Đồng phục quản lý spa

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục quản lý spa

  Đồng phục quản lý spa đẹp

  Đồng phục quản lý spa đẹp

  QLSP100419
  Đồng phục quản lý spa đẹp
  5 (100%) 1 vote[s]

  Xem thêm mẫu Đồng phục quản lý spa

  Đồng phục quản lý spa

  Quản lý spa là người chịu trách nhiệm vận hành các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ cho nhân viên hoàn thành tốt công việc hàng ngày nhằm đáp ứng những mục tiêu và kế hoạch đề ra. Đồng phục quản lý spa vô cùng quan trọng bởi những yêu cầu, trách nhiệm công việc mà họ đảm nhận.

  Đồng phục Mantis hiểu điều này nên chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để đem lại cho các nhà quản lý spa những bộ trang phục lịch lãm và sang trọng nhất. Giúp họ tự tin và thoải mái trong công việc đảm nhận.

  Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về trang phục dành cho spa, từ những cửa hàng spa nhỏ đến các trung tâm thẩm mỹ viện lớn. Khi đặt may đồng phục spa tại Mantis, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về kiểu dáng, chất liệu vải sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

  Thiết kế sang trọng, nổi bật

  Là bộ phận đại diện cho trung tâm spa - thẩm mỹ viện, trang phục của cấp quản lý phải được thiết kế nổi bật để tạo ra sự khác biệt so với các nhân viên spa hay lễ tân. Các mẫu váy cổ tàu thanh lịch, quý phái hay mẫu vest sang trọng, đẳng cấp tại Mantis sẽ rất phù hợp để làm trang phục cho quản lý spa.

  Vải may chất lượng hàng đầu

  Người quản lý spa thường xuyên đi lại và giao tiếp với khách hàng. Vì vậy, tuy mang hơi hướng của thời trang công sở nhưng đồng phục dành cho quản lý spa cũng phải mềm mại và thoải mái để phù hợp với công năng sử dụng. Tại Mantis, chúng tôi sử dụng các loại vải cao cấp có khả năng co giãn tốt, giúp người mặc luôn cảm thấy thoáng mát, dễ chịu trong mọi hoạt động.

  Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn chúng tôi.

  Đọc thêm

  5 (100%) 1 vote[s]

  Liên hệ
  Liên Hệ