Mũ bảo hộ

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Mũ bảo hộ bán sẵn

  Catalog đặt may Mũ bảo hộ

  Mũ bảo hộ lao động dùng cho việc khai thác than, khoáng sản, hầm lò, ngành xây dựng, ngành công nghiệp yêu cầu an toàn về lao động. Đặc tính của mũ bảo hộ lao động nói chung là đảm bảo an toàn phần đầu trong khi làm việc.

  Tất cả thiết bị bảo hộ do bảo hộ Mantis cung cấp đều có kiểm định chất lượng an toàn của Việt Nam và quốc tế, chứng nhận xuất xứ nếu là hàng Nhập khẩu.

  Chúng tôi cam kết bán hàng Đúng giá, Đúng chất lượng vì sự “an toàn của bạn chính là lợi nhuận cao nhất của chúng tôi !”.

  Bảo hộ lao động Mantis phân phối bao gồm:

  - Thương hiệu Thùy Dương

  - Thương hiệu Nhật Quang

  - Thương hiệu Đài Loan

  - Thương hiệu Hàn Quốc

  - Thương hiệu Úc

  - Thương hiệu 3M

  - Thương hiệu Malaysia

  Ngoài ra Đội mũ bảo hộ cứng được sử dụng theo đúng điều lệ ở một số nơi làm việc khác nhau.

  Mũ bảo hộ lao động được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn và bao gồm đầy đủ các phụ kiện như: vành mũ, dây đeo, núm điều chỉnh…. tạo cảm giác tiện nghi khi sử dụng. Cho phép bạn lựa chọn loại quai đeo , núm điều chỉnh, chốt hãm … khác nhau.

  Mũ bảo hộ cứng có nhiều phong cách, kiểu mẫu và rất thuận tiện đối với việc bảo vệ đầu, tạo sự thỏa mái khi sử dụng trong công việc. Quý khách có thể xem thêm các đồ bảo hộ lao động khác giá rẻ.

  Đọc thêm

  Đánh giá

  Liên hệ
  Liên Hệ