Vật tư y tế

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Vật tư y tế bán sẵn

  Catalog đặt may Vật tư y tế

  Công ty cổ phần dệt may Mantis chuyên cung cấp vật tư y tế làm từ vải dệt và không dệt cho các đơn vị y tế, chăm sóc sức khỏe trên cả nước.

  Công ty Cổ phần Dệt May Mantis là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ vải dệt và không dệt cho các đối tác tại các trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

  Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ hợp tác nghiêm túc và lâu dài với các nhà sản xuất, nhà đầu tư cũng như các Khách hàng dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của đối tác cũng chính là sự phát triển của chúng tôi và xa hơn - đó là thành công trong việc cung cấp cho xã hội những sản phẩm y tế có chất lượng cao để việc chữa trị và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng hiệu quả.

  CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

  Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của đội ngũ Bác sĩ nói riêng và những người hoạt động trong ngành y nói chung, năm 2013, MANTIS được thành lập. Mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp những sản phẩm vật tư y tế hàng đầu tại Việt Nam.

  THƯƠNG HIỆU, CON NGƯỜI

  Với đội ngũ nhân sự nòng cốt tốt nghiệp các trường y dược hàng đầu Việt Nam, MANTIS từng bước khẳng định vai trò và tiếng nói của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư y tế tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, cùng với khát khao mở rộng, phát triển.

  MỞ RỘNG DOANH NGHIỆP

  Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là động lực và niềm tin để MANTIS mở rộng chi nhánh của mình tại phía Nam vào đầu năm 2020 để các mặt hàng đến tay người dùng cuối trong thời gian sớm nhất và với sự tư vấn tận tụy nhất.

  THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

  Nhiều năm liền nhận giải thưởng TOP 100 nhà cung cấp dịch vụ Tin & Dùng, là đối tác chiến lược của các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Quân y 108… và các nhà thuốc lớn nhỏ trên nhiều tỉnh thành.

  ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Tiếp tục đáp lại sự yêu quý của khách hàng thân mến bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng, người dùng lên trên hết. Không ngừng tìm kiếm và giới thiệu đến người dùng các sản phẩm: Chất lượng, Thông minh, Tiện dụng.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ