Đồng phục quán cà phê Gemini

Đồng phục quán cà phê  của chuỗi cửa hàng Gemini.

Đồng phục Mantis rất vinh dự được sát cánh cùng rất nhiều chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng, đồ ăn nhanh trên khắp cả nước như: Paris Gâteaux, Grazio’s Coffee, Coffee & Tea Museum, Sasumi, Gemini…rất rất nhiều cửa hàng và hệ thống nhưng Mantis ấn tượng nhất là đồng phục quán cà phê Gemini.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng phục áo phông đẹp của chúng tôi tại đây.

Đồng phục quán cà phê Gemini.

Ấn tượng nhất với Gemini là vì hiện nay họ đã có một hệ thống khổng lồ cửa hàng trên khắp Hà Nội và mới phát triển tại TPHCM. Đồng phục Mantis rất vinh dự được góp một phần nhỏ tạo nên hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp của Gemini ngày nay.

Ngay từ khi Gemini vẫn còn là một quán cà phên nhỏ nằm trên phố Nguyễn Thị Định, Seo Nguyễn Việt Anh cùng Mantis đã trao đổi và đưa ra ý tưởng thống nhất từ đó về sau này cho mẫu đồng phục nhận diện thương hiệu của Gemini.

Mô tả thiết kế đồng phục quán cả phê Gemini:

Mẫu thiết kế đồng phục áo phông quán cà phên Gimini Mẫu thiết kế đồng phục tạp dề quán cà phên Gimini

Đồng phục Gemini được thiết kế rất đơn giản nhưng chi tiết và cụ thể. Aó polo shirt đen phối vàng theo mầu sắc của logo. Tạp dề mầu xanh lá cây tạo sự hài hòa và làm nền giúp nổi bật logo thương hiệu.

Thông số vật liệu sử dụng:

Đồng phục áo phông nam, nữ của Gemini:

  • Vải lacoste đen, trọng lượng 190GMS.
  • Khổ vải 1,8m.
  • Kiểu dệt: dệt kiểu lacoste.
  • Thành phần sợi: 35%cotton-60%polyeste-5%spandex(vải TC).

Tạp dề ngắn cho nhân viên phục vụ bàn:

  • Vải kaki Bangim Hàn Quốc 2721 mầu xanh lá, trọng lượng 230GMS.
  • Khổ vải 1,6m
  • Kiểu dệt twill(dệt vân chéo).
  • Thành phần sợi: 35%cotton-65%polyeste(vải TC).

Mẫu đồng phục quán cà phê geminu cho nữ

Các bạn đang có nhu cầu mở quán cà phê và cần đặt đồng phục cho nhân viên…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mẫu mã, vật liệu, giá thành.

Đồng phục Mantis với 11 năm sản xuất và phân phối đồng phục cho nhà hàng khách sạn như: phục vụ bàn, nhân viên lễ tân, nhân viên quản lý, nhân viên bar, bảo vệ…Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty cổ phần thời trang Mantis, số nhà 11 ngõ 1295/11 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội/ 0243 566 8633.

Đánh giá

Đồng phục quán cà phê Gemini vào lúc: Tháng Ba 11th, 2019 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ