Hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp

Hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp.

Các bạn thường cảm thấy gò bó, không thoải mái khi phải mặc đồng phục vì nó không chất lượng và thời trang. Vậy những chiếc áo phông có thương hiệu thời trang lớn như: GC, Lacoste, Nike, Adidas … sẽ thích hơn? Nó cũng sẽ đơn điệu nhàm chán đến phản cẩm nếu ngày nào cũng sử dụng mà thôi. Vậy thế nào là đồng phục áo phông đẹp? Làm sao để ngày nào cũng hứng khởi, tự hào mặc lên mình chiếc áo đồng phục?

Thế nào là đồng phục áo phông đẹp?

Chiếc áo phông đẹp phải hội tủ đủ 4 yếu tố sau: tính thẩm mỹ, tính vệ sinh trang phục, tính phổ biết và giá cả hợp lý. Vậy cụ thể các yếu tố đó là như thế nào?

Đồng phục Mantis xin hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp cho các bạn đang có nhu cầu về một chiếc áo đẹp, rẻ:

 

dong-phuc-ao-phong-dep-01
Hình ảnh minh họa: Đồng phục áo phông đẹp

Tính thẩm mỹ

Đầu tiên non chuẩn bị cho mình một mẫu đồng phục áo phông đẹp.
Mầu sắc là điều quan trọng, bạn nên chọn mầu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên và gần gũi với việc nhận diện thương hiệu của mình. Bạn nên chọn 3 hoặc 4 mầu chủ đạo, và mầu phối rồi lấy ý kiến của mọi người cho có sự thống nhất và khách quan. Chia dáng đồng phục theo mùa. Mùa hè áo cộc tay thiết kế như thế nào, mùa thu đông thì thiết kế ra làm sao … Sau đoc chọn kiểu may cổ hay không cổ thì phù hợp.Với loại áo phông đòi hỏi trang nhã cho nhân viên trung tuổi thì nên may áo polo shirt(áo phông cổ trụ tức là dùng bo cổ dệt sẵn, hoặc cổ đức). Với đồng phục lớp, nhóm, sự kiện … Những lĩnh vực nghề năng động nên chọn áo phông cổ tròn. Vừa tiết kiệm vừa dễ sử dụng.

dong-phuc-ao-phong-dep-02
Mẫu thiết kế: đồng phục áo phông đẹp

Vệ sinh trang phục.

Sau thiết kế thì bước tiếp theo là việc chọn vải .
Có rất nhiều loại vải để bạn chọn và mình đã có bài viết hướng dẫn chọn vải phù hợp may đồng phục. Mình xin nhắc lại cách chọn vải như sau:

  • Thành phần cotton vừa phải, trọng lượng trung bình.
  • Với áo phông cổ tròn (khôngcổ): vải singer.
  • Với áo phông cổ trụ (cổ Đức, bo cổ bẻ): vải singer, Lacoste vải, vải mè.
  • Với áo khoác thu đông: dùng vải da cá.

dong-phuc-ao-phong-dep-03

Hình ảnh minh họa vải: Đồng phục áo phông đẹp

Bước tiếp theo là lựa chọn phương pháp in hay thêu.
Sử dụng phương pháp nào là quyền của các bạn. Theo mình nên hỏi nhà sản xuất, họ có kinh nghiệm và sẽ tư vấn tốt nhất. Nếu trường hợp các bạn chỉ định làm thì mầu sắc logo, sologan, chipi …, chất liệu vải mà bạn sử dụng ảnh hưởng đến chất lượng và phương pháp in, thêu. Với áo phông rất đơn giản vì bạn có nhiều sự lựa chọn cách in,thêu. Với đồng phục nhân viên thì nên thêu logo cho bền, đồng phục lớp, nhóm, sự kiện thì nên in cho đẹp.

dong-phuc-ao-phong-dep-04
Ảnh minh họa: sologan đồng phục áo phông đẹp

Tính phổ biết.

Việc chọn size áo phông quyết định lớn đến việc đồng phục đẹp hay sấu.
Size đồng phục áo phông chọn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có thông số sản phẩm size, chiều cao và cân nặng là có thể chọn tương đối chuẩn xác. Nếu chưa an tâm hãy gọi điện nhờ bên tư vấn họ chọn cho bạn.
Như vậy vấn đề còn lại là thương thảo giá cả, số lượng và đặt hàng.Để mang đến những sản phẩm tốt đến cho khách hàng là chuyện không dễ dàng , một sản phẩm phải trải qua rất nhiều khâu, ngoài ra các dịch vụ luôn đi kèm để thỏa mãn nhu cầu cũng như thể hiện sự phục vụ tốt, chuyên nghiệp của công ty, góp phần mang sản phẩm đến gần với khách hàng hơn, thương hiệu biết đến rộng rãi .
Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt cho mình!

Gía cả hợp lý.

Gía cả là điều mà người mua hàng luôn quan tâm, để được có sản phẩm ưu đãi về giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa Chỉ Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG MANTIS VIỆT NAM
1) Số 173, Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
M: (04) 3 218 1062 | (04) 3 218 10,623 | Hotline: 0978 522 998/0979 522 998
2) Số 58 A, ngõ 211 – Khương Trung Cũ – Thanh Xuân – Hà Nội.
M: (04) 3 566 8633 / E: detmaythoitrang@gmail.com.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

 

Đánh giá

Hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp vào lúc: Tháng Mười Một 2nd, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ