Áo gile nam mầu ghi sang trọng

Mã sản phẩm: MGNN9
Màu sắc: Ghi
Kích cỡ: May đo, theo size
Chất liệu: Vải len pha polyeste
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ đặt hàng để được báo giá.
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo gile nam mầu ghi sang trọng.

Hình ảnh mô tả sản phẩm áo gile nam mầu nghi cho chàng cá tính.Gile nam mầu ghi cho chàng cá tính. Gile nam mầu ghi cho chàng cá tính.1 Gile nam mầu ghi cho chàng cá tính.2 Gile nam mầu ghi cho chàng cá tính.3 Gile nam mầu ghi cho chàng cá tính.4 Gile nam mầu ghi cho chàng cá tính.5 Gile nam mầu ghi cho chàng cá tính.6 áo gile nam mầu ghi cho chàng cá tính.7

Quý ông hiện đại chắc chắn không thể bỏ qua kiểu áo gile nam mầu ghi nói mới không mới, nói cũ cũng chẳng cũ này đâu nhé. Áo gile nam với màu sắc thiên về gam trầm, ấm cổ điển thích hợp cho mọi dịp, cho mọi kiểu trang phục và đặc biệt sang trọng, quyến rũ khi đi cùng với vest, sơ mi.

Nếu bạn vẫn đang lưỡng lự không biết mặc gì cho buổi party sắp tới của công ti hay phân vân không biết diện thế nào cho những dịp đặc biệt quan trọng tỉ dụ như ngày cầu hôn bạn gái chẳng hạn? Hãy để quý ông mang tên gile ghi giúp bạn phần diện mạo hoàn chỉnh, việc còn lại bạn chỉ cần làm là tự tin và tỏa sáng hết mình thôi. Nhớ nhé.

Đánh giá

Áo gile nam mầu ghi sang trọng vào lúc: Tháng Mười 21st, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.