Đồng phục đầu bếp 12

Đồng phục đầu bếp 124
Mã sản phẩm: DPDB009019
Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
Kích cỡ: May theo size, số đo
Chất liệu: Vải kaki
Giá bán: Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất
Thời gian giao hàng: Thông thường thì chúng tôi sẽ giao hàng sau 15 ngày kể từ khi khách hàng duyệt mẫu và ký hợp đồng. Tuy nhiên theo yêu cầu, quý khách có thể lấy sớm hơn chỉ cần hỗ trợ chúng tôi thêm kinh phí sản xuất hàng gấp.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo đồng phục đầu bếp đen phối cam – Đồng phục nhà hàng khách sạn Mantis.

Bếp ăn là bộ phận không thể thiếu được đối với mỗi nhà hàng khách sạn hiện nay. Đặc biệt để nâng cao tính chuyên nghiệp, hầu hết các nhà hàng khách sạn đã và đang xây dựng thương hiệu cho mình bằng các lựa chọn may đồng phục nhà hàng, áo đồng phục đầu bếp cho nhân viên. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế đồng phục đầu bếp đẹp đen phối cam. Hy vọng với mẫu đồng phục này sẽ mang lại hình ảnh tươi mới và sống động cho nhà hàng của bạn.

– Chất liệu cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt.

– Thiết kế gọn gàng, chắc chắn, tiện lợi cho công việc đầu bếp.

Bảng hướng dẫn chọn size áo đồng phục đầu bếp:

Những nhân viên làm việc trong bộ phận bếp luôn luôn phải hoạt động. Vì vậy áo đồng phục đầu bếp cần phải thoải mái, năng động, có độ co giãn tốt và đặc biệt phải thấm được mồ hôi.

Bảng hướng dẫn chọn size áo đồng phục đầu bếp

Áo đồng phục đầu bếp đen phối cam

Mẫu áo đồng phục đầu bếp đẹp

Thiết kế áo đồng phục đầu bếp phong cách Nhật Bản

Một bộ quần áo đồng phục đầu bếp đẹp và thoải mái sẽ giúp người mặc làm việc đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt trong môi trường làm việc đòi hỏi về yếu tố sạch sẽ vệ sinh rất cao thì việc lựa chọn đồng phục đầu bếp là rất quan trọng. Nó không chỉ mang đến dấu ấn riêng cho nhà hàng, khách sạn mà còn góp phần tạo nên những món ăn ngon thật tuyệt vời đến với khách hàng.

Thông tin hữu ích giúp bạn chọn được áo đồng phục đầu bếp chất lượng nhất:

Đánh giá

Đồng phục đầu bếp 12 vào lúc: Tháng Mười Một 6th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.