Tổng hợp 50 mẫu đồng phục áo phông học sinh, sinh viên đẹp nhất

Những mẫu đồng phục áo phông học sinh – áo phông đồng phục lớp đẹp nhất luôn được các teen đặc biệt quan tâm mỗi khi hè về.

Cuộc đời học sinh – sinh viên, có biết bao kỷ niệm đẹp. Trong đó, áo đồng phục lớp giữ một vai trò đặc biệt quan trọng. Áo lớp thể hiện cá tính của cả tập thể, giúp lớp mình nổi bật trên sân trường trong mỗi giờ chào cờ, thể dục, hoạt động ngoại khóa hay cùng nhau chụp ảnh kỷ yếu. Hè về, những chiếc áo phông đồng phục in hình ảnh đẹp mắt, slogan ý nghĩa luôn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các bạn học sinh.

Thiết kế áo lớp đẹp là một công việc cực kì thú vị nhưng lại không hề đơn giản đâu nhé.

Mỗi năm có biết bao mẫu áo phông đồng phục học sinh ra đời. Ai cũng mong muốn tìm được những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất. Đó là mảnh đất màu mỡ để các bạn học sinh – sinh viên thỏa sức sáng tạo. Chỉ với chiếc áo phông trơn màu đơn giản cũng có muôn vàn cách biến hóa để tạo nên những mẫu áo lớp đẹp và độc.

Dù là mẫu áo phông đồng phục có cổ hay cổ tròn, các mẫu áo lớp đẹp nhất không thể thiếu hình in mang đậm phong cách tuổi học trò tinh nghịch, đáng yêu. Đó có thể là áo phông in hình chibi siêu kute hoặc những câu slogan “bá đạo” kiểu như “thành phố tắt điện, xuất hiện 9A”  hay “6C bùng nổ đạp đổ thách thức” …

Về kiểu áo, áo phông cổ tròn thường được các bạn học sinh – sinh viên ưu ái hơn áo đồng phục lớp có cổ do sự thoải mái mà nó mang lại. Ngoài ra, áo phông đồng phục cổ tròn nói chung cũng có giá thành rẻ hơn do tiết kiệm chi phí may cổ áo.

Để chọn được cho lớp mình được một mẫu áo phông đồng phục đẹp và chất lượng, các bạn có thể tham khảo thêm bí quyết may áo thun đồng phục học sinh đẹp.

Tổng hợp những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất dành cho học sinh, sinh viên hè 2018.

Đặc điểm chung trong các mẫu áo đồng phục lớp của Mantis là thiết kế sáng tạo, đáp ứng 3 tiêu chí phải có của các teen nhà ta: “đẹp, độc, lạ”.

dong phuc ao phong hoc sinh

Đồng phục áo phông học sinh cổ tròn với hình in đầy ẩn ý kiểu “đuổi hình bắt chữ”.

Áo phông đồng phục lớp

Mẫu áo phông đồng phục lớp có đầy đủ tên các thành viên trong lớp cùng giáo viên chủ nhiệm thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể.

Áo phông học sinh

Áo phông học sinh đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Mẫu áo phông đồng phục đẹp

Tình yêu thương, gắn bó được thể hiện trên những mẫu áo phông đồng phục đẹp là kỷ niệm không thể thiếu của đời học sinh.

Thiết kế áo lớp đẹp

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp với những hình in thể hiện sự tinh nghịch, đáng yêu của tuổi học trò.

Các mẫu áo lớp đẹp nhất

Các mẫu áo lớp đẹp nhất thì không thể thiếu những câu slogan “bá đạo”.

Áo lớp đẹp độc lạ

Áo lớp đẹp độc lạ , đảm bảo không đụng hàng.

Áo đồng phục lớp có cổ

Mẫu áo đồng phục lớp có cổ phong cách chibi.

Áo phông đồng phục học sinh

Áo phông đồng phục học sinh kute thế này ai mà không yêu!

Áo phông đồng phục học sinh

Mẫu áo phông đồng phục học sinh – sinh viên đẹp hè 2018.

Xem thêm áo phông đồng phục học sinh.

Đánh giá

Tổng hợp 50 mẫu đồng phục áo phông học sinh, sinh viên đẹp nhất vào lúc: Tháng Tư 7th, 2018 bởi admin

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ