Đồng phục học sinh tiểu học

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục học sinh tiểu học

  Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học 02

  Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học 02

  DPTH781028
  Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học 02
  5 (100%) 1 vote[s]

  Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học 07

  Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học 07

  DPTH760001
  Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học 07
  5 (100%) 1 vote[s]

  Xem thêm mẫu Đồng phục học sinh tiểu học

  Đồng phục học sinh tiểu học chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, giá rẻ, đảm bảo an toàn với làn da trẻ em.

  Công ty may quần áo thời trang, đồng phục Mantis đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồng phục học sinh ở nhiều lứa tuổi. Chúng tôi luôn có sự nghiên cứu, chọn lựa kỹ lưỡng về màu sắc và chất liệu vải may đồng phục học sinh tiểu học.

  Đa dạng kiểu dáng đồng phục học sinh.

  Các mẫu đồng phục học sinh tiểu học của chúng tôi có nhiều loại. Áo sơ mi tiểu học, áo phông tiểu học, áo khoác, áo len, vest, gile, quần áo trẻ em phong cách Hàn Quốc, ... Tất cả đều được may tại xưởng may Mantis.

  Nếu bạn chưa tìm được mẫu thiết kế ưng ý, hãy liên hệ với nhân viên của Mantis. Chúng tôi sẽ dựa các ý tưởng của bạn để thiết kế mẫu đồng phục ấn tượng và phù hợp nhất. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

  Đồng phục Mantis là đối tác tin cậy đã may đồng phục học sinh, đồng phục giáo viên của nhiều trường cấp 1 tại Hà Nội và TPHCM cũng như các địa phương trên cả nước.

  Mantis sử dụng vải may đồng phục học sinh an toàn, chất lượng hàng đầu.

  Trước khi may đồng phục cho học sinh tiểu học cần phải đặc biệt chú ý tới chất liệu vải. Làn da nhạy cảm của trẻ lứa tuổi tiểu học sẽ rất dễ bị dị ứng, mẫn cảm với những loại vải kém chất lượng, thuốc nhuộm có chứa hóa chất độc hại hoặc vải quá thô và cứng. Đồng phục tiểu học tại Mantis luôn có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, giá rẻ, đảm bảo an toàn với làn da trẻ em.

  Chúng tôi sử dụng các loại vải được kiểm định kỹ càng qua nhiều công đoạn, đáp ứng tiêu chuẩn may quần áo cho trẻ em. Vải mềm mịn, co dãn và thấm hút mồ hôi tốt sẽ đảm bảo sự thoáng mát, thoải mái cho trẻ trong mọi hoạt động.

  Đọc thêm

  5 (100%) 1 vote[s]

  Liên hệ
  Liên Hệ