Khăn nhà hàng

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Khăn nhà hàng

  Xem thêm mẫu Khăn nhà hàng

   

  Công ty cổ phần thời trang Mantis sản xuất và cung cấp khăn ăn nhà hàng với giá cả hợp lý cho nhà hàng khách sạn tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, TPHCM, ...

  Chúng tôi sản xuất và cung cấp khăn ăn nhà hàng cao cấp cho nhà hàng, khách sạn 3 sao - 5 sao với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Khăn napkin với kích thước 30x30, 30x40, 40x40, 40x50, 45x45, 50x50, 60x60 cm, ...

  Với các chất liệu vải ngoại nhập có thành phần: 100%cotton; 50%cotton 50%polyeste; 35%cotton 65%polyeste; 100%polyeste. Trọng lượng từ 150 - 170g/m2.

  Các sản phẩm khăn ăn, khăn tắm, khăn mặt, ... khăn nhà hàng nói chung của chúng tôi luôn có sẵn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để quý khách xem và lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may quần áo, đồng phục nhà hàng khách sạn, Mantis luôn có đội ngũ nhân viên lành nghề đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi tìm đến chúng tôi.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ