Đồng phục áo dài

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục áo dài

  Aó dài lễ tân trắng đẹp

  Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, mặc cùng với quần dài, che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối và dành cho cả nam lẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ. Áo dài thường được mặc vào các dịp lễ hội, trình diễn; hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sử; hoặc là đồng phục nữ sinh tại một số trường trung học phổ thông hay đại học; hay đại diện cho trang phục quốc gia trong các quan hệ quốc tế. Các người đẹp Việt Nam hầu hết đều chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

  Trước đây, áo dài thường được mặc kết hợp cùng với nón quai thao, nón lá, hay là khăn đóng. Nhưng kiểu sơ khai nhất của chiếc áo dài là chiếc áo giao lãnh. Chúa Nguyễn Phúc Khoát là người được xem là có công sáng chế chiếc áo dài và định hình chiếc áo dài Việt Nam như ngày nay.

  Với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc các tổ chức nhằm tôn vinh và thể hiện sâu đậm với vẻ đẹp chiếc áo dài cũng như văn hóa truyền thống dân tộc. Mantis tự hào là đơn vị sản xuất phát triển chiếc áo dài phù hợp với việc sử dụng như một trang phục thường ngày. Chúng tôi xin giới thiệt một số mẫu áo dài với chất liệu và kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong công việc như: đi học, đi làm, tham ra sự kiện, lễ hội...

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ