Mẫu thiết kế đồng phục khách sạn 3 sao tại Việt Nam

Mẫu thiết kế đồng phục khách sạn 3 sao. Tổng thể đồng phục các bộ phận nhà hàng khách sạn 3 sao tại Việt Nam.

Nhà hàng khách sạn là lĩnh vực kinh doanh vô cùng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đầu tư trang thiết bị, kiến trúc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn để nâng cao chất lượng dịch vụ đang là xu thế tất yếu hiện nay. Trong đó, phải nói đồng phục cho nhân viên là gói đầu tư thiết thực nhất mà không thể bỏ qua. Đặc biệt là các nhà hàng khách sạn 3 sao trở lên.

Đồng phục nhà hàng thực sự là gói đầu tư ít tốn kém mà lại mang lại hiệu quả cao nhất. Với việc mang lại hình ảnh tươi mới cho nhà hàng, khách sạn và nhân viên thì chất lượng dịch vụ của các bạn tăng lên đáng kể.

Có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp cho nhân viên nhà hàng khách sạn. Mantis chỉ giới thiệu bộ sưu tập mẫu thiết kế đồng phục khách sạn 3 sao phổ biến và phù hợp với khí hậu, văn hóa tại Việt Nam.

Kinh doanh khách sạn thường bao gồm bộ phận lưu trú và dịch vụ. Trong đó, kinh doanh dịch vụ ăn uống là một nhu cầu thiết yếu và là bộ phận kinh doanh quan trọng mang lại doanh thu tương đối lớn chỉ sau bộ phận lưu trú vốn có của khách sạn. Kinh doanh dịch vụ ăn uống trong khách sạn nói riêng và nhà hàng nói chung cần có sự phối hợp nhịp nhàng, thống nhất của nhiều bộ phận khác nhau, từ: bảo vệ, bell, lễ tân, bar, phục vụ bàn, và bộ phận bếp.

Riêng đối với khách sạn, chủ chốt là kinh doanh lưu trú gồm có các bộ phận: bell (doorman), lễ tân, buồng phòng, tạp vụ, ngoài ra còn có thêm bộ phận bảo trì máy móc trang thiết bị trong phòng ở.

Đồng phục bảo vệ.

Đây là mẫu đồng phục được thiết kế theo thông tư 08 quy định về kiểu dáng và mầu sắc của đồng phục bảo vệ của chính phủ cho các bộ, ngành.

 

đồng phục bảo vệ nhà hàng khách sạn

Đồng phục bell.

Bộ phận lễ tân và bell chiếm số lương ít nhưng lại là hai bộ mặt quan trọng của khách sạn. Bởi khi bước chân vào khách sạn, khách sẽ trực tiếp chạm mặt, nhận sự hướng dẫn từ các nhân viên này. Ngoài thái độ phục vụ ân cần, luôn vui vẻ niềm nở thì bộ đồng phục của nhân viên cũng một phần quyết định đến cái nhìn thiện cảm, sự hài lòng của khách đối với khách sạn.
đồng phục bell nhà hàng khách sạn

Đồng phục bell thường được các khách sạn chú trọng, chăm chút với những thiết kế đẹp, sang trọng, chất liệu thường là kaki, cashmere, kiểu dáng phổ biến được ưa chuộng theo phong cách châu Âu, hoàn gia trang trọng, đầy ấn tượng, cuốn hút.

Đồng phục lễ tân.

Đồng phục lễ tân đẹp không chỉ góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho khách sạn mà còn làm cho nhân viên thêm tự tin trong giao tiếp với khách. Thiết kế cho đồng phục lễ tân phải thanh lịch, bắt mắt, trang trọng, phải thể hiện được đặc trưng riêng của khách sạn, màu sắc phối tinh tế phù hợp với màu sắc logo thương hiệu. Trang phục phù hợp với lễ tân khách sạn thường là vest kết hợp cùng áo sơ mi cách điệu và chân váy với nữ, quần tây với nam, hoặc đầm, áo dài….

đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn.

Vì vậy đồng phục dành cho 3 bộ phận này là điều không thể thiếu, đặc biệt với nhân viên phục vụ bàn- người giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức và thực hiện đón tiếp phục vụ, nhắm bắt nhu cầu của khách, thực hiện chức năng bán hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng. Do đó đồng phục nhân viên phục vụ bàn luôn được chú trọng nhiều nhất.

Đồng phục nhân viên quản lý.

Đồng phục cho người quản lí rất cần thiết. Quản lí nhà hàng khách sạn ngoài việc giữ nhiệm vụ quan trọng điều hành kiểm soát công việc, người quản lí còn đóng vai trò là bộ mặt chung của khách hàng. Người quản lí có tác phong chuyên nghiệp chẳng hẳn sẽ lấy được nhiều sự hài lòng và tin cậy từ khách hàng sử dụng dịch vụ. Và một trong những yếu tố làm nên tác phong chuyên nghiệp chính là bộ đồng phục. Một bộ đồng phục quản lí đẹp, lịch sự, trang trọng chắn chắc sẽ nâng tầm đẳng cấp nhà hàng khách sạn trong mắt khách hàng.

Mẫu thiết kế đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn Mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục buồng phòng.

Đối với đồng phục buồng phòng , tạp vụ chất liệu là yếu tố được chú trọng nhất. Chất liệu vải phải nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Kiểu dáng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải bật lên sự sang trọng, tinh tế, chỉnh tề cho nhân viên.

đồng phục buồng phòng nhà hàng khách sạn Mẫu thiết kế đồng phục khách sạn 3 sao-đồng phục tạp vụ nhà hàng khách sạn

Đồng phục đầu bếp.

Đối với đồng phục dành cho bộ phận bếp cần chú trọng đến chất liệu. Vải phải là loại thoáng mát, hút mồ hôi đảm bảo thoải mái và an toàn cho quá trình chế biến thức ăn. Thiết kế đơn giản, không nên quá cầu kỳ, tùy theo phong cách nhà hàng mà có sự lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng tạo cảm giác sạch sẽ và dễ chịu cho đầu bếp chuyên tâm vào công việc nấu nướng cho ra những món ăn ngon. Đó là những yêu cầu cơ bản đối với đồng phục bếp.

Mẫu thiết kế đồng phục khách sạn 3 sao-đồng phục đầu bếp nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhân viên bảo trì.

Riêng đối với đồng phục cho nhân viên bảo trì máy là đồng phục công nhân cơ khí nhưng chất liệu nhẹ nhàng hơn như kaki thun, cashmere. Màu sắc trùng với màu bộ nhận diện thương hiệu và có in thêu logo khách sạn. Đồng phục cho nhân viên bảo trì máy góp phần xây dựng sự thống nhất trong tổ chức, tạo sự chuyên nghiệp cho hình ảnh khách sạn.

Mẫu thiết kế đồng phục khách sạn 3 sao tại Việt Nam. Mẫu đồng phục bảo trì

Đánh giá

Mẫu thiết kế đồng phục khách sạn 3 sao tại Việt Nam vào lúc: Tháng Tám 1st, 2018 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ