Đồng phục housekeeping

Mã sản phẩm: BP123191
Màu sắc: Xanh da trời phối tím
Kích cỡ: May đo, theo size
Chất liệu: Vải kaki thun ATC, vải thô gân
Thời gian giao hàng: 15 ngày.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng phục housekeeping khách sạn đằng cấp 3-5 sao. May đồng phục buồng phòng khách sạn cao cấp.

Đồng phục Mantis xin giới thiệu với các bạn mẫu đồng phục housekeeping mầu xanh da trời phối tím. Một số khái niệm cơ bản về nghề housekeeping. Và một số lưu ý khi chọn may đồng phục housekeeping đẹp và ưng ý.

Hình ảnh mô tả mẫu đồng phục housekeeping mầu xanh da trời phối tím.

May đồng phục hosekeeping đẹp

Về cơ bản đây là mẫu đồng phục housekeeping với thiết kế cổ bẻ không chân, cộc tay. Áo được lấy mầu chủa đạo là mầu xanh da trời, phối mầu tím. Nẹp áo dạng bọc(dấu cúc) nên rất đảm bảo được tránh cọ sát vào các đồ vật đắt tiền trong quá trình làm việc. Trước ngực có một túi nhỏ trang trí và đựng một số vật dụng nhỏ như thẻ, carvisit…

mẫu đồng phục hosekeeping đẹp May đồng phục hosekeeping tại hà nội Mẫu đồng phục hosekeeping đẹp

Nên kết hợp áo với quần sẫm mầu hoặc mầu đen sẽ rất đẹp.

mẫu áo hosekeeping đẹp nhất đồng phục buồng phòng khách sạn 5 sao đồng phục buồng phòng đẹp

Một trong những tiêu chí quan trọng đo lường thương hiệu của khách sạn, đẳng cấp của chủ đầu tư là sự hài lòng của khách hàng về cách bài trí trong khách sạn, về môi trường sạch sẽ và thái độ tận tình, hiếu khách của nhân viên… Bởi thế, ở đâu có đội ngũ nhân viên housekeeping chuyên nghiệp ở đó có lợi thế cạnh tranh vượt trội. Không trực tiếp nhận thông tin và làm việc với khách hàng như các bộ phận khác trong khách sạn, nhưng housekeeping lại chịu những áp lực không kém từ công việc của mình.

Vậy, housekeeping là gì?

Trong thuật ngữ của ngành Khách sạn thì Housekeeping (HK) nhằm để chỉ bộ phận Buồng phòng với nhiệm vụ chính là đảm bảo chất lượng các phòng ngủ luôn sạch sẽ, vệ sinh, tươm tất theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Những năm gần đây, du lịch trong nước đang trên đà phát triển. Song song với đó, nghề housekeeping được nâng lên một tầm cao mới, yêu cầu hơn về sự chuyên nghiệp và đồng bộ. Người làm trong nghề không chỉ cần sức khỏe tốt mà còn phải có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề thành thạo, khả năng giao tiếp, có óc thẩm mỹ, sáng tạo và nhiều hơn thế nữa.

Vai trò của nghề housekeeping.

Giữ vai trò quan trọng trong các khách sạn, đội ngũ housekeeping có nhiệm vụ đảm bảo cho khách sạn luôn tươi mới, chỉn chu và sạch sẽ đến từng chi tiết cũng như duy trì các trang thiết bị như những đồ nội thất quý, các đồ mạ chrome, sàn đá… luôn bóng đẹp và bền lâu.

Không chỉ cần sức khỏe tốt mà một nhân viên housekeeping còn phải có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề thành thạo…

Cơ hội phát triển của nghề housekeeping

Cơ hội phát triển sự nghiệp từ công việc housekeeping rất lớn. Hiện nay, ngành Du lịch và khách sạn trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của xã hội rất nhiều trong khi nhân sự có trình độ quản lý housekeeping ở Việt Nam chưa đáp ứng được, một phần do chúng ta không có các trường đào tạo chuyên ngành về quản lý housekeeping ở Việt Nam và không nhiều khách sạn có các chương trình đào tạo cho người quản lý housekeeping hay cho các đội ngũ kế cận một cách chuyên nghiệp, vì vậy có rất nhiều người làm tốt vai trò của một nhân viên nhưng chưa được đề bạt lên làm quản lý.

Một số lưu ý khi chọn may đồng phục housekeeping đẹp và ưng ý.

Với những tiêu chuẩn cơ bản ở trên về nghề housekeeping, khi đặt may đồng phục hosekeeping cho bạn hoặc người khác sử dụng phải chú ý bám sát vào sự tiện ích sử dụng.

Thứ nhất, nên chọn kiểu dáng đơn giản nhưng trang nhã.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những kiểu dáng thông dụng như cổ tầu, cổ bẻ hai ve. Đây là những kiểu dáng rất tiện lợi khi làm việc nhưng lại vô cùng trang trọng. Kiểu dáng cổ điển này đã được sử dụng qua nhiều thế kỷ cả ở châu Âu và châu Á. Khách hàng sẽ cảm thấy thân quen, gần gũi và an tâm.

Thứ hai, nên chọn mầu sắc nhẹ nhàng.

Nếu vẫn còn băn khoăn việc lựa chọn mầu sắc để may đồng phục hosekeeping cho nhân viên. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mầu sắc nhẹ nhàng như: trắng, nâu, xanh da trời, ghi, be…đây là những mầu gần gũi, sạch sẽ và thể hiện vị trí công việc của người đang sử dụng.

Nếu bạn muốn có sự biểu tượng theo mầu sắc logo của khách sạn mình thì có thể phối lé mầu chủ đạo đó lên sản phẩm. Với những khách sạn lớn họ thường không quan tâm đến việc gán ghép đó. Họ thường thêu logo hoặc đơn giản chỉ đeo bảng tên là được.

Thứ ba, về vật liệu phù hợp để may hosekeeping.

Nên chọn vật liệu có trọng lượng trung bình từ 180-230 GM và có độ đàn hồi. Sau nhiều năm tư vấn, thiết kế đồng phục buồng phòng cho các khách sạn. Mantis thấy vải kaki ATC Sài Gòn rất phù hợp làm quần áo buồng phòng. Đây là loại vải dầy trung bình, co giãn tốt, chịu được chất tẩy mạnh và chịu mài mòn cao. Ngoài ra nó cũng rất thoáng mát và mềm mại. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn các loại vải thông thường khác.

Chọn công ty may đồng phục đã có kinh nghiệm, uy tín.

Việc may một bộ đồng phục hosekeeping đẹp thì tôi nghĩ là nhiều đơn vị làm được. Tuy nhiên, cái chúng tôi muốn nói ở đây là giá trị sử dụng. Việc chiều lòng mong muốn của khách hàng là tốt nhưng không nên cố làm hài lòng. Đôi khi khách hàng mong muốn chi phí rẻ hoặc mầu sắc không phù hợp. Nếu không có kinh nghiệm tư vấn và cố làm theo thì hiệu quả sử dụng của nó sẽ không tốt. Phải làm thế nào để cho người sử dụng thấy tiện ích nhưng vẫn tự hào thích thú thì công việc mới hiệu quả. 

Chúng tôi thường đặt mình vào vai trò người sử dụng nên thường tư vấn theo góc độ chuyên môn. Do vậy, khách hàng thường rất tin tưởng và nắng nghe những lời tư vấn thiết thực.

Trên đây là những chia sẽ mộc mạc của đội ngũ nhân viên tư vấn Mantis. Nếu quý khách hàng có như cầu, hãy một lần sử dụng sản phẩm đồng phục housekeeping của Mantis để cảm nhận chất lượng và sự hài lòng.

Đánh giá

Đồng phục housekeeping vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.