Đồng Phục Nhân Viên 4

Đồng phục khách sạn đẹp nhất
Mã sản phẩm: NVNH445192
Màu sắc: 12 mầu cho bạn lựa chọn
Kích cỡ: May theo size, số đo
Chất liệu: Vải phi bóng chun
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi nhận mẫu
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Bạn đang mong muốn tìm những mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất để may cho nhân viên của mình? Đồng phục Mantis hy vọng mẫu đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn 04 này có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

– Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn được thiết kế dựa trên chất liệu vải có độ dày trung bình, co giãn vừa phải và có độ bóng cao. Nó thích hợp cho những nhà hàng phục vụ các món Á hoặc ẩm thực truyền thống.

– Chất liệu vài này làm từ sợi polyeste nên có đọ bóng, đẹp nhưng lại có nhược điểm là không thấm hút tốt. Nếu bạn có hệ thống nhà hàng ở những nơi có thời tiết ôn hòa, không quá nóng ẩm thì bộ mẫu này là lựa chọn tương đối ổn.

Đây chỉ là mẫu hình ảnh mang tính chất tham khảo. Các bạn nếu có nhu cầu đặt hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế mẫu hình ảnh, CÁCH CHỌN MẪU VẢICHỌN SIZE ÁO được tốt nhất.

Bạn đã tìm đến với chúng tôi kể như là một cái duyên, đừng ngại mà gọi điện hoặc gửi Email liên hệ để được nhân viên của chúng tôi chăm sóc. Chúng tôi sẽ tư vấn tất cả mẫu mã các hạng mục trong hệ thống nhà hàng của bạn. Chúng tôi cam kết làm hết sức mình để nâng cao hình ảnh thương hiệu của các bạn với chi phí rẻ nhất có thể.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về bộ đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn 04:

Những mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất tại Mantis`

Đánh giá

Đồng Phục Nhân Viên 4 vào lúc: Tháng Mười Hai 28th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.