Đồng phục giáo dục

Nội dung đang cập nhật.

Quý khách vui lòng điền đúng các thông tin vào form đặt hàng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu.

 • Drop files here or
  Accepted file types: jpg, png, gif, csv, xls, xlsx, doc, pdf.

  Catalog đặt may Đồng phục giáo dục

  Áo lớp cổ tròn mẫu thiết kế đơn giản, đẹp mắt

  Áo lớp cổ tròn mẫu thiết kế đơn giản, đẹp mắt

  AL200319
  Áo lớp cổ tròn mẫu thiết kế đơn giản, đẹp mắt
  4.5 (90%) 2 vote[s]

  Mẫu thiết kế áo lớp đẹp, áo thun đồng phục in hình chữ LOVE

  Mẫu thiết kế áo lớp đẹp, áo thun đồng phục in hình chữ LOVE

  AL150319
  Mẫu thiết kế áo lớp đẹp, áo thun đồng phục in hình chữ LOVE
  5 (100%) 1 vote[s]

  May đồng phục lớp áo thun in hình bướm đẹp

  May đồng phục lớp áo thun in hình bướm đẹp

  AL110319
  May đồng phục lớp áo thun in hình bướm đẹp
  4.5 (90%) 2 vote[s]

  Thiết kế áo lớp đẹp, đồng phục áo thun cổ tròn in hình tim 3D

  Thiết kế áo lớp đẹp, đồng phục áo thun cổ tròn in hình tim 3D

  AL070319
  Thiết kế áo lớp đẹp, đồng phục áo thun cổ tròn in hình tim 3D
  5 (100%) 1 vote[s]

  Ảnh áo thun đẹp xuân hè 2019, bộ sưu tập con mèo hợp tuổi hợi

  Ảnh áo thun đẹp xuân hè 2019, bộ sưu tập con mèo hợp tuổi hợi

  AP250119
  Ảnh áo thun đẹp xuân hè 2019, bộ sưu tập con mèo hợp tuổi hợi
  4 (80%) 1 vote[s]

  I.THÔNG TƯ CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SỐ 26/2009/TT-BGDĐT NGÀY 30 THÁNG 9 NĂM 2009  QUY ĐỊNH VỀ VIỆC MẶC ĐỒNG PHỤC VÀ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN.

  Căn cứ Nghị định số 178/2007/NĐ-CP ngày 03 tháng 12 năm 2007 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bộ, cơ quan ngang bộ;

  Căn cứ Nghị định số 32/2008/NĐ-CP ngày 19 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

  Căn cứ Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục;

  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về việc mặc đồng phục và lễ phục tốt nghiệp của học sinh, sinh viên.

  Điều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng

  Phạm vi điều chỉnh

  Thông tư này quy định về việc mặc đồng phục và lễ phục tốt nghiệp của học sinh, sinh viên.

  Đối tượng áp dụng

  a) Quy định về đồng phục áp dụng đối với học sinh, sinh viên.

  b) Quy định về lễ phục áp dụng đối với học sinh trường trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng

  Điều 2. Đồng phục, lễ phục

  Đồng phục là trang phục được sử dụng cho toàn bộ học sinh, sinh viên của một trường mặc khi đến trường nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, danh dự, lòng tự hào với truyền thống của nhà trường, thể hiện sự bình đẳng giữa các học sinh, sinh viên góp phần xây dựng môi trường học tập, nếp sống văn hoá.

  Đồng phục bao gồm: Quần đồng màu, áo đồng màu (áo sơ mi, áo khoác hoặc áo dài), phù hiệu, giày hoặc dép.

  Lễ phục là trang phục được sử dụng cho học sinh, sinh viên của một trường (hoặc một ngành) mặc trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp của các cơ sở giáo dục đại học, trung cấp chuyên nghiệp, tạo sự trang trọng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, danh dự, lòng tự hào của người học, tôn vinh nghề nghiệp, thể hiện nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam.

  Lễ phục bao gồm: áo, mũ và biểu trưng (logo) của trường (nếu có).

  Điều 3. Nguyên tắc mặc đồng phục, lễ phục

  Nguyên tắc mặc đồng phục

  a) Bảo đảm tính thẩm mỹ, phù hợp với giới tính, lứa tuổi của học sinh, sinh viên và bản sắc văn hóa của dân tộc, đặc điểm của từng địa phương, đồng thời đảm bảo tính ổn định, thể hiện truyền thống của nhà trường.

  b) Phù hợp với điều kiện thời tiết, thuận tiện cho việc học tập, sinh hoạt ở trường và tham gia các hoạt động khác.

  c) Bảo đảm tiết kiệm, phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội của từng địa phương, từng trường.

  Nguyên tắc mặc lễ phục

  a) Bảo đảm tính thống nhất trong từng trường hoặc từng ngành đào tạo.

  b) Đảm bảo tính thẩm mỹ, tính giáo dục trong các buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

  c) Đảm bảo phân biệt người tốt nghiệp các trình độ được đào tạo: trung cấp, đại học.

  d) Đảm bảo tính khoa học, thể hiện nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam.

  Trường hợp được các tổ chức, cá nhân trong hoặc ngoài nước tài trợ kinh phí thì đồng phục, lễ phục phải đảm bảo quy định tại văn bản này, không được lạm dụng việc tài trợ để quảng cáo.

  Khuyến khích học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số sử dụng trang phục dân tộc mình trong ngày lễ, ngày tết, ngày hội và trong những ngày nhà trường không quy định mặc đồng phục.

  Điều 4. Tiêu chuẩn đồng phục

  Đồng phục mùa hè bao gồm:

  a) áo sơ mi và quần âu hoặc bộ áo dài truyền thống.

  b) Giày hoặc dép có quai hậu.

  c) Phù hiệu của trường được gắn ở ngực áo bên trái hoặc mặt ngoài giữa cánh tay áo bên trái (đối với học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông); gắn ở ngực áo bên trái (đối với học sinh trường trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học).

  Đối với nữ sinh, nếu sử dụng váy thì chiều dài váy phải trùm quá đầu gối.

  Nếu chọn bộ áo dài làm đồng phục thì chỉ thực hiện đối với nữ sinh trường trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở giáo dục đại học.

  Đồng phục mùa đông bao gồm:

  a) áo khoác.

  b) Quần âu hoặc váy như đồng phục mùa hè (đối với nữ).

  c) Phù hiệu của trường được gắn ở ngực áo bên trái hoặc mặt ngoài giữa cánh tay áo bên trái (đối với học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông); gắn ở ngực áo bên trái (đối với học sinh trường trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên cơ sở giáo dục đại học)

  Ngoài những ngày quy định mặc đồng phục, các ngày còn lại khi đến trường học sinh, sinh viên phải mặc gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tính nghiêm túc.

  Điều 5. Tiêu chuẩn lễ phục

  áo: áo khoác ngoài nhẹ, rộng, dài quá đầu gối, chất liệu vải thoáng, mát, trang trí lịch sự, trang trọng thích hợp cho dùng cả mùa hè và mùa đông, thể hiện tính hiện đại và nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam.

  Mũ: màu của mũ phù hợp với màu của áo, đảm bảo tính thẩm mỹ, trang trọng.

  Biểu trưng (logo) của trường được gắn ở ngực áo bên trái.

  Khi nhà trường chưa quy định được lễ phục riêng, có thể sử dụng: bộ comple màu sẫm, áo sơ mi, cravat đối với nam; bộ comple hoặc bộ áo dài truyền thống đối với nữ.

  Điều 6. Trách nhiệm của Giám đốc sở giáo dục và đào tạo

  Giám đốc sở giáo dục và đào tạo có trách nhiệm hướng dẫn các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục khác thuộc phạm vi phụ trách tổ chức triển khai thực hiện quy định tại Thông tư này.

  Chỉ đạo, kiểm tra, giám sát việc thực hiện mặc đồng phục đối với các cơ sở giáo dục phổ thông và các cơ sở giáo dục khác thuộc phạm vi phụ trách.

  Điều 7. Trách nhiệm của cơ sở giáo dục phổ thông

  Tùy theo khí hậu, thời tiết các vùng, miền, căn cứ vào điều kiện của nhà trường, được cha mẹ học sinh đồng thuận về chủ trương, Hiệu trưởng quyết định việc mặc đồng phục và quy định kiểu dáng, màu sắc, số ngày mặc đồng phục trong tuần.

  Trường hợp cần có sự thay đổi kiểu dáng, màu sắc đồng phục phải được sự đồng ý của Hội đồng trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

  Phụ huynh học sinh hoặc Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức việc may hoặc mua đồng phục theo đúng quy định của Thông tư này và các quy định khác của nhà trường.

  Điều 8. Trách nhiệm của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp

  Tùy theo khí hậu, thời tiết các vùng, miền, căn cứ vào điều kiện của nhà trường, được sự đồng thuận về chủ trương của Hội đồng trường, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên nhà trường (nếu có), Giám đốc đại học, học viện, Hiệu trưởng trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp quyết định việc mặc đồng phục, lễ phục, quy định về kiểu dáng, màu sắc và chỉ đạo tổ chức mặc lễ phục của học sinh, sinh viên tốt nghiệp.

  Học sinh, sinh viên hoặc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên nhà trường (nếu có) tổ chức việc may hoặc mua đồng phục theo đúng quy định của Thông tư này và các quy định khác của nhà trường.

  Điều 9. Kinh phí

  Kinh phí cho việc may, mua, thuê, mượn đồng phục và lễ phục lấy từ nguồn kinh phí chi thường xuyên của nhà trường, đóng góp của học sinh, sinh viên hoặc các nguồn thu hợp pháp khác và phải được công khai thu, chi.

  Điều 10. Hiệu lực thi hành

  Các quy định trước đây trái với quy định tại Thông tư này đều bị bãi bỏ. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 14 tháng 11 năm 2009.

  Điều 11. Trách nhiệm thi hành

  Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Thủ trưởng đơn vị có liên quan thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc đại học, học viện, Hiệu trưởng trường đại học, cao đẳng, trường trung cấp chuyên nghiệp và Giám đốc sở giáo dục và đào tạo chịu trách nhiệm thi hành Thông tư này.

  BỘ TRƯỞNG

  THỨ TRƯỞNG

  Nguyễn Vinh Hiển

  II. LÝ DO CỦA VIỆC QUY ĐỊNH SỬ DỤNG ĐỒNG PHỤC HỌC SINH.

  Hiện nay, đồng phục học sinh phổ biến đến 95% ở các trường công lập và tư thục. Bên cạnh những tiêu cực không đáng có thì phải nói đồng phục học sinh la vô cùng quan trọng và thực sự cần thiết.

  Không thể phủ nhận tầm quan trọng của đồng phục học sinh.

  Những người đề xuất nói rằng đồng phục trường học giúp trường học an toàn hơn cho học sinh, tạo ra một "sân chơi bình đẳng" giúp giảm chênh lệch kinh tế xã hội và khuyến khích trẻ em tập trung vào việc học hơn là trang phục.

  Thứ nhất phải nói rằng, đồng phục trường học có thể ngăn chặn tội phạm và tăng sự an toàn của học sinh.

  Ở Việt Nam, chúng tôi không có được những thống kê cụ thể nhưng theo như các khảo sát, báo cáo tại một số nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ thì số liệu về việc giảm tội phạm hoặc tác dụng tương tự thật đáng kinh ngạc.

  Cụ thể,tại Long Beach, CA, sau hai năm áp dụng chính sách đồng phục bắt buộc trên toàn quận, các báo cáo về vụ tấn công và các vấn đề phiền nhiễu liên quan trong các trường học của quận đã giảm 34%, tấn công bằng vũ khí chết người giảm 50%, các sự cố đánh nhau đã giảm xuống 51%, tội phạm tình dục giảm 74%, cướp, trấn lột giảm 65%, sở hữu vũ khí (hoặc các vật dụng nguy hiểm tương tự) giảm 52%, sở hữu ma túy giảm 69% và tội phá hoại đã giảm 18% .

  Một năm sau khi Trường trung học Sparks ở Nevada ban hành chính sách đồng phục, dữ liệu cảnh sát trường học cho thấy báo cáo nhật ký của cảnh sát giảm 63% được ghi nhận trong hoạt động bè phái, băng đảng, đánh nhau của học sinh.

  Thứ hai, đồng phục học sinh giúp giảm tỷ lệ bạo lực tình dục học đường.

  Một nghiên cứu được đánh giá khác cho thấy, trong các trường học sử dụng đồng phục có tỷ lệ bạo lực tình dục thấp hơn rất nhiều so với trường không sử dụng đồng phục.

  Các cuộc tấn công tình dục ít có khả năng hơn nếu các chính sách thống nhất được áp dụng.

  Đồng phục trường học cũng ngăn học sinh giấu vũ khí dưới quần áo rộng thùng thình, giúp việc theo dõi học sinh trong các chuyến đi thực địa dễ dàng hơn và khiến những kẻ xâm nhập trong khuôn viên trường dễ nhìn thấy hơn. Frank Quatrone, tổng giám đốc quận Lodi của New Jersey, tuyên bố rằng "Khi bạn có học sinh mặc quần áo giống nhau, bạn sẽ khiến chúng an toàn hơn. Nếu ai đó đi vào một tòa nhà, kẻ xâm nhập có thể dễ dàng được nhận ra."

  Thứ ba, đồng phục trường giữ cho học sinh tập trung vào rèn luyện, học tập, hơn là để ý đến cách ăn mặc.

  Một bản tin được xuất bản bởi Hiệp hội hiệu trưởng trường trung học quốc gia Mỹ tuyên bố rằng "Khi tất cả học sinh mặc trang phục giống nhau, họ ít quan tâm đến cách họ nhìn cũng như của bạn bè của họ. Do đó, họ có thể tập trung vào việc học ở trường". Một nghiên cứu của Đại học Houston cho thấy điểm kiểm tra của nữ sinh tiểu học tăng khoảng ba phần trăm sau khi học sinh trường sử dụng đồng phục.

  Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ và ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton, ủng hộ đồng phục học sinh như một cách giúp học sinh tập trung vào việc học: "Bỏ [lựa chọn quần áo] ra khỏi bàn và tập trung vào trường, không phải vào những gì bạn mặc". Chris Hammons, Hiệu trưởng trường trung học Woodland ở Coeur Keyboardlene, ID, tuyên bố rằng đồng phục học sinh "mang lại sự tiện lợi, ít rủi ro và tập trung hơn vào việc học." 

  Thứ tư, đồng phục trường học tạo ra một sân chơi bình đẳng giữa các học sinh, giảm áp lực ngang hàng và bắt nạt.

  Khi tất cả các sinh viên đều ăn mặc giống nhau, sự cạnh tranh giữa các sinh viên về lựa chọn quần áo và sự trêu chọc của những người mặc trang phục ít tốn kém hoặc ít thời trang hơn có thể được loại bỏ. Nghiên cứu của Hiệp hội quần áo học đường cho thấy 83% giáo viên nghĩ rằng "một bộ đồng phục học sinh tốt ... có thể ngăn chặn bắt nạt dựa trên ngoại hình hoặc điều kiện kinh tế".Arminta Jacobson, Người sáng lập và Giám đốc Trung tâm Giáo dục Phụ huynh tại Đại học Bắc Texas, tuyên bố rằng đồng phục đưa "tất cả trẻ em trên cùng một sân chơi về ngoại hình. Tôi nghĩ rằng nó có thể mang lại cho chúng cảm giác thân thuộc và cảm giác được xã hội chấp nhận. " 

  Thứ 5, mặc đồng phục giúp tăng cường niềm tự hào, đoàn kết và tinh thần cộng đồng.

  Một nghiên cứu từ Đại học Oxford Brookes ở Vương quốc Anh cho thấy đồng phục "thường trực tiếp góp phần tạo cảm giác tự hào về trường học". Christopher P. Clouet, Giám thị của New London, khu học chánh CT, tuyên bố rằng "việc mặc đồng phục góp phần vào niềm tự hào của trường học." Một nghiên cứu trên 1.000 học sinh trung học Texas cho thấy học sinh mặc đồng phục "Thường tự hào hơn về trường, lớp, bạn bè nơi chúng đang theo học".

  Một nghiên cứu tương tự cho thấy sau khi đồng phục được giới thiệu, "Giáo viên nhận thấy sự gia tăng về mức độ tôn trọng, quan tâm và tin tưởng ... trong toàn trường" và nói rằng "học sinh cảm thấy" quan trọng " như là một phần của nhóm, lớp, trường khi được mặc đồng phục. "

  Thứ sáu, đồng phục trường học có thể cải thiện sự tham dự và kỷ luật.

  Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Houston cho thấy tỷ lệ vắng mặt trung bình của nữ sinh ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông giảm 7% sau khi sử dụng đồng phục. Các nhà nghiên cứu của Đại học Macquarie (Úc) nhận thấy rằng tại các trường học trên khắp thế giới nơi các chính sách đồng phục được thi hành, sinh viên "kỷ luật hơn" và "lắng nghe tốt hơn đáng kể, có mức độ ồn ào, và đi học đúng giờ hơn các trường không sử dụng đồng phục. "

  Thứ bẩy, đồng phục tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ sử dụng hơn trang phục tiêu chuẩn.

  Doris Jo Murphy, EdD, cựu Giám đốc Kinh nghiệm Thực địa tại Đại học Sư phạm Bắc Texas, tuyên bố: "Là một trợ lý hiệu trưởng tiểu học ở hai quận ngoại ô, tôi có thể nói với bạn rằng quy định về trang phục chiếm rất nhiều thời gian của tôi trong lĩnh vực kỷ luật ... Tôi đã nhiều lần ước rằng chúng tôi có đồng phục vì vấn đề váy hay quần soóc quá ngắn, và quần jean và quần baggy của các chàng trai không được kéo lên như họ cần." 

  Tracey Marinelli, giám đốc khu học chánh của trường Lyndhurst, cũng có trải nghiệm tương tự trước khi chính sách đồng phục được đưa ra: "Trẻ em đã dành thời gian trong văn phòng vì chúng không hoàn thành quy định về trang phục ..."

  Thứ tám, đồng phục trường học ngăn chặn việc phân chia nhóm, phân biệt giới tính và giầu nghèo.

  Hướng dẫn về Đồng phục Trường học của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ tuyên bố rằng các chính sách đồng phục có thể "ngăn chặn các thành viên băng đảng mặc màu băng đảng và phù hiệu ở trường" để "khuyến khích một môi trường an toàn." 

  Đồng phục trường học giúp sẵn sàng đến trường dễ dàng hơn, có thể cải thiện sự đúng giờ. Khi đồng phục là bắt buộc, phụ huynh và học sinh không dành thời gian để lựa chọn trang phục phù hợp cho ngày học. Theo một khảo sát quốc gia, hơn 90% lãnh đạo trường học ở Mỹ tin rằng chính sách về trang phục chính thức hoặc trang phục chính thức "loại bỏ các cuộc chiến trong tủ quần áo với trẻ em", giúp trẻ em sẵn sàng vào buổi sáng dễ dàng hơn và tạo ra "tiết kiệm thời gian trong buổi sáng." 

  Thứ chín, đồng phục học sinh có thể tiết kiệm tiền cho phụ huynh, cho toàn xã hội.

  Cha mẹ có thể giảm gánh nặng tài chính khi con cái họ bị hạn chế mặc một bộ trang phục đơn giản mỗi ngày. [ 13 ] Một nghiên cứu về chi phí đồng phục ở Vương quốc Anh cho thấy đồng phục có giá cha mẹ £ 88,05 ($ 128,79) cho mỗi bộ trang phục, trong khi trang phục ngoài trường trung bình £ 113,00 ($ 165,79). 

  Tại sao nhiều phụ huynh vẫn còn chưa hài lòng về đồng phục học sinh.

  Những người phản đối nói rằng đồng phục học sinh xâm phạm quyền thể hiện cá tính của học sinh, không có tác động tích cực đến hành vi và thành tích học tập. Họ không muốn con, em mình gò bó trong bộ đồng phục may sẵn với chất lượng không như mong muốn.

  III. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC BỘ ĐỒNG PHỤC ƯNG Ý?

  Theo hướng của bộ giáo dục đào tạo thì, may đồng phục học sinh phải tính đến sự tiện lợi, mỹ quan và giá cả hợp lý với các bậc phụ huynh.

  Hãy đảm bảo các cháu được sử dụng sản phẩm phù hợp và thực sự chất lượng.

  Đồng phục chính là trang phục mặc hàng ngày của học sinh. Chỉ có như thế học sinh mới một tinh thần và sức khỏe tốt để học tập, phụ huynh yên tâm công tác. Nhưng cũng không nên ép buộc phụ huynh phải trả quá nhiều tiền để có được bộ đồng phục tốt. Bởi vẫn còn nhiều gia đình hoàn cảnh còn khó khăn. Nên kêu gọi quyên góp, xã hội hóa để thêm vào chi phí đặt may đồng phục.

  Không nên lấy việc đặt may đồng phục học sinh như một mặt hàng kinh doanh gây quỹ.

  Là nhà sản xuất, chúng tôi luôn thấy tình trạng này, đây là lý do rất lớn để dẫn đến không hài lòng của phụ huynh học sinh. Nhà trường nên tách riêng từng việc và mục đích khác nhau. Hãy kêu gọi phụ huynh, các nhà tài trợ quyên góp để xây dựng quỹ sinh hoạt. Chỉ có như vậy đồng phục học sinh mới trở lại đúng giá trị thực sự của nó.

  Với việc bắt nhà sản xuất chi phần trăm quá cao; nâng giá quần áo đồng phục...sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, áo nhà trường may theo lô nên chất lượng không đảm bảo, vải lại nhiều nilon nên mặc rất nóng, không thấm được mồ hôi, nhất là khi các cháu chơi đùa. Học sinh khổ, phụ huynh học sinh thất vọng khi thấy con em họ phải là nạn nhân của việc làm ăn kinh tế.

  Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường phải đảm bảo đúng các nguyên tắc của đồng phục.

  Được thiết kế giản dị, phù hợp lứa tuổi học sinh và được hội đồng nhà trường, cha mẹ học sinh đồng thuận, dễ tìm mua hoặc may, chất liệu bền và giá không cao hơn giá thị trường. Không bắt buộc học sinh phải mua đồng phục mỗi đầu năm học. Học sinh có thể giữ gìn cẩn thận đồng phục để sử dụng trong nhiều năm hoặc cho các anh chị em trong gia đình.

  Nhà trường cũng không nên tùy tiện thay đổi đồng phục hàng năm hoặc thêm bớt các chi tiết làm khó cho học sinh và cha mẹ học sinh. Nếu cần có sự thay đổi thì phải báo trước và được sự đồng thuận của cha mẹ học sinh. Việc thay đổi đồng phục phải được thực hiện theo hình thức cuốn chiếu.

  Bên cạnh đó, đầu năm học, không được để xảy ra tình trạng học sinh vì chưa kịp mua hoặc may đồng phục mà không thể đến trường. Tuyệt đối không để học sinh vì đồng phục mà gặp khó khăn, trở ngại khi đến trường. Khuyến khích các trường thống nhất về kiểu dáng, màu sắc để phụ huynh tự chủ động đi may cho thuận tiện.

  Nhà trường, phụ huynh, đơn vị sản xuất nên chung tay đưa ra những phương án phù hợp để đem lại lợi ích cho tất cả.

  Không nên may cho có rồi bắt học sinh sử dụng.Trường hợp các sản phẩm đồng phục tốt, đảm bảo việc sử dụng của học sinh. Phụ huynh cùng nhà trường nên đặt một kế hoặc sản xuất cụ thể cho từng hạng mục: hè, đông, thể dục thể thao. Nhà trường có thể đặt hàng và lưu kho, khi nào phụ huynh có điều kiện sẽ mua dần, mua bổ sung cho con em mình. Như vậy sẽ giảm được ái ngại việc bỏ ra một số tiền lớn mua đồng phục đầu năm. Phụ huynh cũng hạn chế mua quần áo thời trang bên ngoài, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.

  Nếu làm được điều đó, đồng phục học sinh sẽ về đúng với bản chất và ý nghĩa đích thực vốn có của nó.

  IV. CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC MANTIS LÀ NHÀ SẢN XUẤT ĐÁNG TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG.

  Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục học sinh chất lượng cao giá hợp lý, hãy đến với chúng tôi- công ty may đồng phục Mantis. Mọi nhu cầu về quần áo đồng phục sẽ được đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.

  Chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng phục đẹp, hợp lý cho tất cả các cấp học. Đồng phục mầm non, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh cấp 2, học sinh cấp 3, đồng phục giáo viên đang được trưng bày tại phòng giới thiệu sản phẩm của công ty may đồng phục thời trang Mantis.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục tới tất cả quý khách hàng trong cả nước và quốc tế với chất lượng dịch vụ tốt, giá hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi gồm nhiều loại. Đồng phục áo phông học sinh, đồng phục sơ mi, áo len, áo khoác, áo vest học sinh, ...

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí!

  Đọc thêm

  Kumi
  5 (100%) 1 vote[s]

  Liên hệ
  Liên Hệ