Lựa chọn nguyên phụ liệu may đồng phục áo khoác gió đẹp như hàng xuất khẩu

Lựa chọn vải may áo khoác gió đẹp như hàng xuất khẩu – Đồng phục Mantis.

Áo khoác gió là gì?

Áo khoác gió là một chiếc áo khoác mỏng hơn, nhẹ hơn và ít thấm nước, làm từ PVC (vải dù) hoặc nylon. Không giống như các loại áo khoác khác là giữ ấm cơ thể khi trời rét, loại vải may áo này cho người mặc thoải mái và mát hơn, tránh gió và có thể mặc khi trời nóng. Nó được sản xuất vào năm 1965 bởi Leon-Claude Duhamel.

Ưu điểm khi chọn may đồng phục áo khoác gió?

Vì áo khoác gió nhẹ, giữ ấm tốt khi đi ra ngoài và có giá thành giẻ nên thường xuyên được các doanh nghiệp đặt may làm đồng phục cho công ty vào mùa đông.

Các kiều dáng áo khoác gió phổ biến hiện nay.

Áo khoác gió một lớp; áo khoác gió hai lớp; áo khoác gió có mũ chùm đầu; áo khoác gió thường có dây kéo để ôm sát cơ thể khiến gió bên ngoài không luồn vào được giúp giữ ấm cơ thể hơn. Ngoài ra áo khoác gió có thể được thiết kế xuông hoặc có bo chun ở phần cổ tay hoặc gấu áo(đai áo)…

Hình ảnh chi tiết cụm sản phẩm đồng phục áo khoác gió tại Mantis.

Hình ảnh đồng phục áo khoác gió Mantis.1

Hình ảnh đồng phục áo khoác gió Mantis.

Các cụm chi tiết đồng phục áo khoác gió-đồng phục áo khoác gió mantis

Cách lựa chọn vải may áo khoác gió đẹp.

Vải gió (vải dù) chủ yếu các nguyên phụ liệu sản xuất áo khoác làm từ sợi tổng hợp. Với ưu điểm dễ sản xuất, nhẹ và giá rẻ nên polyeste(PES) và  Polyamide (PA) – Nylon được sử dụng làm vải may áo khoác gió.

Vải micro polyester.

Vải có đặc tính nhẹ, ít tạo tiếng “xoẹt xoẹt” khi cử động, cọ xát. Có tác dụng chắn gió và chống thấm rất tốt. Ưu điểm chính của vải micro polyester đó là thoáng mát, phù hợp sử dụng trong thời tiết nắng nóng. Những năm gần đây các hãng thời trang sử dụng rất nhiều loại vải này để sản xuất áo gió. Người ta thường kết hợp vải này với vải lưới để lót bên trong áo.

vải gió siêu nhẹ (micro polyeste) phù hợp để may áo khoác gió

vải gió siêu nhẹ(micro polyeste).

Hình ảnh áo khoác gió- đồng phục mantis

Nhận biết vải này rất dễ vì bề mặt của nó bóng, mềm hơn cả lụa. Khi ta vò vải không bị nhầu và có khả năng chống thấm nước ở mức nhẹ. Để tăng khả năng chống thấm họ thường cán thêm một lớp màng pv ở bên trong áo.

Giá thành của vải gió siêu nhẹ micro polyeste này dao động khoảng 20-27k/m và thường không có bản lẻ ngoài thị trường. Họ thường sản xuất theo đơn đặt hàng với số lượng lớn. Nếu muốn mua lẻ các bạn có thể qua đầm chấu tìm và lựa chọn.

Vải tricot( vải gió cào).

Vải tricot có đặc tính hơi nặng hơn so với micro polyester, có độ bóng cao và rất mềm mại. Bởi khá dày nên vải tricot có khả năng giữ ấm, bền cơ học rất tốt, phù hợp để mặc vào mùa đông hay những nơi có thời tiết lạnh nên thường dùng may quần áo khoác thể dục thể thao. Tương tự như vải micro polyester, tricot cũng kháng nước và chắn gió siêu tốt.

Hình ảnh vải triot may áo khoác gó

Vải áo gió đồng phục polyester.

Trong ba loại vải, polyester được đánh giá là loại vải có tính năng động và linh hoạt nhất. Vải có trọng lượng vừa phải, nặng hơn micro polyester, nhưng lại nhẹ hơn tricot. Vải phù hợp để mặc ở mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Vải polyester có chất lượng tốt, giá thành lại thấp nên thường được sử dụng để làm áo gió đồng phục giá rẻ.

còn nữa…

 

 

Lựa chọn nguyên phụ liệu may đồng phục áo khoác gió đẹp như hàng xuất khẩu
1 (20%) 1 vote[s]

Lựa chọn nguyên phụ liệu may đồng phục áo khoác gió đẹp như hàng xuất khẩu vào lúc: Tháng Mười Một 3rd, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ