Chân váy chữa A đen cho nàng công sở

bạn vẫn quyến rũ dù sử dụng chân váy chữ a ở kiểu nào đi chăng nữa
Mã sản phẩm: MZ02
Màu sắc: Tùy chọn
Kích cỡ: May theo size- số đo
Chất liệu: Thô chun-Kaki chun- XL-Umi
Giá bán: Tùy theo số lượng đơn hàng
Thời gian giao hàng: 15 ngày kể từ khi duyệt mẫu
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Chân váy chữ A đen cho nàng công sở thêm quyến rũ.

Với công việc ngày một áp lực, việc cho phép mình ăn diện nhưng vẫn hoàn thành tốt là một điều không hề đơn giản. Bạn hãy thử kết hợp phong cách tối giản giữa chân váy chữ a đen và tshirt cho những ngày căng phồng đó xem sao.

Với kinh nghiệm 11 năm tư vấn đặt may đồng phục, chúng tôi luôn hiểu được những mẫu thuẫn giữa hiệu quả công việc và thời trang. Chúng thường đối lập nhau. Với sự phát triển không ngừng của kinh tế và xã hội Việt Nam hiện nay. Các doanh nghiệp nên tạo ra môi trường lao động tốt nhất có thể cho người lao động. Nhu cầu của con người về ăn mặc là không thể thiếu. Nhất là phụ nữ, họ muốn được tôn trọng, được ăn ngon, mặc đẹp và thời gian lao động thì ngày một nhiều. Vậy, hãy cho họ biến nơi làm việc thành sàn diễn thời trang. Cho họ loại bỏ những bộ đồng phục với chằng chịt logo, mầu cờ sắc áo. Hãy cho họ một chủ để để họ tự giải quyết ví dụ như đen và trắng dưới đây.

Với Mantis, đồng phục là trang phục do vậy vậy đồng phục cần có tính thời trang. Mẫu chân váy chữ a đen kết hợp với tshirt là một ví dụ.

Chân váy chữ a cho nàng công sở cá tính

Vật liệu chúng tôi sử dụng may quần, zuýp công sở nữ thường có thành phần cotton pha len, spandex và sợi visco với tỷ lệ vừa phải.

Các vật liệu này thấm hút tốt, bền với cơ học và cho cảm giác mềm mại khi sử dụng. Gía thành của chúng cũng ở mức trung bình nên dễ dàng sử dụng.

bạn vẫn quyến rũ dù sử dụng chân váy chữ a ở kiểu nào đi chăng nữa

sự kết hợp đơn giản của chân váy chữ a với áo tshirt

chân váy chữ a đen kết hợp với sơ mi trắng

Mantis chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và không bán sẵn sản phẩm đồng phục văn phòng.

Mọi nhu cầu về đặt sản xuất đồng phục chân váy quý khách hàng hãy chủ động liên hệ với Mantis. Chúng tôi sẽ có người hỗ trợ tư vấn đặt hàng cho quý khách.

Hoặc quý vị có thể tìm hiểu thêm về Mantis tại đây.

Đánh giá

Chân váy chữa A đen cho nàng công sở vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.