Đồng phục quản lý spa đẹp

Đồng phục quản lý spa đẹp
Mã sản phẩm: QLSP100419
Màu sắc: Theo yêu cầu của quý khách hàng
Kích cỡ: May đo, may theo size
Chất liệu: Polyester, Cotton
Giá bán: Vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi nhận mẫu
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu váy đồng phục quản lý spa đẹp thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại.

Một trung tâm spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, đẳng cấp thì cần phải có đội ngũ quản lý năng động, tự tin. Trang phục của người quản lý spa lúc nào phải sang trọng, lịch sự để tạo ấn tượng đẹp khi gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng. Chính vì vậy, khi may đồng phục quản lý spa thì việc chọn mẫu thiết kế phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là hình ảnh mẫu đồng phục quản lý spa đẹp quý khách có thể tham khảo và đặt may tại đồng phục Mantis.

Đồng phục quản lý spa đẹp

Váy đồng phục cho cấp quản lý spa

Mẫu váy spa đẹp

Váy quản lý spa

Mẫu đồng phục quản lý spa đẹp

Thiết kế váy đồng phục quản lý spa

Thế nào là một mẫu đồng phục quản lý spa đẹp?

Quản lý spa là người thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng. Trang phục quản lý spa đẹp sẽ góp phần tăng sự tự tin cho người mặc và tạo thiện cảm tốt với khách hàng của mình. Vậy mẫu đồng phục dành cho người quản lý spa cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Thiết kế riêng biệt

Trong cửa hàng spa, trang phục của cấp quản lý cần có sự phân biệt rõ ràng với bộ phận nhân viên hay lễ tân spa. Với vị trí quản lý, bộ đồng phục phải có thiết kế riêng độc đáo, sang trọng và nổi bật hơn. Những mẫu váy hay quần áo mang xu hướng thời trang công sở sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên, người quản lý spa đi lại và ngồi cũng nhiều nên việc chọn thiết kế và chất liệu vải may cũng phải lưu ý sao cho đem lại cảm giác mềm mại, thoải mái, tự tin cho người mặc.

Sang trọng và đẳng cấp

Cấp quản lý là những người đại diện cho trung tâm spa, thẩm mỹ viện. Chính vì vậy, việc đầu tư may một bộ đồng phục quản lý spa đẹp là hết sức cần thiết. Nó không chỉ đem lại vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho người mặc mà còn góp phần quảng bá thương hiệu spa một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Hình ảnh những người quản lý spa năng động, tự tin trong bộ đồng phục đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng ngay lần đầu tiếp xúc.

Đồng phục quản lý spa đẹp
5 (100%) 1 vote[s]

Đồng phục quản lý spa đẹp vào lúc: Tháng Tư 10th, 2019 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.