Đồng Phục Đầu Bếp 07

Mã sản phẩm: DPDB500182
Màu sắc: Các bạn có thể chọn lựa mầu sắc phù hợp với việc nhận diện thương hiệu của mình.
Kích cỡ: May theo số đo, theo size.
Chất liệu: KAKI, KATE FORD: 65%COTTON35% POLYESTE
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên thiết kế tư vấn và gửi báo giá chuẩn nhất theo yêu cầu của các bạn.
Thời gian giao hàng: Thông thường thì chúng tôi sẽ giao hàng sau 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng hoặc xác nhận đặt hàng. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu sớm hơn để kịp sử dụng trong sự kiện và chỉ cần hỗ trợ thêm chi phí sản xuất cho chúng tôi.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng phục đầu bếp 07 – Một trong các mẫu áo bếp đẹp cho nhà hàng khách sạn.

Mẫu đồng phục đầu bếp 07 này dành cho bếp trưởng hoặc bếp phó trở lên. Thiết kế gọn gàng, đường may tỉ mỉ tạo nên mẫu áo đầu bếp chất lượng nhất.

Đồng phục Mantis thường sử dụng vải kaki hoặc vải kate ford cao cấp để may các mẫu áo bếp đẹp. Với vải kaki, chúng tôi sử dụng 100% vải Bangin được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc. Đặc điểm của vải là có độ dầy trung bình, bền và giữ dáng áo đặc biệt là dễ giặt. Chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết của các mẫu áo bếp đẹp để bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục đầu bếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các mẫu áo bếp đẹp - Đồng phục Mantis

Các mẫu áo bếp nam, nữ cho nhà hàng khách sạn

Mẫu áo bếp trắng phối đen đẹp

Mẫu áo đồng phục bếp đen phối cam

Thiết kế áo đầu bếp phong cách cổ điển

Áo bếp 2 hàng khuy

Đánh giá

Đồng Phục Đầu Bếp 07 vào lúc: Tháng Mười Một 7th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.