XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ 2019

Xu hướng đồng phục công sở 2019. Hãy tham khảo để có một cái nhìn mới.

Xu hướng đồng phục công sở 2019 cũng cải cách mạnh mẽ như một phần của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chúng ta đang ở thời kỳ đầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đồng nghĩa với  việc tạo ra giá trị của cuộc sống không còn ranh giới vùng miền, quốc gia. Một quan niệm mới đồng nghĩa với những định hướng mới đó là toàn cầu hóa trong mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, các bạn là người sử dụng nên các bạn là người quyết định tạo ra phong cách mới. Chúng tôi sẽ đóng vai trò là những nhà tư vấn, đưa ra các giải pháp để thực hiện ý tưởng đó.

Trước hết, cần tìm hiểu về khái niệm và vai trò của đồng phục công sở để giữ được cái truyền thống và thay đổi để phù hợp xu thế hiện đại.

Đồng phục công sở là gì?

Đồng phục công sở là trang phục có cùng kiểu dáng, chất liệu, mầu sắc  được sử dụng ở nơi công sở do nhiều người hặc một nhóm người cùng bộ phận dùng.

Như vậy cái chúng ta có thể thay đổi(biến tấu) ở cả kiểu dáng, chất liệu, mầu sắc.

Xem chi tiết khái niệm về đồng phục tại đây.

Vai trò của đồng phục công sở.

Trong bài viết này tôi chỉ nêu qua những ý chính còn chi tiết đã có một bài nói rất rõ về vai trò của đồng phục công sở. Các bạn có thể tham khảo tai đây.

-Tính thẩm mỹ.

-Giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tổ chức.

-Phân biệt bộ phận, vị trí nhân viên nới công sở.

-Bình đẳng trang phục nơi công sở.

-Thúc đẩy tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, nhiệt huyết, tự tin và trách nhiệm với công việc đang làm.

-Bảo vệ cơ  thể, thoải mái trong quá trình vận động, tác nghiệp.

Như vậy, các bạn có thể thấy một điều là việc đầu tư đồng phục công sở cho nhân viên là tốn ít chi phí nhất nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn và thiết thực.

Xu hướng đồng phục công sở 2019.

Như tôi đã nói ở phần đầu, xu hướng đồng phục công sở ở tương lai sẽ mang xu thế của toàn cầu hóa và hội nhập. Nó sẽ bớt chị ảnh hưởng của văn hóa, chính trị, địa lý. Đó chính là đơn giản, thời trang và thiết thực.

Về kiểu dáng: xu hướng đồng phục công sở bởi tính đơn giản trong thiết kế.

Tùy từng ngành nghề, lĩnh vực mà chúng ta sẽ có những kiểu dáng khác nhau: đồng phục công sở trong y tế, giáo dục, ngân hàng, doanh nghiêp cụ thể…tuy nhiên nó sẽ đơn giản và thực tế hơn rất nhiều.

Quần âu, sơ mi, vest, zuyp sẽ được ưu tiên sử dụng và những thiết kế đơn giản sẽ được ưu tiên. Tôi chắc chắn điều này vì những năm trước, khách hàng luôn muốn tư vấn xem những kiểu dáng độc đáo pha phối cầu kỳ thì trong năm 2018 lại chỉ yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Họ ít quan tâm đến kiểu dáng mà chú trọng đến chất lượng nhiều hơn.

Vật liệu sử dụng: Xu hướng đồng phục công sở 2019 sử dụng vật liệu cao cấp và thân thiện với môi trường.

Bộ đồ đẹp do kiểu dáng còn sang trong do vật liệu sử dụng.

Khi kinh tế ổn định và phát triển cộng với xu thế hướng ra thế giới. Khách hàng có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là ăn và mặc. Chỉ với một chiếc điện thoại, họ có thể bắt nhịp được những xu thế mới và cốt yếu và có trách nhiệm với cộng đồng nhiều hơn. Các vật liệu thân thiện với môi trường, nguồn gốc tự nhiên luôn được khách hàng quan tâm. Gía thành cao hơn một chút nhưng an toàn và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Điều này rất tốt cho những nhà sản xuất chúng tôi.

Các vật liệu cotton, len, tơ tằm, hoặc làm từ vật liệu tự nhiên khác được tìm kiếm và khách hàng sẵn sàng chi trả với giá thành cao để sử dụng. Đó là một xu thế hiện đại của nhu cầu về sản phẩm trời trang.

Về mầu sắc: xu hướng đồng phục công sở sử dụng gam mầu tự nhiên.

Mầu trầm, tối giản và gần gũi với mầu tự nhiên được coi là xu thế mới của đồng phục công sở. Tuy nhiên, trong nhiều lĩnh vực cho phép hoặc khuyến khích sử dụng gam mầu nóng ấm để gây sự chú ý hoặc mang lại sự trẻ trung thì mầu cam san hô là lựa chọn của xu hướng mới. Cam san hô (Living coral) được Viện màu sắc Pantone dự đoán sẽ trở thành gam màu chủ đạo trong năm 2019.

sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp

Mầu cam san hô là xu hướng mầu sắc trong năm 2019.

Chúng tôi thường sử dụng một hoặc hai chuyền cho nhiều loại sản phẩm. Từ các sản phẩm cao cấp như vest, quần âu, sơ mi cho đến áo polo. Rất khó để có thể đòi hỏi công nhân may tốt cho các kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Việc sử dụng sản phẩm pha phối nhiều luôn không an toàn cho tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm càng đơn giản, ít pha phối càng dễ đẹp.

Ngoài ra, việc làm ăn với các doanh nghiệp nước ngoài hiện nay khá phổ biến. Chúng ta học tập được rất nhiều từ họ kể cả việc ăn mặc như thế nào cho phù hợp. Họ không cầu kỳ hình thức, luôn tối giản nhưng chất lượng phải tốt nhất. Chính điều này khiến họ luôn có thời gian,  không gian để tạo ra những hiệu quả to lớn khác.

Sẵn sàng chi trả cho một bộ đồng phục công sở cao để đem lại chất lượng và dịch vụ tốt hơn.

Chúng tôi hỏi rất nhiều khách hàng tại sao lại thay đổi nhà cung cấp mà tìm đến với Mantis. Câu trả lời luôn là chất lượng dịch vụ, sản phẩm của nhà cung cấp cũ không tốt. Thực tế, điều này chưa hẳn đã đúng. Khác hàng luôn đòi hỏi một bộ đồng phục công sở với chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất nhưng lại so sánh và đưa ra mức giá chi trả thấp nhất khiến đa số nhà cung cấp của chúng tôi gặp khó khăn. Một số nhà cung cấp vì cạnh tranh không lành mạnh đã sẵn sàng chấp nhận và thay vào đó là sản phẩm kém chất lượng và dịch vụ không đáp ứng được vì cắt bớt chi phí dịch vụ.

Một bộ suits may đo ở Anh tốn chi phí lên đến 2000 bảng và thời gian sản xuất là 1 tháng  nhưng về chất lượng đường may thì không khác là mấy so với bộ suits giá 2 triệu ở Việt Nam. Tuy nhiên cái họ khác là chất liệu vải và dịch vụ và cách khách hàng chấp nhận chi trả số tiền như vậy.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục công sở hãy cân nhắc chi trả thêm một chút chi phí để có được chất lượng sản phẩm và dịch vụ như mình mong muốn nhé!

Trên đây là những xu thế mới của đồng phục công sở, dù bạn là khách hàng hay nhà sản xuất, hãy lựa chọn thông minh cho ý tưởng của mình. Chúc các bạn thành công!

 

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ 2019
4.3 (85%) 4 vote[s]

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ 2019 vào lúc: Tháng Một 16th, 2019 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ