Áo nhân viên bàn cộc tay mầu đỏ đẹp nam nữ

đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn mầu đỏ đô.
Mã sản phẩm: MNVB092264
Màu sắc: Mầu đỏ đô
Kích cỡ: May theo size, may đo
Chất liệu: Vải kate silk 65-35
Thời gian giao hàng: Từ 7-20 ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo nhân viên bàn cộc tay mầu đỏ đẹp nam nữ.

Đồng phục nhà hàng khách sạn Mantis xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu đồng phục nhân viên bàn cộc tay mầu đỏ đo(đỏ rượu vang).

Mô tả sản phẩm- mẫu đồng phục nhân viên bàn mầu đỏ đô.

Về cơ bản, mẫu đồng phục nhân viên bàn được thiết kế tay cộc. Áo kiểu sơ mi cổ tầu, tay trái có túi cài bút. Với nữ có thiết kế thêm chiếc nơ thêm phần điệu đà. Với nam thì áo có thêm túi ngực trái thêm phần khỏe khắn.

đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn mầu đỏ đô.

đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn mầu đỏ đô.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm.

đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng mầu đổ đô

đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng mầu đổ đô

mẫu đồng phục quán cà phê mầu đỏ đô.

mẫu đồng phục quán cà phê mầu đỏ đô

mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn mầu đỏ đô.

mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn mầu đỏ đô

giới thiệu về đồng phục Mantis.

Mantis là công ty sản xuất đồng phục với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khác sạn, đồng phục khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Giá may đồng phục nhà hàng tại Mantis luôn phù hợp với chất lượn.

Cơ sơ, trang thiết bị sản xuất hiện đại nên giá may áo thun đồng phục khách sạn tại Mantis luôn cạnh trang. Chúng tôi là một đơn vị lớn mạnh, chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ thợ may có tay nghề cao. Mantis luôn tự tin và xử lý tốt mọi khâu trong quá trình sản xuất: từ khâu cắt, in, thêu, may… Mantis chủ động áp dụng công nghệ để giảm chi phí nhân công, chi phí vận hành máy móc thiết bị và chi phí sản xuất.

Chất lượng sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn đã được khảng đinh.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại đồng phục Mantis đều được sản xuất trong một chu trình kỹ thuật khép kín. Chúng tôi kiểm tra từng công đoạn đảm bảo từng sản phẩm đồng phục khách sạn, nhà hàng đều đảm bảo chất lượng, có tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao.

Đối tác của chúng tôi trải dài từ Bắc tới Nam. Các tập đoàn lớn như Mường Thanh, Lã Vọng, Bạch Việt, Hilton, Khu Nghỉ Dưỡng Sheraton Grand Danang Resort…đã tin tưởng chọn chúng tôi là nhà cung cấp chính hạng mục đồng phục khách sạn, nhà hàng của họ.

Đồng phục Mantis luôn cải tiến công nghệ cũng như đưa ra nhiều mẫu mã đẹp để quý khách hàng lựa chọn. 

Để giúp cho Quý khách hàng tiện lợi hơn, không chỉ dừng lại ở việc sản xuất áo phông đồng phục khách sạn. Năm 2013, xưởng may Mantis đã ứng dụng kỹ thuật số trong cắt, may, in, thêu các sản phẩm đồng phục khách sạn, nhà hàng.

Chính sách và quyền lợi rõ ràng, trách nhiệm mang lại cho khách hàng khi đặt may đồng phục nhà hàng tại Mantis.

Đồng phục Mantis hiểu rằng, không chỉ có chất lượng sản phẩm mà quyền lợi và chính sách khách hàng cũng vô cùng quan trọng, đây chính là một trong những yếu tố quyết định sự phát triển của công ty. Bởi vậy, chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm đến điều này. Dưới đây sẽ là những quyền lợi mà Quý khách hàng sẽ nhận được khi đặt may đồng phục nhà hàng tại Mantis.

Áo nhân viên bàn cộc tay mầu đỏ đẹp nam nữ
5 (100%) 1 vote[s]

Áo nhân viên bàn cộc tay mầu đỏ đẹp nam nữ vào lúc: Tháng Hai 21st, 2019 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.