Đồng phục áo khoác bảo hộ

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục áo khoác bảo hộ

   

  Đồng phục Mantis sản xuất và cung cấp tất cả các loại trang phục bảo hộ lao động. Áo khoác bảo hộ là một trong những mặt hàng được khách hàng đánh giá rất cao.

  Các sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc chất liệu. Quý khách có nhu cầu đặt may áo khoác bảo hộ, chúng tôi sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn vải, lên kiểu dáng và sản xuất. Ngoài ra Đồng phục Mantis còn nhận may đo nếu phía khách hàng có nhu cầu. Ngoài áo khoác, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm: găng tay, mũ, giầy, khẩu trang và quần áo phòng sạch...

  Áo khoác bảo hộ được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải pangzim, … kiểu dáng công nghiệp, những loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật, xây dựng hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Cũng có nhiều kiểu dáng, pha màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ