SƠ MI NỮ 19

Mã sản phẩm: SMN671029
Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
Kích cỡ: May theo số đo, theo size.
Chất liệu: 100% polyeste
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ
Thời gian giao hàng: 15 ngày.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu sơ mi nữ cổ tầu tạo cho bạn phong cách nữ tính và rất thời trang.

1. Thương hiệu sản phẩm.

Sơ mi nữ cổ tầu là một trong những mẫu thiết kế đẹp của công ty cổ phần thời trang Mantis. Sản phẩm được khách hàng là giới trẻ rất ưa chuộng.

2. Thông số thành phẩm

Đây là thông số thành phẩm của sản phẩm sơ mi nữ cổ tầu. Thông số thành phẩm này sẽ thay đổi theo giai đoạn, khu vực địa lý và chủng tộc người. Chúng tôi xây dựng bảng thông số dưới theo sự nghiên cứu nhân trắc học của người Việt trong giai đoạn hiện nay.

Bảng thông số thành phẩm sơ mi nữ cổ tầu

3. Mô tả thiết kế

Thiết kế sơ mi nữ cổ tầu được phát triển dựa trên mẫu áo sơ mi nữ cơ bản. Chúng tôi đã thay đổi kết cấu kiểu cổ đức cơ bản thành cổ tầu mở rộng. Nẹp áo được thay đổi từ chồng vạt sang may can là rẽ đến quan ngực. Cách thiết kế này không những giúp cho người sử dụng dễ dàng vận động mà còn biến mẫu sơ mi cổ điển thành chiếc áo sơ mi nữ cổ tầu đơn giản và tinh tế. Đây là phong cách của những cô nàng bay bổng, thích sự phóng khoáng và đơn giản.

4. Mục đích sử dụng

Đây là sản phẩm dùng cho cả nam và nữ với size riêng biệt phù hợp với từng giới tính. Tuy nhiên với nam thì có thể thay đổi vật liệu và nẹp áo cho thêm phần mạnh mẽ. Mẫu  sơ mi nữ cổ tầu được sử dụng làm trang phục dạo phố. Nó  cũng là mẫu áo được ưa chuộng làm đồng phục văn phòng, công sở. Áo sơ mi nữ cổ tầu sẽ phá bỏ mọi nguyên tắc cứng nhắc lỗi thời về trang phục công ty. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp mẫu sơ mi nữ này với quần kaki hoặc với mẫu quần âu nữ. Hãy thử điều này vì nó sẽ tạo cho bạn một phong cách rất rất ấn tượng và khác biệt.

5. Nơi sản xuất

Sơ mi nữ 19 và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy của công ty.

6. Vật liệu sử dụng

Sơ mi nữ cổ tầu sử dụng vải có thành phần sợi: 60%cotton-35%P.E-5%Spandex. Vải có tính đàn hổi tốt nên rất thoải mái khi vận động. Chất liệu vải cho kiểu sơ mi nữ 19 với thành phần chủ yếu là cotton nên thấm hút rất tốt trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác như vải cát, đũi hoặc cotton dệt thưa với thành phần cotton vừa phải cũng rất phù hợp.

7. Ứng dụng rộng rãi

Tại Việt Nam, sơ mi nữ cổ tầu là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ công sở. Nó được phát triển rộng rãi từ thể thao, du lịch, thời trang dạo phố, đồng phục văn phòng, công sở… Người Nhật và một số nước Châu Á rất ưa chuộng mẫu sơ mi nữ này vì nó hợp và tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng mảnh, bé.

Sơ mi nữ cổ tầu 1

Sơ mi nữ cổ tầu 2
Sơ mi nữ cổ tầu 3

Sơ mi nữ cổ tầu 4Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá

SƠ MI NỮ 19 vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.