Đồng phục giáo viên

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Đồng phục giáo viên bán sẵn

  Catalog đặt may Đồng phục giáo viên

  Sơ mi Nữ 4

  Sơ mi Nữ 4

  SMNN009274
  Đánh giá

  Về trang phục giáo viên, hầu như các trường chỉ đề ra tiêu chuẩn chung, đó là trang phục lịch sự, đầu tóc gọn gàng. Không có quy định chung của Bộ giáo dục cho đồng phục giáo viên, giảng viên(ngoại trừ bộ môn thể dục, thể thao). Tuy nhiên, một số trường quốc tế hiện nay quy chuẩn rõ ràng như Vinschool, TH School...về đồng phục cho giáo viên.

  Tại sao lại chỉ các trường quốc tế hay lựa chọn may đồng phục cho giáo viên?

  Các cô giáo ở nông thôn có ít điều kiện hơn nên với họ mặc sao cho chỉnh chu, đứng đắn và xứng đáng với đạo đức của nhà giáo là được. Tuy nhiên, với những cô giáo nơi thành thị thì khác. Nhiều cô gia đình có điều kiện nên sẵn sàng bỏ vài triệu mua một chiếc đầm và thường trong tủ đồ có ít nhất 5 chiếc để thay đổi. Với lương tháng 5-7 triệu thì quả thực là rất khó cho những giáo viên không có điều kiện nếu muốn chung mâm.

  Đồng phục giáo viên là sự lựa chọn ưu việt để khỏi phải phân cấp. Nó cũng là hình ảnh thương hiệu của ngôi trường họ đang công tác và các trường quốc tế thì họ chọn hiệu quả và chất lượng công việc là trên hết.

  Trên đây chỉ là câu chuyện ngoài lề, với vai trò là công ty tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục học sinh, đồng phục giáo viên...Chúng tôi mong những nhà quản lý có một cách nhìn nhận và phương án tối ưu cho ngôi trường của mình.

  Với vai trò là nhà cung cấp đồng phục cho các trường mầm non, tiểu học, trung học như: hệ thống mầm non VSK, Eton House, Năng khiếu Louis, Trí Đức, Vinschool, TH School...Chúng tôi luôn được các đối tác tin tưởng giao cho nhiệm vụ tư vấn, thiết kế và sản xuất những bộ đồng phục giáo viên, học sinh phù hợp với chuẩn mực nhất hiện nay.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đối tác sản xuất đồng phục giáo viên, đồng phục học sinh tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đồng phục Mantis chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Đọc thêm

  1 (20%) 1 vote[s]

  Liên hệ
  Liên Hệ