Đồng phục Spa - Massage

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Đồng phục Spa – Massage bán sẵn

  Catalog đặt may Đồng phục Spa – Massage

  Đồng phục cho nhân viên massage

  Đồng phục cho nhân viên massage

  NVSPA220419
  Đồng phục cho nhân viên massage
  5 (100%) 1 vote[s]

  Đồng phục lễ tân spa đẹp

  Đồng phục lễ tân spa đẹp

  LTSP110419
  Đồng phục lễ tân spa đẹp
  5 (100%) 4 vote[s]

  Đồng phục quản lý spa đẹp

  Đồng phục quản lý spa đẹp

  QLSP100419
  Đồng phục quản lý spa đẹp
  5 (100%) 1 vote[s]

  Đồng phục nhân viên spa đẹp

  Đồng phục nhân viên spa đẹp

  NVSPA080419
  Đồng phục nhân viên spa đẹp
  5 (100%) 1 vote[s]

  ĐỒNG PHỤC SPA 20

  ĐỒNG PHỤC SPA 20

  NVSP002938
  ĐỒNG PHỤC SPA 20
  2 (40%) 1 vote[s]

  ĐỒNG PHỤC SPA 19

  ĐỒNG PHỤC SPA 19

  NVSP000190
  ĐỒNG PHỤC SPA 19
  4 (80%) 1 vote[s]

  ĐỒNG PHỤC SPA 17

  ĐỒNG PHỤC SPA 17

  NVSP001736
  Đánh giá

  Đồng phục spa 16

  Đồng phục spa 16

  NVSP517273
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 15

  ĐỒNG PHỤC SPA 15

  NVSP501828
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 14

  ĐỒNG PHỤC SPA 14

  NVSP981820
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 13

  ĐỒNG PHỤC SPA 13

  NVSP518209
  Đánh giá

  ĐÔNG PHỤC SPA 11

  ĐÔNG PHỤC SPA 11

  NVSP098183
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 10

  ĐỒNG PHỤC SPA 10

  NVSP000801
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 7

  ĐỒNG PHỤC SPA 7

  NVSP681002
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 6

  ĐỒNG PHỤC SPA 6

  NVSP017232
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 5

  ĐỒNG PHỤC SPA 5

  NVSP618290
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 4

  ĐỒNG PHỤC SPA 4

  NVSP500192
  Đánh giá

  ĐỒNG PHỤC SPA 1

  ĐỒNG PHỤC SPA 1

  NVSP801927
  ĐỒNG PHỤC SPA 1
  4.5 (90%) 2 vote[s]

  Xem thêm mẫu Đồng phục Spa – Massage

  Đồng phục Spa-Massage

  Hiện nay dịch vụ Spa rất phổ biến ở Việt Nam. Hàng loạt các dịch vụ Spa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và cải thiện sức khỏe của nhiều người. Đồng phục spa-massage là một phần không thể thiếu làm lên thương hiệu của dịch vụ.

  Spa - viết tắt của từ La Tinh "Sanitas per aqua", tức là sức khoẻ tốt nhờ nước.

  Ở mỗi giai đoạn, “Spa” được phát triển với nhiều nghĩa khác nhau.

  Thời trung cổ, “Spa” về mặt ngữ nghĩa là suối nước khoáng, về mặt thuật ngữ được hiểu là cách trị bệnh bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên. Đây được xem là phương thuốc điều trị các chứng bệnh liên quan đến thiếu chất sắt. Nền văn minh Hy Lạp đã biết chăm sóc sức khoẻ bằng nước. Người La Mã đã phát triển điều đó lên tầm cao, Spa gồm một chuỗi những nghi thức từ việc cởi bỏ xiêm y, trầm mình vào nước nóng, xông hơi, massage, thư giãn, nghỉ ngơi và lại tiếp tục tắm.

  Theo cách hiểu và vận dụng thông thường ngày nay thì Spa là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bằng nước, massage kết hợp với những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên, cùng với những công nghệ tiên tiến song hành là các thiết bị làm đẹp.

  Theo Hiệp Hội Spa Quốc Tế định nghĩa: Spa là nơi dành cho việc nâng cao tổng thể được tốt lên thông qua một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp khuyến khích sự đổi mới của tâm trí, cơ thể và tinh thần.

  đồng phục spa đẹp

  Một số dịch vụ phổ biến của Spa (hay còn gọi là loại hình Spa):

  1. Day Spa (Spa trong ngày):

  Đây là nơi cung cấp một loạt các dịch vụ cho các mục đích nâng cao sức khỏe, làm đẹp và thư giãn thông qua điều trị massage, chăm sóc da mặt và cơ thể như tẩy tế bào chết và đắp bùn, massage toàn thân,…

  Không giống như các Resort Spa và Destination Spa, bạn không nghỉ qua đêm. Mỗi dịch vụ kéo dài từ vài giờ cho đến nửa ngày hoặc có khi là cả ngày đối với gói dịch vụ kết hợp.

  Giá cả phù hợp và rẻ hơn so với Resort Spa và Destination Spa. Khách hàng thường là những người trung lưu

  Đây là loại hình spa phổ biến nhất hiện nay. Khoảng 80% các spa là Day Spa, nhưng không phải là tất cả đều như nhau.

  Một số Day Spa truyền thống cung cấp dịch vụ hơn, bao gồm cả điều trị cơ thể và móng tay. Cung cấp tiện nghi như phòng thay đồ, áo choàng và dép đi trong nhà, phòng xông hơi, phòng tắm hơi, và một "căn phòng yên tĩnh" với các món như trà, nước chanh, trái cây khô và các loại hạt. Day spa thường được liên kết với một hiệu cắt tóc, nhưng phải ở trong một cánh riêng biệt hoặc trên một tầng khác nhau để giữ cho một bầu không khí bình tĩnh spa.

  2. Destination Spa (Spa điểm đến):

  Đây là nơi cung cấp những chương trình hướng tới việc thúc đẩy một lối sống lành mạnh, tập thói quen bảo vệ sức khỏe bằng những khóa đào tạo ngắn hạn với bài giảng nhằm chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần như các lớp học yoga, lớp học nấu nướng dinh dưỡng, chương trình đi bộ đường dài…..Đa phần loại hình Spa này đều trang bị đầy đủ phòng tập thể dục, phòng tập Yoga, phòng hội thảo hiện đại.

  Destination Spa thường yêu cầu nghỉ tối thiểu 2-3 đêm, và khuyến khích ở lại lâu hơn. Họ cung cấp một bầu không khí thân thiện, hoàn hảo cho các khách hàng đi một mình. Dịch vụ này thường được giới hạn về độ tuổi.

  Giá dịch vụ thường bao gồm tất cả các nơi ăn ở, lớp học và các bài giảng.

  Thời điểm trước, các Destination Spa thường được phát triển tại vị trí của suối nước nóng tự nhiên hoặc nguồn nước khoáng.

  3. Resort Spa (Spa tại khu nghỉ dưỡng):

  Đây là nơi cung cấp dịch vụ Spa nhắm đến đối tượng là khách du lịch thưởng thức kỳ nghỉ tại các resort cao cấp. Tùy theo điều kiện của resort, khách có thể thưởng thức dịch vụ spa được thiết kế ở khu chuyên biệt hoặc dịch vụ massage ngoài trời bên cạnh hồ bơi, trong vườn hoặc ngoài biển.

  Nhiều Resort Spa có mở thêm phòng tập thể dục và đội ngũ huấn luyện viên. Một số khác còn có các trung tâm chăm sóc sức khỏe đặc biệt nhằm cải thiện sức khỏe.

  Trong những năm 1990, nhiều khu nghỉ dưỡng bắt đầu cung cấp thêm dịch vụ spa để khách hàng có thể tận hưởng massage bên cạnh thú vui khác như golf, tennis và bơi lội.

  4. Hotel Spa (Spa khách sạn):

  Mặc dù, chi phí có hơi cao, nhưng lợi thế của Spa tại khách sạn là ưu đãi cho khách hàng được quyền sử dụng tiện nghi có sẵn trong khuôn viên khách sạn như hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể dục. Hotel Spa thường được trang bị đầy đủ hơn với phòng xông hơi, bể sục massage, ….

  Đây là nơi cung cấp dịch vụ Spa nhắm đến đối tượng là khách du lịch, hoặc khách công tác kinh doanh.

  5. Medical Spa (Spa y tế):

  Đây là một sự kết hợp giữa một phòng khám y tế và Day Spa được hoạt động dưới sự giám sát của bác sĩ. Các dịch vụ phổ biến nhất thực hiện với một Medical Spa là phương pháp điều trị laser, tẩy lông bằng laser, điều trị IPL (ánh sáng xung cường độ cao), lăn kim, điều trị bằng thuốc chích như Botox và chất độn, mặt nạ hóa học, thắt chặt da hoặc trẻ hóa da và điều trị cellulite, …

  Medical Spa hiện đang là xu hướng spa được coi trọng nhất. Và có chi phí cao nhất.

  6. Mineral Spring Spa (Suối khoáng Spa):

  Đây là dịch vụ Spa dựa vào các nguồn khoáng thiên nhiên, suối nước nóng để sử dụng trong điều trị thủy liệu pháp. Đó là gốc rễ lịch sử của spa, khi mọi người đi du lịch đến các vùng nước khoáng cho lợi ích sức khỏe của họ.

  Thường được hình thành ở các vị trí của suối nước nóng tự nhiên hoặc nguồn nước khoáng.

  Đồng phục spa-massage là một phần không thể thiếu làm lên thương hiệu của dịch vụ.

  Nền văn minh Hy Lạp đã biết chăm sóc sức khoẻ bằng nước. Người La Mã đã phát triển điều đó lên tầm cao. Spa gồm một chuỗi những nghi thức từ việc cởi bỏ xiêm y, trầm mình vào nước nóng, xông hơi, massage, nghỉ ngơi và lại tiếp tục tắm.

  Ngay từ ban đầu, trang phục spa được sử dụng giống với chiếc áo choàng tắm ngày nay. Họ sử dụng các loại vải dệt thưa làm từ bông, lông thú, đũi (tơ tằm ngắn) hoặc cao cấp hơn là tơ tằm. Việc sử dụng cũng theo phân cấp: nô lệ, người hầu sử dụng các loại rẻ tiền làm áo choàng, hoặc chỉ là đóng khố, còn những người chủ mới có điều kiện sử dụng những sản phẩm đắt tiền từ lông thú hoặc tơ tằm.

  Ngày nay, rất nhiều vật liệu mới được tạo ra và theo đó cũng có rất nhiều mẫu thiết kế phù hợp cụ thể với từng mục đích sử dụng.

  Những thiết kế trang phục spa tiện lợi và không mang tính phân địa vị, giai cấp. Với khách hàng có khi chỉ đơn giản là áo choàng, hoặc một bộ pijama. Với nhà cung cấp dịch vụ thì phong phú và đa dạng hơn. Do đó mà nó đảm bảo sự chuyên nghiệp, ấn tượng về thương hiệu dịch vụ của nhà cung cấp.

  Họ thường chia ra làm rất nhiều bộ phận và đi kèm là những thiết kế riêng. Ví dụ như một trung tâm chăm sóc sắc đẹp thường sẽ có đồng phục của các bộ phận sau: đồng phục bảo vệ, đồng phục lễ tân, đồng phục thu ngân, đồng phục nhân viên trị liêu, đồng phục nhân viên kỹ thuật, đồng phục quản lý, đồng phục nhân viên tạp vụ...Được thiết kế theo hơi hướng nhẹ nhàng, lịch lãm.

  Vai trò không thể thiếu của đồng phục spa.

  Có một ngàn lẻ một lý do để bạn nên sử dụng đồng phục cho dịch vụ của mình. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đề cập đến hai lý do chính về tầm quan trọng của đồng phục spa như sau:

  • Thứ nhất: Đồng phục spa-massage góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu dịch vụ, sản phẩm của bạn. Trước khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn thì cảm nhận đầu tiên của họ là bằng mắt và bằng tai. Hình ảnh của bạn càng ấn tượng thì độ chuyên nghiệp càng được thêm nhiều điểm "+"
  • Thứ hai: Đồng phục Spa-massage được thiết kế để làm cho bạn cảm thấy tự tin, thoải mái trong cả ngày làm việc; Cho khách hàng của bạn thấy được giá trị mà dịch vụ đem lại.

  Tất cả các thiết kế đồng phục Spa-massage của chúng tôi để phục vụ và truyền cảm hứng cho bạn - Để giúp bạn luôn có được trạng thái tốt nhất trong một ngày làm việc. Ngoài ra, nó còn giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm và được trân trọng.

  Như thế nào đồng phục spa-massage của bạn được coi là đẹp?

  Có nhiều người nghĩ rằng đồng phục spa - massage thì không quan trọng lắm. Tuy nhiên thực tế cho thấy một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, lịch lãm, có dịch vụ đẳng cấp thể hiện rất rõ ở chất lượng bộ đồng phục họ dùng.

  Bạn không cần bỏ quá nhiều tâm huyết để sáng tạo ra một mẫu đồng phục thỏa mãn các nhu cầu đó. Hãy để công việc đó cho chúng tôi vì trách nhiệm, sứ mệnh và hơn hết đó là niềm tự hào của một thương hiệu.

  Hãy tham khảo các mẫu đồng phục dành cho nhân viên, quản lý, lễ tân, tạp vụ tại spa và liên hệ với Mantis Hà Nội, Mantis Nha Trang, Mantis Sài Gòn để được tư vấn và phục vụ quý khách cũng như khách hàng của quý khách được tốt nhất.

  Đồng phục quản lý spa

  Đồng phục dành cho cấp quản lý tại spa thường thiên về màu tối, các đường nét trên bộ đồng phục phải thật rõ ràng. Người quản lí thường phải đi lại nhiều hơn và cũng ngồi nhiều hơn nhân viên bình thường. Do đó, chất liệu vải cũng cần được lưu ý sao cho đem lại cảm giác thoải mái và tôn lên vẻ sang trọng cho người mặc.

  Quản lý cũng thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đồng phục quản lý spa đẹp sẽ góp phần tăng sự tự tin cho người mặc mỗi khi giao tiếp với khách hàng của mình. Hơn nữa mẫu thiết kế đồng phục quản lý spa phải độc nhất để phân biệt chức vụ trong cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng spa.

  Đồng phục lễ tân spa

  Trang phục của lễ tân thường được thiết kế với chi tiết nhẹ nhàng hơn, tạo ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng. Đồng phục lễ tân spa có thiết kế tôn dáng người mặc hơn vì nhân viên lễ tân là bộ mặt của cửa hàng và tạo thiện cảm cho khách hàng.

  Đồng phục lễ tân spa thường là váy đồng phục. Lễ tân ít di chuyển so với quản lý hay nhân viên nên chỉ cần chú trọng đến kiểu dáng đồng phục là quan trọng nhất. Tuy nhiên độ co giãn của chất liệu đồng phục cũng nên được cân nhắc khi may đồng phục lễ tân spa.

  Đồng phục nhân viên spa

  Nhân viên spa là bộ phận trực tiếp chăm sóc và tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất. Bởi vậy, đồng phục nhân viên spa chất lượng, đẹp mắt, màu sắc trang nhã không những sẽ nâng tầm tính chuyên nghiệp, lịch sự của spa, resort đó, mà còn góp phần tạo nên cảm giác dễ chịu, thân thiện đối với khách hàng.

  Vì đặc thù công việc nên các nhân viên spa, massage thường phải hoạt động khá nhiều. Do đó, trang phục cần có độ ôm vừa phải để dễ dàng cử động, thoải mái làm việc. Khi chọn mẫu đồng phục spa cho nhân viên, bạn nên chọn những mẫu suông, đơn giản, rộng rãi.

  Công ty may đồng phục spa Mantis rất vinh dự được song hành cùng các nhà cung cấp dịch vụ spa-massage.

  Lựa chọn của bạn về một bộ đồng phục từ nhà sản xuất Mantis dành cho các nhà trị liệu, chuyên gia thẩm mỹ, thể hình hoặc nhân viên chăm sóc spa là một quyết định sáng suốt. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất dành cho bạn. Nhân viên của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào khi mặc bộ đồng phục mỗi ngày. Đồng phục spa của Mantis có kiểu dáng đẹp, hiện đại, lấy cảm hứng từ thời trang mang đến ấn tượng về sự sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp.

  Chúng tôi ưu tiên sử dụng các loại vải cài sợi chun (spandex) với đặc tính co giãn tốt, thoáng khí, siêu nhẹ, có thể giặt máy và dễ bảo quản. Đồng phục spa Mantis giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, tự tin, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của dịch vụ spa.

  Mantis nổi tiếng với các sản phẩm đồng phục spa có kiểu dáng đẹp, phong cách và tinh tế.

  Những chiếc váy mềm mại và thoải mái, nhưng trông hợp thời trang và quyến rũ được nhiều khách hàng lựa chọn đặt may. Các mẫu đồng phục spa nữ của chúng tôi được thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất mang đến vẻ thanh lịch cho người mặc. Sản phẩm của Mantis được khách hàng đánh giá cao bởi sự thoải mái, thiết kế thẩm mỹ và độ bền màu. Bạn có thể đặt may theo mẫu hoặc mua các bộ đồng phục spa bán sẵn tại công ty, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng.

  Chúng tôi luôn sử dụng các loại vải cao cấp để tạo nên những bộ đồng phục spa hoàn hảo nhất.

  Nếu bạn mong muốn một bộ đồng phục mềm mại và nhẹ, lý tưởng cho những chuyên gia làm việc trong ngành y tế hoặc dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Mantis sử dụng nhiều chất liệu vải phù hợp với nhu cầu của bạn. Những loại vải này giúp người mặc dễ dàng di chuyển với sự mềm mại và tính linh hoạt cao.

  Khả năng co giãn và thấm hút là những yếu tố chúng tôi đặc biệt quan tâm khi chọn vải may đồng phục nhân viên spa. Hơn nữa Mantis cũng sử dụng các chất liệu có độ bền cao, dễ bảo quản và chống phai màu tốt như: poly, rayon, spandex, ...

  Mantis có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn về một bộ đồng phục spa/massage bao gồm thiết kế độc đáo, vải may chất lượng, ... Hãy nâng cao giá trị thương hiệu, tạo nên những ấn tượng riêng biệt cho dịch vụ của bạn bằng những bộ đồng phục spa tại Mantis ngay hôm nay!

  Đọc thêm

  4.5 (90%) 2 vote[s]

  Liên hệ
  Liên Hệ