Áo thun viền cổ và tay áo

Mã sản phẩm: PL130519
Màu sắc: Mầu trắng phối đen, xanh
Kích cỡ: Nhận đặt may theo size, số đo
Chất liệu: Vải lacoste TC
Thời gian giao hàng: 7-20 ngày tùy số lượng đơn hàng và thời gian cần gấp.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

Áo thun viền cổ và tay áo đẹp.

Đồng phục Mantis xin giới thiệu với các bạn mẫu áo thun viền cổ và tay áo đẹp. Đây là sản phẩm rất được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng làm đồng phục cho anh chị em nhân viên của mình.

Mô tả và một vài thông số của sản phẩm.

Sản phẩm áo phông kẻ cổ và tay áo.

Kiểu dáng sản phẩm.

Sản phẩm PL130519 là áo thun cổ trụ, tay cộc(áo polo shirt) với phần cổ và tay áo được làm từ bo dệt. Áo có dáng slimfit rất vừa vặn, thời trang. Các đường vai, nách được diễu lại cẩn thận giúp phóm dáng áo khi mặc lên rất đẹp, đảm bảo bền trong quá trình sử dụng sản phẩm.

nẹp áo

Cụm nẹp áo.

đường diễu vai và nách chắc chắn, khỏe khoắn.

đường diễu vai và nách chắc chắn, khỏe khoắn.

Đường diễu gấu áo bên ngoài.

Đường diễu gấu áo bên ngoài.

Đường diễu gấu áo bên trong.

Đường diễu gấu áo bên trong.

Đường cháp sườn của sản phẩm.

Đường cháp sườn của sản phẩm.

Tham khảo thêm mẫu áo thun viền cổ tay khác tại đây.

Mầu sắc sản phẩm.

Mã sản phẩm PL130519 có mầu trắng, phần cổ và tay áo được phối với mầu đen và xanh da trời đậm. Tuy nhiên, đây chỉ là mẫu giới thiệu sản phẩm, quý khách hàng có nhu cầu đặt may tại Mantis đều có thể yêu cầu mầu sắc phù hợp với logo, phong thủy của công ty, nhóm, lớp.

PL130519-áo thun viền cổ vày tay-cổ bo dệt trắng viền đen và xanh

Hình ảnh cụm cổ của mã sản phẩm PL130519-áo thun viền cổ vày tay.

Hình ảnh mô tả kẻ cổ áo.

Hình ảnh mô tả kẻ cổ áo.

mô tả cụm tay áo

Mô tả cụm tay áo. Bo tay trắng phối kẻ đen và xanh rất trẻ trung, năng động.

Chất liệu của sản phẩm.

Với mỗi nhu cầu cụ thể của khách hàng Mantis luôn tư vấn những vật liệu khác nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Sản phẩm PL130519-áo thun viền cổ và tay đang được chúng tôi sử dụng chất liệu vải lacoste TC. Đây là loại vải mà được phòng vật tư của Mantis và khách hàng đánh giá rất cao về tính ổn định và phù hợp khi sử dụng làm đồng phục. Vải có độ dầy trung bình, có 5% sợi spandex nên có độ đàn hồi tương đối tốt. Ngoài ra, với 35%cotton và 60% polyeste, cộng với kiểu dệt lacoste giúp cho vải có độ thoáng mát, dễ vệ sinh và ít bị nấm mốc tấn công.

áo thun viền cổ tay với chất liệu vải lacoste TC

Sản phẩm sử dụng chất liệu vải lacoste TC.

Hướng dẫn chọn size áo tại Mantis.

Khi đặt may đồng phục tại Mantis, việc chọn size cho mọi người trở lên vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn vào phần chọn size của Mantis tại đây. Đây là một phần mềm quy đổi ra size(thông số riêng của chúng tôi) dựa vào chiều cao và cân nặng. Chúng tôi có hệ thống mẫu trẻ em, người lớn nam, nữ riêng biệt. Bạn chỉ cần nhập chiều cao và cân nặng của nhân viên trong công ty và xuất ra file  excel và gửi cho chúng tôi. 

Trường hợp công ty của bạn nhiều chi nhánh thì chỉ cần gửi đường link trên để họ tự nhập và báo lại cho bạn size họ cần. Chúng tôi đảm bảo tính vừa vặn của sản phẩm nếu bạn nhập chuẩn chiều cao và cân nặng.

Trường hợp những người có số đo ngoại cỡ, bất thường thì các bạn gửi riêng để Mantis sản xuất đặc biệt cho những size này.

Công ty may đồng phục áo thun Mantis.

Mantis là công ty sản xuất, phân phối các sản phẩm về thời trang, đồng phục trên toàn quốc và xuất khẩu quốc tế. Chúng tôi với 12 năm kinh nghiệp về hàng may mặc thời trang cũng như các sản phẩm đồng phục.

Ngoài đồng phục áo thun, Mantis còn sản xuất rất nhiều các mặt hàng khác như đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục học sinh, đồng phục khách sạn, trang phục bảo hộ lao động…

Đến với Mantis, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu, giá thành. Chúng tôi không phải là công ty may đồng phục lớn nhất nhưng luôn tự hào là đơn vị sản xuất đồng phục chất lượng nhất.

Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Mantis để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi chắc chắn sẽ là một đối tác đáng tin cậy của bạn.

Áo thun viền cổ và tay áo
5 (100%) 1 vote[s]

Áo thun viền cổ và tay áo vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.