Đồng phục nhân viên phục vụ bàn mầu xanh két dài tay-mẫu đồng phục khách sạn đẹp

đồng phục nhân viên nhà hàng mầu xanh cho nam nữ
Mã sản phẩm: MNVB611024
Màu sắc: Mẫu xanh két
Kích cỡ: May theo size, may đo
Chất liệu: Vải kate silk
Thời gian giao hàng: Nhận đặt may từ 7-20 ngày.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn mầu xanh két dài tay-mẫu đồng phục khách sạn đẹp.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu mẫu mã hoặc nhu cầu tìm kiếm đối tác sản xuất đồng phục khách sạn, nhà hàng mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn mầu xanh két dài tay. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồng phục khách sạn đẹp khác để các bạn lựa chọn.

Một số hình ảnh và mô tả về sản phẩm.

đồng phục nhân viên nhà hàng mầu xanh cho nam nữ

Mẫu đồng phục khách sạn đẹp-đồng phục nhân viên nhà hàng mầu xanh cho nam nữ

đồng phục nhân viên nhà hàng mầu xanh

Mẫu đồng phục khách sạn, nhà hàng đẹp, mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng mầu xanh

đồng phục nhân viên nhà hàng mầu xanh cho nữ

Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp-mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng mầu xanh két cho nữ.

đồng phục nhân viên nhà hàng mầu xanh cho nam nữ đẹp

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm.

Mời các bạn xem thêm mẫu đồng phục khác sạn đẹp khác tại đây.

Nhà hàng của bạn sẽ càng thêm tính chuyên nghiệp, lịch sự với những bộ đồng phục nhân viên đẹp.

Có rất nhiều mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp được nhiều người yêu thích. Hãy cùng ngắm mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn theo xu hướng của năm 2019 nhé.

Đồng phục nhà hàng mang lại sự chuyên nghiệp, ấn tượng.

Những mẫu đồng phục nhân viên quán ăn, nhà hàng đem lại cho khách hàng cảm nhận về sự chuyên nghiệp, đồng bộ và đầu tư nhất định. Nhân viên nhà hàng không chỉ phản ánh hình ảnh của nhà hàng mà còn giúp quảng bá, đem thương hiệu nhà hàng tới nhiều khách hàng hơn nhờ có mẫu đồng phục riêng.

Mỗi nhà hàng sẽ có thiết kế, quy chuẩn riêng cho mẫu áo đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng của mình. Có ông chủ thì muốn đi theo phong cách sang trọng, trang nhã nhưng cũng có những chủ nhà hàng muốn tạo phong cách thân thiện, mộc mạc, gần gũi…Ngoài ra, cùng với đồng phục dành cho nhân viên, nhà hàng cũng có thể thiết kế riêng mẫu đồng phục cho quản lí, lễ tân… để tạo ấn tượng với khách hàng.

Sự thay đổi nhanh chóng về kiểu dáng đồng phục nhà hàng.

Trước đây, đồng phục nhân viên nhà hàng được hầu hết các chủ nhà hàng yêu thích đó là những chiếc áo phông kết hợp với quần jean hoặc quần sooc. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ lĩnh vực nhà hàng khách sạn, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Hình ảnh nhà hàng, khách sạn mang hơi hướng lịch sự và sang trọng. Những bộ đồng phục luôn đem lại sự ấn tượng, chuyên nghiệp. Nó không chỉ giúp các nhân viên nhà hàng tự tin mà còn thoải mái nhất trong di chuyển và phục vụ tận tình khách hàng.

Để được tư vấn cũng như đặt hàng các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục nhà hàng cho các nhân viên thì có thể tự thiết kế mẫu theo mong muốn, sau đó gửi mẫu để cơ sở nhận may thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mới chỉ lên ý tưởng, đừng ngần ngại trao đổi ý tưởng với bộ phận thiết kế của cơ sở may đo và thỏa thuận những điều khoản cần thiết để có hợp đồng in áo đồng phục nhà hàng đẹp nhanh chóng.

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ nhận may đồng phục nhân viên nhà hàng với những lợi thế riêng và ưu đãi khác nhau. Nhưng một cơ sở luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá hàng đầu về chất lượng, giá cả và uy tín đó là Mantis – cơ sở lớn số 1 miền Bắc. Hãy trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại Mantis để có được mẫu đồng phục đẹp như mong đợi ngay hôm nay.

Đánh giá

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn mầu xanh két dài tay-mẫu đồng phục khách sạn đẹp vào lúc: Tháng Hai 21st, 2019 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.