Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG MANTIS.

“Thời trang Mantis không phải là công ty tiên phong làm thương hiệu Việt nhưng sẽ khẳng định được thương hiệu thời trang Việt”. Đó là khẳng định của chúng tôi và với những gì đã làm được, Mantis xin giới thiệu sơ lược quá trình hình thành và phát triển…

Với 6 năm cung cấp sản phẩm thời trang cho thị trường, chúng tôi nhận thấy cần phải xây dựng một thương hiệu riêng. Đến tháng 9/2013, Công ty cổ phần thời trang MANTIS được cấp giấy phép hoạt động. Mantis tập trung sản xuất và giới thiệu hai dòng sản phẩm chính: quần áo thời trang và đồng phục công sở. Không phải là những người tiên phong làm thương hiệu Việt nhưng sẽ từng bước khẳng định được thương hiệu thời trang Việt.
giới thiệu về thời trang Mantis

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ. Họ là những người sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành công nghệ may. Sản phẩm của Mantis mang đậm phong cách và tâm hồn của người Việt.

Sứ mệnh của Mantis.

“ Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm thời trang của người Việt, phục vụ tốt nhất những khách hàng trong nước và bạn bè Quốc Tế”.

Triết lý của Mantis.

‘’Thời trang Mantis- thỏa mãn niềm đam mê” Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của các bạn và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

Đội ngũ của Mantis.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các trường đào tạo thiết kế thời trang hàng đầu trong nước. Thời trang Mantis còn có đông đảo nhân viên đã từng làm việc ở nhiều công ty thiết kế thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới. Đó là lợi thế rất lớn của chúng tôi và cũng là sự lựa chọn ưu việt của bạn.

Giới thiệu cơ sở vật chất của Mantis.

Ngoài văn phòng giao dịch, phòng thiết kế, xưởng may mẫu. Công ty còn có các nhà xưởng ở Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên với quy mô hàng nghìn mét vuông, đội ngũ công nhân lành nghề và đặc biệt là liên tục đổi mới trang thiết bị máy móc.

Định hướng phát triển của Mantis.

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm cũng như các hoạt động phúc lợi xã hội cần thiết.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế, sản xuất thời trang. Nghiên cứu và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng, thương hiệu hàng Việt, cạnh tranh trực tiếp hàng thời trang Trung Quốc.

ĐỒNG PHỤC MANTIS

Chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp thời trang toàn diện cho cộng đồng.  Bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, tạo xu hướng thời trang. Luôn thời trang dù là: đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục y tế, bảo hộ lao động. Mantis từng giờ cải tiến mẫu thiết kế cho phù hợp và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Điều đó làm tăng hiệu quả trong lao động cũng như trong học tập, và nghiên cứu.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ.

Công ty cổ phần thời trang Mantis Việt Nam.
Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 11, ngõ 1295/11 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại:043 218 1062/ 043 218 1063.
Điện thoại:0583 888 219.
Xưởng Sản Xuất: Số 58A ngõ 211 -Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại:04.3566.8633 –Hotline:0979 522 998 hoặc 0986.918.528
Email:vuducbien.k@gmail.com/Website:https://www.thoitrangmantis.com.

Giới thiệu vào lúc: Tháng Năm 5th, 2018 bởi vubien
Liên hệ
Liên Hệ