Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KUMI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KUMI VIỆT NAM được thành lập vào năm 2021 và chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng may mặc bao gồm đồng phục, áo polo, áo khoác, áo thun,…. theo đơn đặt hàng trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra, chúng tôi còn có gian hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee hay Alibaba.com. Các sản phẩm của KUMI đều được thiết kế dựa trên những chất liệu vải cao cấp cùng với kiểu dáng sang trọng và lịch sự. 

KUMI VIETNAM TRADING CO., LTD., was established in 2021 and specializes in manufacturing and processing garments including uniforms, polos, jackets, T-shirts…. according to domestic and export orders. In addition, we also have booths on E-commerce platforms such as Shopee or Alibaba.com. KUMI products are designed based on high-quality fabrics with luxurious and polite designs.

KUMI luôn chú trọng việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo rằng tất cả các đơn hàng may mặc sẽ được hoàn thành với chất lượng tốt nhất trước khi giao hàng. Máy móc và trang thiết bị hiện đại là yếu tố cho sự phát triển bền vững của thương hiệu chúng tôi.

KUMI always focuses on researching and developing products according to customers’ requirements. Besides, our company always ensures that all garment orders will be completed with the best quality before delivery. Modern machinery and equipment are factors for the sustainable development of our brand.

KUMI có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và luôn tận tình hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc và mọi nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi có một xưởng may mẫu gồm 20 kỹ thuật viên lành nghề đáp ứng được mọi đơn đặt hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra,  2 nhà máy chính với dây chuyền sản xuất bao gồm 150 công nhân và nhiều máy móc chuyên dụng hiện đại luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

KUMI has a team of enthusiastic and dedicated staff to support customers anytime and anywhere. Besides, we have a sample garment factory of 20 skilled technicians to meet all domestic and foreign orders. In addition, the two main factories with a production line including 150 workers and many modern specialized machines always ensures the best quality products to customers.

Thời trang, xưa nay vẫn luôn có được sự thu hút chú ý của mọi tầng lớp xã hội, không phân biệt giới tính, thu nhập, tuổi tác. Nhu cầu làm đẹp, muốn được đẹp là một nhu cầu chính đáng. Nói cách khác, đây là sự truy cầu cái đẹp cũng như sự hưởng thụ của văn minh. Thời trang được xem là một thánh địa của nghệ thuật, ánh sáng và trí tuệ. Tín đồ của thời trang, không chỉ mặc đẹp cho chính mình mà còn có nhu cầu lan tỏa, chia sẻ sự tâm đắc đó với mọi người.

giới thiệu về thời trang Mantis

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế trẻ. Họ là những người sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành công nghệ may. Sản phẩm của Mantis mang đậm phong cách và tâm hồn của người Việt.

LĨNH VỰC KINH DOANH:

BUSINESS AREAS:

 • May mặc theo đơn đặt hàng trong nước và xuất khẩu.

Garment according to domestic and export orders.

 • Cung cấp hàng may mặc cho các Doanh nghiệp, các Tổ chức, các Cá nhân.

Providing garments for Businesses, Organizations and Individuals.

 • Bán buôn và bán lẻ các mặt hàng thời trang trong nước.

Retail of domestic fashion items.

 • Cung cấp hàng may mặc và giày da.

Supply of garments and leather shoes.

TẦM NHÌN: 

VISION:

Chúng tôi phấn đấu trở thành đối tác hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối hàng may mặc cho các thương hiệu thời trang trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn sẽ là cầu nối cho các đơn vị dệt may và sản xuất giày da trong nước đến gần hơn với các đối tác nước ngoài.

We strive to become a leading partner specializing in the production and distribution of Apparel for Domestic and Foreign fashion brands. Besides, we hope to be a bridge for domestic textile and leather shoes manufacturers to come closer to foreign partners.

SỨ MỆNH:

MISSION:

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Đối tác, Nhà đầu tư, và Khách hàng. 

Kumi is constantly innovating to create the best quality products and services for Partners, Investors, and Customers.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

CORE VALUES:

– Trách nhiệm với Khách hàng: Khách hàng luôn là trọng tâm.

  Responsibility to Customers: Customers are always the center point.

– Trách nhiệm với Cán bộ – Công nhân viên: Tạo ra một môi trường khỏe mạnh, an toàn và đầy đủ để mọi người có thể phát huy được tiềm năng cá nhân.

   Responsibility to Officers – Employees: Create a healthy, safe and fulfilling environment so that everyone can enhance their personal potential.

ĐỊNH HƯỚNG:

ORIENTATION:

 • Xây dựng và phát triển thành một thương hiệu mạnh về sản xuất may mặc trong nước và ngoài nước.

Building and developing into a strong brand in garment production at home and abroad.

 • Đưa thương hiệu KUMI trở thành nhãn hàng uy tín, chất lượng. và đáng tin cậy trong lòng các Nhà đầu tư, Đối tác, và Khách hàng.

Bringing the KUMI brand into a prestigious and reliable brand.

 • Phát triển hệ thống cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại các khu kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Developing a system of Stores to display and introduce products in key economic zones.

 • Mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư thêm máy móc công nghệ hiện đại.

Expanding production scale and investing in modern machinery and technology.

CAM KẾT:

COMMITMENT

 • Đối với Khách hàng: Đặt lợi ích Khách hàng là trên hết.

For customers: Put customer interests first.

 • Đối với Nhân viên: Đảm bảo về đời sống vật chất và tinh thần; đảm bảo thu nhập cao và ổn định.

For Employees: Ensuring material and spiritual life; ensuring high and stable income.

 • Đối với Cộng đồng: Chăm lo các công tác cộng đồng và tạo ra các sản phẩm bảo vệ môi trường.

For the Community: Taking care of community activities and creating environmental protection products.

THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG TỪ KUMI

 • Cung cấp trải nghiệm cuộc sống thời trang mới cho người Việt Nam
 • Sứ mệnh của chúng tôi tạo nên cuộc sống tươi đẹp cho mọi người
 • Tầm nhìn của KUMI: Trở thành thương hiệu phổ biến của thời trang Việt Nam
 • Giá trị cốt lõi: Thành tâm chính trực, nhiệt tình lạc quan, tôn trọng bao dung, tương tác hiệu quả, mở rộng sáng tạo

  NĂNG LỰC CÔNG TY:

  ENERGY COMPANY:

  Với mẫu mã đa dạng có giá trị sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau, KUMI đang trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm có độ bền cao, kiểu dáng đẹp, và chất liệu an toàn cho người sử dụng.

  With a variety of models that are valuable for many different industries, KUMI is becoming one of the suppliers of products with high durability, beautiful design, and safe materials for users.

  NHÀ XƯỞNG:

  MANUFACTURE:

  Xưởng may mẫu được đặt tại Số 2, ngõ 1295 đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam với diện tích 200m2. Đội ngũ công nhân viên lao động chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị hiện đại đã cho ra thị trường số lượng sản phẩm tiêu thụ đạt tới con số 1.000 – 5.000 sản phẩm/tháng.

  The Sample Garment Factory is located at No. 2, Lane 1295 Giai Phong Str., Thinh Liet Ward, Hoang Mai Dist., Hanoi City, Viet Nam with an area of ​​200m2. A team of professional, enthusiastic and dedicated employees along with modern infrastructure systems, machinery and equipment has brought to the market the number of products consumed reaching 9,000 – 10,000 products per month.

TINH THẦN KUMI: NHIỆT TÂM KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

 • Nhóm khách hàng của KUMI chủ yếu là nam giới và phụ nữ ở độ tuổi 20 đến 35
 • Phong cách thiết kế quần áo chủ yếu là thời trang/ đơn giản/ thoải mái/ khỏe khoắn/ thời thượng/đẳng cấp
 • Chúng tôi mong muốn mang đến những trang phục đơn giản về thiết kế, nhưng lại rất đẳng cấp trong chất liệu
 • Sản phẩm và dịch vụ giá trị cao là trách nhiệm và sứ mệnh của KUMI là làm hài lòng khách hàng

Mọi thông tin xin liên hệ.

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 21, ngõ 1 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Điện thoại : 0968 995 879
Email: kumi.fashion2021@gmail.com/   Website:http://www.kumifashion.com.

Giới thiệu vào lúc: Tháng Mười 7th, 2022 bởi vubien
Liên hệ
Liên Hệ