Đồng phục học sinh tiểu học

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

  • Drop files here or
    Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

Catalog đặt may Đồng phục học sinh tiểu học

 

Trước khi may đồng phục học sinh tiểu học cần phải đặc biệt chú ý tới chất liệu vải. Với làn da nhạy cảm của trẻ lứa tuổi tiểu học, sẽ rất dễ bị dị ứng, mẫn cảm với những loại vải kém chất lượng, thuốc nhuộm có chứa hóa chất độc hại hoặc vải quá thô và cứng. Đồng phục học sinh tiểu học tại Mantis luôn có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, giá rẻ, đảm bảo an toàn với làn da trẻ em.

Công ty may quần áo thời trang, đồng phục Mantis đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồng phục học sinh ở nhiều lứa tuổi. Chúng tôi luôn có sự nghiên cứu, chọn lựa kỹ lưỡng về màu sắc và chất liệu vải may để phù hợp với học sinh tiểu học.

Các mẫu đồng phục học sinh tiểu học của chúng tôi có nhiều loại như: áo sơ mi tiểu học, áo phông tiểu học, áo khoác, áo len, vest, gile, quần áo trẻ em phong cách Hàn Quốc, ... Tất cả đều được may tại xưởng may Mantis.

Đồng phục Mantis là đối tác tin cậy đã may đồng phục học sinh, đồng phục giáo viên của nhiều trường tiểu học tại Hà Nội và TPHCM cũng như các địa phương trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đọc thêm

Đánh giá

Liên hệ
Liên Hệ