Mũ bếp

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Mũ bếp bán sẵn

  Catalog đặt may Mũ bếp

  Xem thêm mẫu Mũ bếp

   

  Mũ đầu bếp được sử dụng để giữ vệ sinh cho đồ ăn và người làm bếp trong các nhà hàng, khách sạn, quán cafe.

  Trong không gian nhà bếp nóng bức với nhiều thức ăn, gia vị và khói, người đầu bếp phải hoạt động liên tục. Nếu không mang mũ bếp, tóc có thể bị bết mồ hôi và ám khói. Thậm chí khi người đầu bếp cúi xuống, tóc có thể rơi rụng vào đồ ăn. Vì vậy mũ đầu bếp là vật dụng không thể thiếu đối với một người làm bếp chuyên nghiệp.

  Có nhiều loại mũ dành cho đầu bếp nhà hàng khách sạn như mũ đầu bếp vải, mũ đầu bếp giấy, ...

  Kiểu dáng mũ đầu bếp khá đa dạng: mũ bếp cao, mũ đầu bếp hình nấm, nón làm bếp kiểu bánh tiêu, mũ bếp kiểu cột khăn, mũ bếp tròn (mũ ca nô). Mỗi kiểu mũ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của nhà hàng khách sạn.

  Mũ bếp loại cao thường dùng cho bếp trưởng và phù hợp với nhà hàng phong cách Châu Âu sang trọng. Mũ đầu bếp hình nấm là loại mũ đặc trưng của những người làm bánh mì, thường dành cho phái nữ. Nón bếp hình bánh tiêu gọn gàng, tiện lợi và rất phổ biến. Mũ bếp kiểu cột khăn dễ sử dụng, mang lại vẻ nhanh nhẹn, cá tính cho người dùng. Còn mũ bếp tròn lại phù hợp với những nhà hàng, khách sạn mang phong cách phương Đông cổ điển.

  Đồng phục Mantis là địa chỉ cung cấp mũ đầu bếp uy tín, chất lượng cho các nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao.

  Bạn đang có nhu cầu mua mũ đầu bếp? Bạn không biết mũ bếp bán ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất? Đồng phục Mantis chính là nơi bạn đang cần tìm.

  Mantis có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quần áo thời trang, đồng phục nhà hàng khách sạn. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: đồng phục lễ tân, thu ngân, đồng phục đầu bếp, nhân viên phục vụ bàn, tạp dề, mũ đầu bếp, khăn nhà hàng, ... với chất liệu vải cao cấp, kiểu dáng đẹp, đa dạng, thời trang.

  Chúng tôi nhân đặt may theo mẫu và bán hàng may sẵn các loại mũ đầu bếp vải, mũ đầu bếp giấy đẹp, giá rẻ với số lượng lớn cho nhiều nhà hàng khách sạn ở Hà Nội, Nha Trang, TPHCM, ... Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty may đồng phục Mantis để được tư vấn miễn phí và hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ