Mũ bếp vải cho đầu bếp nhà hàng

Mũ đầu bếp vải
Mã sản phẩm: MMB001208
Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
Kích cỡ: Free size
Chất liệu: Cotton
Giá bán: 60.000 vnđ
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi nhận được mẫu
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu mũ đầu bếp vải cho nhà hàng khách sạn của Đồng phục Mantis.

– Mũ đầu bếp vải cotton loại nhiều nếp, nhẹ và thoải mái. Mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt.

– Vành mũ bếp có thể điều chỉnh bằng miếng nhám phía sau để phù hợp với kích cỡ đầu của người mặc. Người dùng khi cúi lên cúi xuống không bị rơi mũ.

– Công dụng: Mũ đầu bếp vải giữ tóc cố định, tránh bị rơi rụng, bảo vệ tóc khỏi mùi thức ăn.

– Tạo sự chuyên nghiệp cho nhân viên đầu bếp nhà hàng.

– Thích hợp cho thời tiết 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

Quý khách có nhu cầu mua mũ đầu bếp ở Hà Nội, Nha Trang, TPHCM, … Vui lòng liên hệ với Công ty may đồng phục Mantis để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi nhận đặt may, bán hàng may sẵn các loại mũ đầu bếp vải, nón làm bếp đẹp, giá rẻ. Mantis là địa chỉ tin cậy may quần áo đồng phục, khăn ăn, mũ đầu bếp vải, mũ giấy, … cho nhiều nhà hàng cao cấp, khách sạn 3 sao – 5 sao ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về yêu cầu, đặc điểm của từng ngành nghề, chúng tôi cho ra những thiết kế phù hợp cũng như có sự tư vấn lựa chọn vải tốt nhất cho khách hàng. Người đầu bếp hằng ngày làm việc trong môi trường nhiều thức ăn và khói. Nếu không mang mũ, tóc người đầu bếp có thể dính đầy gia vị và bị ám khói. Vì vậy mũ đầu bếp vải là vật dụng rất cần thiết cho người làm bếp. Đồng phục Mantis cung cấp mũ bếp với nhiều loại vải và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Mũ đầu bếp vải cotton "nhẹ như không đội" Quý khách có nhu cầu mua mũ đầu bếp ở Hà Nội vui lòng liên hệ với Mantis Mũ bếp vải cho nhà hàng - Hình ảnh chụp từ phía sau

Đánh giá

Mũ bếp vải cho đầu bếp nhà hàng vào lúc: Tháng Tám 11th, 2018 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.