Một số mẫu váy dành cho người gầy những cô nàng thân hình mảnh dẻ

Váy là trang phục mà luôn được các cô nàng cực kỳ yêu thích bởi chúng có phép màu làm nên sự dịu dàng, nữ tính đến không ngờ. Nhưng với những cô nàng có thân hình gầy và hơi mảnh dẻ thì nên chọn kiểu váy thế nào cho phù hơp đây.

Hôm nay thời trang Mantis sẽ đem tới cho bạn một số mẫu những mẫu váy dành cho người gầy đang rất được ưu chuộng hiện nay.

1. Chân váy xếp ly kết hợp với áo sơ mi điệu đà dành cho những cô nàng hơi gầy.

Chân váy xếp ly kết hợp với áo sơ my điệu đà không phải là một lựa chọn tồi cho những cô nàng có thân hình gầy và mảnh dẻ. Chân váy xếp ly kết hợp với áo sơ mi là một trong những xu hướng thời trang trong năm 2014, các mẫu chân váy xếp ly được tung ra thị trường với rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Chân váy thường có chất liệu nhẹ nhàng mền mại nên được các nàng rất yêu thích, đặc biệt là những cô nàng mảnh dẻ và gầy. Với kiểu thiết kế hơi xòe sẽ làm cho người mặc trông càng đầy đặn, kết hợp với một số phụ kiện như nơ sẽ làm bạn cá tính cân đối và cũng không thiếu sự dịu dàng dễ thương


váy dành cho người gầy

Chân váy xếp ly kết hợp với áo hoa điệu đà

Váy dành cho người gầy có rất nhiều kiểu cách để cho bạn lựa chọn. chân váy xếp ly bồng bềnh và tạo điểm nhấn đặc biệt, tao vóc dáng cân đối hơn cho người gầy sẽ làm bạn tự tin hơn.

2. Kiểu váy liền thân váy dành cho người gầy một sự lựa chọn bắt mắt.

vay-danh-cho-nguoi-gay

Kiểu váy liền thân kết hợp với một số phụ kiện bắt mắt

Váy dành cho người gầy các chất liệu voon hoa, chấm bi lạ mắt tạo điểm bắt mắt cho người xung quanh, và vóc dáng hơi gầy của bạn sẽ ít bị chú ý. Váy liền thân kết hợp với một số phụ kiện như một chiếc áo ngắn khoác bên ngoài thì sao nhỉ. Một kiểu kết hợp tuyệt vời. Váy liền thân cho các cô nàng gầy với nhiều kiểu mẫu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Với kiểu thời trang này thường chân váy hơi xòe kết hợp với một số phụ kiện thắt eo. đặc biệt với người gầy sẽ làm eo bạn thon nhỏ hơn. chân váy hơi xòe sẽ làm cho bạn trở nên cân đối và nhìn bạn đẫy đà hơn. 

2. Váy midi dáng xòa hoặc bông bềnh dành cho người gầy.

Váy midi có độ dài rất lý tưởng  để bạn gái dấu đi đôi chân khẳng khiu. Tuy nhiên đừng có sai lầm để lựa chọn những mẫu váy midi ôm sát. hãy lựa chọn những thiết kế midi xòa hoặc bồng bềnh sẽ giúp bạn đầy đặn và xinh xắn hơn

vay-danh-cho-nguoi-gay
3. Váy kẻ ngang dành cho người gầy.

Với người gầy, váy liên thân ôm sát là điều cấm kị. Những mấy váy liên thân sẽ khỏe body cách tối đa mà người gầy lại không muốn thế. Nhưng với mẫy váy kẻ ngang thì bạn không còn phải lo lắng điều đó. Đừng quên nền chọn mẫu váy có điểm nhất ngang eo nhé , như thế sẽ càng làm bạn gái xinh hơn và duyên dáng hơn.

vay-danh-cho-nguoi-gay

Cách mẫu váy kẻ ngang sẽ làm các bạn gái trở nên đầy đăn và xinh sắn hơn

Vừa rồi thời trang Mantis đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu váy dành cho người gầy. Những mẫu váy và những sự kết hợp này sẽ làm bạn trở nên đầy đăn và duyên dáng, xinh đẹp hơn. Bạn sẽ không còn khó khăn khi lựa chọn trang phục phù hợp cho mình nữa.

Từ khóa liên quan: Váy cho người chân to, Váy đi biển, Váy suông cho người béo

Đánh giá

Một số mẫu váy dành cho người gầy những cô nàng thân hình mảnh dẻ vào lúc: Tháng Mười Một 16th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ