Đồng phục lễ tân spa

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục lễ tân spa

  Đồng phục lễ tân spa đẹp

  Đồng phục lễ tân spa đẹp

  LTSP110419
  Đồng phục lễ tân spa đẹp
  5 (100%) 4 vote[s]

  Xem thêm mẫu Đồng phục lễ tân spa

  Đồng phục lễ tân spa - nâng tầm giá trị thương hiệu spa, thẩm mỹ viện.

  Trong hệ thống spa, resort, lễ tân là bộ phận tiếp xúc với khách hàng trước tiên. Chính vì vậy, việc đầu tư may đồng phục lễ tân spa đẹp và chất lượng có vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng và tạo thiện cảm ngay từ đầu khi khách hàng đến với trung tâm spa, thẩm mỹ viện của bạn.

  Bộ đồng phục được thiết kế riêng giúp khách hàng dễ dàng  phân biệt lễ tân với các bộ phận khác như quản lý hay nhân viên spa. Hình ảnh những nhân viên lễ tân thoải mái, tự tin với bộ đồng phục đẹp là một trong những cách xây dựng và quảng bá thương hiệu spa hiệu quả mà ít tốn kém nhất.

  May đồng phục spa tại Mantis - hài lòng hơn cả những gì bạn mong đợi.

  Hiểu được tầm quan trọng của trang phục lễ tân trong tổng thể đồng phục spa, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo nên những mẫu thiết kế đẹp nhất và đem lại giá trị sử dụng cao nhất.

  Thiết kế đồng phục sang trọng, ấn tượng.

  Mantis có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn về kiểu dáng thiết kế. Từ váy đồng phục spa nữ tính đến các mẫu gile, vest, đồng phục spa Hàn Quốc thanh lịch, hiện đại. Chúng tôi có thể thiết kế đồng phục spa theo yêu cầu dựa trên những ý tưởng và mong muốn của quý khách. Mỗi thiết kế đều mang những nét ấn tượng, độc đáo riêng mà không đơn vị nào có được.

  Vải may đồng phục chất lượng hàng đầu.

  Trang phục dành cho lễ tân spa yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó, vải may đồng phục cũng phải là những loại vải chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu công việc. Tại Mantis, chúng tôi ưu tiên sử dụng những chất liệu mềm mịn, thoáng mát và đặc biệt tôn vóc dáng người mặc. Chính vì vậy, các sản phẩm quần áo đồng phục spa của chúng tôi được nhiều nhiều trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn tin dùng và đánh giá rất cao về thiết kế cũng như chất lượng vải may.

  Đọc thêm

  5 (100%) 1 vote[s]

  Liên hệ
  Liên Hệ