Vải may áo khoác gió, giá cả và địa chỉ bán lẻ

Vải may áo khoác gió, giá cả và địa chỉ bán lẻ.

Hà Nội đang là cuối thu nhưng tiết trời đã trải qua nhiều đợt không khí lạnh. Nhu cầu về áo khoác mùa đông đang lớn dần, các cửa hàng đã trưng bầy đầy đủ những mẫu áo khoác gió thời trang nhất của thu đông năm 2017. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt may riêng áo khoác gió hoặc tự may cho mình những chiếc áo theo thiết kế riêng thì chúng tôi xin mách một số thông tin về vải may áo khoác gió, giá cả và địa chỉ bán lẻ tại Hà Nội.

Vải may áo khoác gió hiện nay phổ biến gồm các loại dưới đây.

Vải may áo khoác gió (vải dù) hiện nay phổ biến làm từ vật liệu polyeste (PES), nylon-polyamide(PA) với kích thước xơ khác nhau cho ra các loại vải khác nhau.

Với kích thước nhỏ cho ta vải micropolyeste. Đây là vải có bề mặt rất mịn, không nhăn, ít thấm nước. Vải này thường may các loại áo gió du lịch, áo phao, áo trần bông( lớp bông bên trong là sợi tổng hợp, hoặc lông tự nhiên). Khi may phải chú ý dùng cỡ kim nhỏ(kim 9) để tránh tạo lỗ kim quá lớn, ảnh hưởng đến kết cấu đường may của sản phẩm.

Vải may áo khoác gió dệt từ sợi micropolyeste Áo phao lông vũ may bằng vải micropolyeste

Vải polyeste cho ta loại vải gió dầy hơn. Đây là loại vải phổ biến may đồng phục hiện nay vì giá thành rẻ, nguồn cung lớn và dễ dàng sản xuất.

Vải gió polyeste may đồng phục áo khoác gió học sinh Vải gió polyeste

Vải tricot – loại vải có lớp bên trong được cào thành mặt tuyết. Với kiểu dệt giống vải nỉ nhưng mặt vải mịn hơn và mỏng hơn. Vải này thường dùng để may quần áo khoác thể dục cho mùa đông. Hiện nay loại vải này ít được sử dụng.

Vải tricot may áo khoác gió đồng phục học sinh

Vải gió giá bao nhiêu tiền một mét? Địa chỉ bán buôn và lẻ vải gió ở đâu?

– Theo như ba loại trên thì giá vải micropolyeste là đắt nhất. Nó thường dao động khoảng 26.000/m.

– Với vải polyeste thì giá rẻ hơn khoảng từ 14- 21.000/m, phụ thuộc vào kiểu dệt và độ hoàn thiện vải.

– Vải tricot thường dao động khoảng 17-23.000/m.

Nếu các bạn mua vải gió may áo khoác với số lượng lớn thì lên đầu đường Thành, qua chợ Hàng Da một chút bên tay trái. Ngoài ra cũng có thể lên ngã tư giao giữa Cửa Đông và Phùng Hưng hỏi mua với số lượng từ 30m trở lên là họ sẽ bán.

Nếu các bạn mua lẻ thì lên tầng 2 chợ Bắc Qua (cạnh chợ Đồng Xuân) hỏi. Ở đây có cả vải gió polyeste, tricot, lưới, lót, … nhưng không có micropolyes vì loại vải này thường đặt nhà máy làm theo đơn.

Nếu bạn chỉ muốn tìm hiểu để đặt may đồng phục áo khoác gió thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến số 11, ngõ 1295/11 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Nhân viên tư vấn của đồng phục Mantis sẽ tư vấn về kiểu dáng, chất liệu vải gió và giá thành phù hợp với nhu cầu của công ty hoặc tổ chức của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết của phòng vật tư Mantis.

Đánh giá

Vải may áo khoác gió, giá cả và địa chỉ bán lẻ vào lúc: Tháng Mười Một 14th, 2018 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ