Kính bảo hộ

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Kính bảo hộ

  Kính bảo hộ lao động.

  Kính bảo hộ là thiết bị bảo vệ cần thiết trong bất kỳ môi trường làm việc nào có mối nguy hiểm cho mắt. Bảo vệ mắt đúng cách là điều cần thiết trong các môi trường làm việc có tiềm ẩn và nguy cơ tổn thương mắt trong quá trình lao động. Đồng thời việc sử dụng kính bảo hộ lao động đáp ứng được các yêu cầu của an toàn lao động quy định.

  Kính bảo hộ lao động là thiết bị không thể thiếu cho người lao động.

  Khi kỹ thuật, thực hành công việc và kiểm soát hành chính không khả thi hoặc không cung cấp bảo vệ đầy đủ, BLDTB&XH yêu cầu chủ lao động cung cấp thiết bị bảo vệ cá nhân cho công nhân của họ và đảm bảo sử dụng đúng cách. Bảo vệ mắt và mặt phải được cung cấp khi cần thiết để bảo vệ chống lại các chất kích thích hóa học, môi trường, phóng xạ hoặc cơ học, và các mối nguy hiểm.

  Một số nghề phổ biến có nguy cơ chấn thương mắt cao là xây dựng, mộc, chăm sóc y tế, công việc điện, hệ thống ống nước, hàn, và sửa chữa ô tô. Ngay cả khi ngành công nghiệp chính của bạn không phải là một trong những ngành nghề được liệt kê ở đây, vẫn có thể có một số bộ phận hoặc nhiệm vụ trong doanh nghiệp của bạn có thể yêu cầu sử dụng kính bảo hộ, chẳng hạn như công việc bảo trì và sửa chữa trên thiết bị được sử dụng cho doanh nghiệp của bạn. Xem xét loại công việc được thực hiện trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn để xác định xem các mối nguy tiềm ẩn về mắt có xuất hiện ở nơi làm việc của bạn không.

  Kính bảo hộ được khuyến nghị hoặc yêu cầu bất cứ khi nào có các nguy cơ về mắt tiềm ẩn sau đây tại nơi làm việc:

  Mảnh vụn bay (bụi, bê tông, kim loại, gỗ, v.v.)

  Hóa chất (chất lỏng và khí)

  Bức xạ (ánh sáng nhìn thấy, tia cực tím, nhiệt, hồng ngoại, laser, v.v.)

  Mầm bệnh lây truyền qua đường máu (viêm gan hoặc HIV)

  Chủ lao động có trách nhiệm cung cấp bảo vệ mắt cần thiết theo yêu cầu của tiêu chuẩn ATLĐ. Hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn biết các yêu cầu cho môi trường làm việc của bạn. Kính an toàn, ngay cả những kính có tấm chắn bên hông, thường không cung cấp đủ bảo vệ để đáp ứng các yêu cầu ATLĐ cho loại mối nguy hiểm có trong nơi làm việc của bạn. Kính bảo hộ cung cấp bảo vệ khỏi tác động của vật thể, bụi bay, văng hóa chất và các dạng phóng xạ khác nhau.

  Một số tính năng bổ sung của kính bảo hộ là:

  Chống va đập cao.

  Cung cấp một mặt lạ bảo vệ vùng mắt và các vùng mặt khác.

  Bảo vệ toàn bộ vùng mắt chống lại các mối nguy hiểm đến từ mọi hướng.

  Một số có thể được đeo qua kính theo toa và kính áp tròng.

  Tất cả những yêu cầu sử dụng kính bảo hộ là rất quan trọng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nhân viên chống lại việc đeo kính bảo hộ hoặc chỉ đơn giản là quên quên để đeo chúng vào đầu ngày làm việc. Rất hữu ích và cần thiết khi nhắc nhở nhân viên của bạn về những lý do quan trọng của việc sử dụng kính bảo vệ. Thật tốt và hiệu quả nếu bạn thường xuyên mở những khóa học tại chỗ và có thêm các biện pháp phòng ngừa an toàn để đảm bảo mọi người đang sử dụng kính bảo hộ đúng cách.

  Một vài lý do khác để phải sử dụng kính bảo hộ:

  Phổ biến xẩy ra trong những môi trường làm việc có nguy cơ tổn thương về mắt.

  Chấn thương mắt là đau đớn và thường thì tổn thương kéo dài là vĩnh viễn.

  Chấn thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào và đội khi nguy hiểm hơn cả những cảnh báo trước.

  Nếu bạn, với tư cách là chủ nhân, hãy ưu tiên an toàn tại nơi làm việc của bạn - rất có thể nhân viên của bạn cũng sẽ như vậy. Hãy liên hệ Mantis để được tư vấn về an toàn để xem liệu nơi làm việc của bạn có yêu cầu sử dụng kính bảo hộ cho tất cả hoặc một số nhân viên của bạn không. Cần sự giúp đỡ nhiều hơn? Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ huấn luyện an toàn và tạo ra một chương trình an toàn. Hãy để các chuyên gia an toàn của chúng tôi giúp bạn tạo và duy trì môi trường làm việc an toàn - bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ