ cộc tay xuân hè 2021. vào lúc: Tháng Ba 25th, 2021 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.