Đồng phục học sinh trung học

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục học sinh trung học

  Đồng phục học sinh trung học.

  Với những ai từng là một học sinh, thì chiếc áo đồng phục học sinh mang một ý nghĩa rất lớn, ẩn sâu trong nó là kỷ niệm thân thương của một thuở học trò dưới mái trường mến yêu…

  Những bộ trang phục sẽ xóa nhòa các khoảng cách để những cô cậu học trò gắn kết với nhau bằng những kỉ niệm thân thương nhất.

  Đó là lý do mà đồng phục được xem là “Kỷ niệm nhớ nhất” trong cuộc đời học sinh, gọi về một thời hồn nhiên, tinh nghịch mà cũng rất đỗi tươi vui của lứa tuổi học trò, làm ta xao xuyến và nhung nhớ thật nhiều… Đồng phục học sinh thể hiện phong cách, dấu ấn riêng của từng ngôi trường và tạo sự bình đẳng giữa tất cả các học sinh khi đến lớp.

  Đồng phục học sinh luôn gồm trang phục mùa hè và trang phục mùa đông.

  Chiếc áo sơ mi trắng với cổ áo và phần cuối tay áo màu xanh đậm sẽ rất phù hợp với bạn vào những ngày hè hay những ngày xuân có tiết trời dịu nhẹ.

  Nếu bạn là nữ, chiếc áo của bạn sẽ có những đường xếp li nhỏ chạy dọc ở tà bên trái áo, trông thanh lịch và duyên dáng lắm.

  Nếu bạn là nam, áo sơ mi của bạn sẽ có một chiếc túi nhỏ được may trước ngực áo trái tạo nên sự mạnh mẽ và năng động. Còn chiếc áo đồng phục mùa đông pha trắng, xanh sẽ là người bạn đồng hành khiến cho bạn thấy ấm áp hơn trong tiết trời lạnh giá.

  Đồng phục trường là niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh.

  Sự hài hòa giữa các màu sắc mà logo trường đính trên tay áo chính là điểm nhấn làm nên vẻ kiêu hãnh của bộ đồng phục ấy. 

  Sau này bạn sẽ trở thành một phần không thể thiếu của gia đình, xã hội và hình ảnh đồng phục học sinh sẽ không thể thiếu trong ký ức của mình.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ