Đồng phục bảo vệ

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

  • Drop files here or
    Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

Đồng phục bảo vệ bán sẵn

Catalog đặt may Đồng phục bảo vệ

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 09

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 09

DPBV001927
Đánh giá

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 01

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 01

DPBV650001
Đánh giá

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 02

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 02

DPBV670019
Đánh giá

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 03

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 03

DPBV001965
Đánh giá

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 04

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 04

DPBV009182
Đánh giá

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 05

Mẫu Đồng Phục Bảo Vệ 05

DPBV800194
Đánh giá

Đồng phục bảo vệ

Để giữ hình ảnh, thương hiệu đồng thời đảm bảo sức khỏe, sự tiện ích trong quá trình công tác cho người bảo vệ, vệ sỹ thì việc trang bị bộ đồng phục bảo vệ, thiết bị, phụ kiện bảo hộ lao động là không thể thiếu. Ấn tượng ban đầu đôi khi sẽ quyết định sự thành công trong công việc sau này. Đội ngũ bảo vệ từ bảo vệ nhà hàng, khách sạn đến bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ công ty, nhà máy là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, các đối tác khi họ bước vào cơ sở của bạn.

Mặc dù những mẫu quần áo bảo vệ được thiết kế khá đơn giản nhưng không vì thế mà trở nên đơn điệu.

Áo đồng phục bảo vệ thêm hai túi ngực và hai túi bên cạnh, giúp các nhân viên tiện lợi trong việc đựng các đồ vật cá nhân trong quá trình làm việc. Công ty cổ phần thời trang Mantis nhận may các loại đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu, cung cấp các phụ kiện bảo hộ cao cấp chất lượng như mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động và tất cả các phụ kiện bảo hộ lao động khác trên toàn quốc.

Sản phẩm quần áo đồng phục bảo hộ của Mantis luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng.

Chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng. Mẫu được sản xuất bằng chất vải TC 65/35 mặc cực thoáng mát, không bị xổ sợi chỉ, sản xuất đúng theo tiêu chuẩn công nghệ cao với giá cực kỳ hợp lý, chỉ từ 145.000 đồng. Với loại vải cao cấp hơn như vải PangRim số 1 Hàn Quốc mềm mại, sang trọng, lịch sự, giá thành cao hơn chút nhưng chất lượng chắc chắn sẽ hơn cả, là sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.

Đọc thêm

5 (100%) 1 vote[s]

Liên hệ
Liên Hệ