Bật mí cách thiết kế đồng phục học sinh đẹp, ấn tượng và độc đáo

Bật mí cách thiết kế đồng phục học sinh đẹp, ấn tượng và độc đáo.

Công ty may đồng phục mantis chia sẻ mẹo nhỏ cho các bạn cách thiết kế đồng phục học sinh đẹp,  ấn tượng và lạ mắt dưới đây, cùng lắng nghe và đóng góp ý kiến nhé!

Nhắc tới đồng phục học sinh, hẳn bạn đã từng đi qua quãng thời gian của tuổi học trò thì không thể không nhớ đến những kỉ niệm về chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục học sinh nơi lưu giữ những khoảnh khắc và kỉ niệm yêu thương đáng nhớ.

Và nếu như chính lớp bạn tự tay nên ý tưởng thiết kế đồng phục thì điều đó càng ý nghĩa hơn và càng khó quên hơn.

Tuy nhiên, để có được những mẫu thiết kế đồng phục học sinh không chỉ đẹp, mà còn độc đáo, lạ mắt nổi bật thì các bạn cũng phải vất vả nhiều và không hề đơn giản tẹo nào. Nhưng càng vất vả và khó khăn thì lại càng trân trọng nó hơn.

Bởi vậy, May đồng phục Mantis xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong thiết kế đồng phục học sinh như sau:

Về màu sắc: Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhưng chưa phải là tất cả, màu sắc chọn làm sao cho hài hòa và cân đối cho cả các bạn nam và nữ, tone xu hướng và thường được các bạn chọn làm áo đồng phục là: trắng, trắng kết hợp đen, trắng kết hợp xanh và xám.

Tuy nhiên nó chỉ phù hợp khi làm đồng phục học sinh của trường, vừa đơn giản nhã nhặn và bất cứ bạn nào cũng mặc được.

Thế nhưng sẽ trở nên đơn điệu và không nổi bật khi làm đồng phục lớp, đồng phục lớp thường thể hiện cá tính và phong cách riêng do đó nếu chọn màu sắc như vậy sẽ khiến các bạn nhàm chán.

Các bạn thay đổi bằng những chiếc áo có tone màu nổi bật như: vàng, đỏ, xanh, tím… chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều. Tuy nhiên phải phù hợp với cả kiểu dáng và các câu nói khẩu hiệu trên áo đó mới thật sự là quan trọng và ý nghĩa.

Về thiết kế:

Đồng phục học sinh, việc thiết kế các hình ảnh, slogan không nên quá nhiều, trông sẽ rườm rà và rối mắt và thường là bị hạn chế, và có khi là không áp dụng. Do đó nếu các bạn có nên ý tưởng thì cũng phải khéo léo đơn giản nhưng gây nổi bật và phù hợp với phong cách và cá tính riêng

Đồng phục học sinh thì thiết kế đơn giản không có gì nhiều, bạn chỉ nên cân đối vị trí đặt logo áo sao cho phù hợp nhất còn kiểu dáng áo đồng phục học sinh thì thường giống nhau vì phải mang tính nghiêm túc và trang nhã, lịch sự.

Bạn có thể xem thêm một vài nguyên tắc cơ bản dưới đây cho việc in hình trên áo!

Nhớ là đồng phục học sinh thì thường sẽ không như thế này, đây chỉ áp dụng cho việc thiết kế đồng phục lớp thôi nhé.

– Hình in nên thiết kế làm sao cho rộng và thoáng

– Mặt sau áo hầu như các bạn hay để tên lớp, kí hiệu lớp và khẩu hiệu. Cái này không nên để quá to, vừa đủ sẽ đỡ nhức mắt người nhìn.

– Hoạt hình: các bạn trẻ hay hiếu động thích sự phá cách, lạ mắt, nên thường chọn những hình khác người tuy nhiên lời khuyên cho các bạn là đồng phục lớp dù mặc thoải mái tự do hơn, và để thể hiện được cá tính riêng của lớp thì không phải cứ gì khác người mới là ấn tượng và nổi bật đâu nhé.

Nên chọn những hình ảnh thật sự có ý nghĩa vì chiếc áo còn đi theo mình nữa đúng không?

Và sau khi thiết kế xong, không nên đặt may in luôn mà phải in ra một bản nháp vì tránh trường hợp nhìn thì chuẩn nhưng khi in ra thì lại chênh lệch sai vị trí và hỏng toàn bộ dáng áo.

Hy vọng qua những gợi ý tuy nhỏ nhưng vô cùng hữu ích này, Mantis sẽ giúp bạn có thêm những mẹo nhỏ và ý tưởng để thiết kế đồng phục đồng phục học sinh và đồng phục lớp cho mình một chiếc áo thật ấn tượng và nổi bật nhé.

Đánh giá

Bật mí cách thiết kế đồng phục học sinh đẹp, ấn tượng và độc đáo vào lúc: Tháng Mười Một 9th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
 • Hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp

  Hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp

  7 năm trước

  Hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp. Các bạn thường cảm thấy gò bó, không thoải mái khi phải mặc đồng phục vì nó không chất lượng và thời trang. ...

 • Đồng phục áo phông đẹp

  Đồng phục áo phông đẹp

  7 năm trước

  Thế nào là đồng phục áo phông đẹp? Các bạn thường cảm thấy gò bó, không thoải mái khi phải mặc đồng phục vì nó không chất lượng và thời trang. Bạn ...

Liên hệ
Liên Hệ