Đồng phục nhân viên vệ sinh buồng phòng khách sạn

Mẫu đồng phục buồng phòng
Mã sản phẩm: DPBP091755
Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
Kích cỡ: May theo size - May đo
Chất liệu: Cotton, Polyester
Giá bán: Vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi nhận được mẫu. Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại Hà Nội trong bán kính 3km
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu đồng phục buồng phòng cho nhân viên vệ sinh khách sạn, resort.

– Thiết kế mẫu đồng phục buồng phòng nữ với áo cộc tay, cổ bẻ 2 ve. Những họa tiết kẻ caro tại cổ áo, gấu áo, túi áo tạo nên điểm nhấn cho bộ đồng phục.

– Chất liệu mềm mại, không nhăn, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

– Màu sắc nhẹ nhàng, thời trang mang lại vẻ lịch sự, nữ tính cho nhân viên buồng phòng.

– Đây là mẫu đồng phục buồng phòng được Mantis thiết kế theo đơn đặt hàng của khách sạn Hanoi Amanda.

Mẫu đồng phục buồng phòng đẹp Thiết kế mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh buồng phòng Mẫu đồng phục buồng phòng khách sạn, resort

Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục buồng phòng khách sạn theo mẫu, vui lòng liên hệ với Công ty may đồng phục Mantis để được tư vấn miễn phí.

Các khách sạn, resort phải đảm bảo buồng phòng luôn được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ. Công việc quan trọng và vất vả này được các nhân viên buồng phòng phụ trách. Trang phục của nhân viên buồng phòng khách sạn không chỉ yêu cầu sự thoải mái, tiện lợi khi làm việc. Nó cần phải toát lên được sự lịch sự, thời trang và tác phong chuyên nghiệp. Góp phần làm nên thương hiệu đẳng cấp cho dịch vụ của bạn. Vì vậy, việc trang bị mẫu đồng phục buồng phòng đẹp cho nhân viên là rất cần thiết.

Mantis là công ty may đồng phục uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp ở Hà Nội, TPHCM, … Chúng tôi nhận đặt may theo mẫu và bán các mặt hàng quần áo, đồng phục lễ tân, đồng phục bếp, nhân viên phục vụ, đồng phục buồng phòng khách sạn, tạp dề, khăn ăn … chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp, giá rẻ.

Video nhân viên buồng phòng Mường Thanh Cửa Lò trong bộ đồng phục tương tự thực hiện thao tác chuyên môn trong bài thi nghiệp vụ.

Đồng phục nhân viên vệ sinh buồng phòng khách sạn
4 (80%) 1 vote[s]

Đồng phục nhân viên vệ sinh buồng phòng khách sạn vào lúc: Tháng Tám 13th, 2018 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.