Đồng phục công nhân

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục công nhân

  Đồng phục công nhân xây dựng, áo bảo hộ dài tay

  Đồng phục công nhân xây dựng, áo bảo hộ dài tay

  DPCN000190
  Đồng phục công nhân xây dựng, áo bảo hộ dài tay
  4 (80%) 1 vote[s]

  Đồng phục công nhân cơ khí, học viên nghề cơ khí

  Đồng phục công nhân cơ khí, học viên nghề cơ khí

  DPCN781009
  Đồng phục công nhân cơ khí, học viên nghề cơ khí
  5 (100%) 1 vote[s]

  Bảo Hộ Lao Động 13

  Bảo Hộ Lao Động 13

  MBHLD013
  Đánh giá

  Bảo Hộ Lao Động 11

  Bảo Hộ Lao Động 11

  MBHLD011
  Đánh giá

  Xem thêm mẫu Đồng phục công nhân

  Đồng phục công nhân

  Tại công ty may đồng phục Mantis, quần áo bảo hộ được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định, vải LDHQ (pangzim), … kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật khi phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại đồng phục công nhân phục vụ mọi ngành nghề như cơ khí, xây dựng, sửa chữa máy móc với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng.

  Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm đồng phục công nhân tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc.

  Tiêu chuẩn về đồng phục công nhân tại Mantis

  Những người công nhân thường làm việc trong môi trường khắc nghiệt:

  • Quá nóng hoặc quá lạnh
  • Tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, hóa chất
  • Cường độ công việc lớn
  • Nhiều rủi ro, nguy hiểm ...

  Chính vì vậy, yêu cầu đầu tiên cần phải có của bộ đồng phục là đảm bảo an toàn lao động cho người mặc. Tùy từng điều kiện công việc mà kiểu trang phục có thể khác nhau:

  • Áo quần cơ bản: sử dụng phù hợp trong hầu hết ngành nghề sản xuất.
  • Áo liền quần: dùng cho công nhân sử lý amiăng, phun sơn, ...
  • Bộ đồ bảo vệ toàn thân: được sử dụng trong làm sạch tràn hóa chất
  • Ngoài ra, bộ đồng phục công nhân có thể bao gồm thêm các phụ kiện như: mũ, tạp dề, găng tay, giày, ...

  Tất cả các sản phẩm quần áo công nhân do Mantis may theo đơn đặt hàng hoặc bán sẵn đều đáp ứng tiêu chuẩn trong nước theo các thông tư quy định bởi Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

  - Chống cháy, chống nhiệt. Công nhân đúc, hàn, ... thường xuyên tiếp xúc với ngọn lửa và nguồn nhiệt mạnh. Để tránh bị bỏng, quần áo bảo vệ toàn thân có khả năng chống cháy, chống nhiệt nên được sử dụng.

  - Chống gió, chống lạnh. Công nhân làm việc ngoài trời hoặc trong phòng lạnh sẽ thường xuyên chịu tác động của các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, gió mạnh. Bộ đồng phục cần phải hạn chế được những tác động này để bảo vệ sức khỏe người lao động.

  - Phản quang. Nhiều ngành nghề đòi hỏi công nhân phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng, đặc biệt là công nhân vệ sinh môi trường. Để giảm thiểu rủi do, bộ đồng phục công nhân có phản quang là hết sức cần thiết.

  - Thoải mái, dễ vệ sinh. Điều này cũng rất quan trọng. Bởi vì cường độ công việc cao, bộ đồng phục cần phải đem lại cảm giác thoải mái cho người công nhân trong mọi hoạt động. Không được vướng víu hay gò bó, gây mất an toàn lao động.

  Đọc thêm

  5 (100%) 1 vote[s]

  Liên hệ
  Liên Hệ