Tư vấn may áo phông đồng phục

Quy trình may áo phông đồng phục chuyên nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo quy trình may áo phông đồng phục của Mantis tại đây. Dưới đây, chúng tôi xin trả lời những câu hỏi, thắc mắc quý khách thường gặp phải khi đặt may áo phông. Nếu vấn đề của quý khách chưa được giải đáp trong nội dung bài viết này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline hoặc gửi thông tin về địa chỉ email: detmaythoitrang@gmail.com.

Năng lực của công ty may áo phông đồng phục Mantis.

Hỏi: Mantis có nhận đặt may đồng phục áo phông với số lượng ít không? Thời gian bao lâu để các bạn hoàn thành xong đơn hàng?

Trả lời: Đồng phục Mantis nhận đơn hàng không kể số lượng. Tuy nhiên với những đơn hàng nhỏ thì chi phí sẽ cao hơn nên giá thành cũng sẽ tính thêm phí. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của mẫu thiết kế, thường là 12-15 ngày sau khi duyệt mẫu.

Hỏi: Tôi muốn đặt 5000 chiếc áo phông làm quà tặng, các bạn có đáp ứng được theo tiến độ 1 tháng không?

Trả lời: Xưởng sản xuất của Mantis đáp ứng được những đơn hàng từ 5000-20.000 sản phẩm trong một tháng.

Về mẫu mã áo phông đồng phục Mantis.

Hỏi: Đây là lần đầu tiên tôi được giao nhiệm vụ may đồng phục cho công ty, cụ thể là áo áo phông, tôi phải bắt đầu như thế nào?

Trả lời: Anh/Chị vui lòng đến địa chỉ số 11, ngõ 1295/11, đường Giải Phóng, Hà Nội, hoặc liên hệ trực tiếp với Mantis qua số điện thoại trên website. Thiết kế Mantis luôn sẵn sàng tư vấn tất tần tật cho anh chị về kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chọn vải phù hợp cũng như các thông tin khác về đơn hàng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế áo phông đẹp anh chị có thể tham khảo.

Hỏi: Trước kia có một chị phụ trách đặt may áo áo phông cho công ty tôi ở một đơn vị khác. Chị ấy nghỉ và tôi được phân công tiếp quản. Tôi có mẫu cũ, Mantis có nhận sản xuất và có làm được y mẫu cũ của chúng tôi không?

Trả lời: Thiết kế của Mantis phải xem mẫu mà anh/chị đang có để kiểm tra có còn loại vải, màu sắc đúng với mẫu đó hay không (thường là có nếu bộ áo đó dùng nguyên liệu Việt Nam sản xuất). Nếu còn thì Mantis sẽ gửi báo giá, sản xuất mẫu đối và nếu không có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt. Trường hợp không có nguyên phụ liệu giống như vậy nhưng số lượng đơn hàng trên 1000sp thì Mantis sẽ đặt nhà máy sản xuất phụ liệu chuẩn theo yêu cầu. Trong trường hợp này thì thời gian sẽ mất khoảng 45 ngày sản xuất cho toàn bộ đơn hàng.

Hỏi: Năm ngoái, tôi đã đặt may đồng phục áo phông ở một bên khác và giờ tôi muốn thay đổi một vài chi tiết, chất liệu tốt hơn vậy, Mantis có làm được không?

Trả lời: Có, đồng phục Mantis sẽ cùng anh/chị đưa ra giải pháp tốt hơn cho sản phẩm yêu cầu.

Hỏi: Tôi muốn đặt Mantis thiết kế và may mẫu trước để xếp duyệt. Nếu xếp ok, chúng tôi sẽ chính thức đặt hàng, vậy các bạn có nhận làm không?

Trả lời: Mantis tư vấn và thiết kế miến phí. Anh/chị muốn đặt sản xuất mẫu thì sẽ mất thời gian từ 3-5 ngày. Chi phí sản xuất một chiếc áo phông là từ 75.000 đến 150.000 đồng và sẽ trừ khi anh/chị đặt sản xuất đơn hàng tại Mantis.

Giá cả áo phông đồng phục tại Mantis.

Hỏi: Tôi xem danh mục sản phẩm áo áo phông của Mantis và không thấy giá, bạn có thể báo giá cho chúng tôi ngay được không?

Trả lời: Giá của một sản phẩm phụ thuộc vào mẫu mã, vật liệu sử dụng, thời gian sản xuất và đặc biệt là số lượng của đơn hàng. Nếu các bạn đang xem và yêu thích mẫu sản phẩm trong danh mục áo áo phông  thì chỉ cần click vào nút “Gửi yêu cầu” rồi nhập các thông tin cần thiết. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Mantis sẽ gửi báo giá dựa vào những thông tin bạn cung cấp.

Hỏi: Áo phông dài tay cho thu đông đắt hơn áo cộc tay bao nhiêu tiền?

Trả lời: Thường thì áo dài tay sẽ đắt hơn áo cộc tay từ 10.000-15.000 vnđ.

Chọn vải may áo phông đồng phục.

Hỏi: Mantis có vải áo phông 100% cotton không?

Trả lời: Chúng tôi có các loại vải áo phông 100% cotton; 95%cotton-5%spandex đáp ứng nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, với tính chất áo đồng phục nên việc sử dụng tần suất rất lớn. Việc lựa chọn vải quá nhiều cotton sẽ tốt vì khả năng thấm hút mồ hôi nhưng lại nhanh bạc mầu, không giữ được dáng áo nếu tần suất sử dụng lớn…giá thành cao. Mantis luôn khuyên khách hàng chọn những vật liệu có thành phẩn cotton 35%-50% là phù hợp nhất.

Hỏi: Chúng tôi thường xuyên phải làm việc trong kho hàng, các bạn có may được áo phông có dải phản quang không?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp áo phông bảo hộ lao động có các dải phản quang giúp an toàn khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng. Vải có mầu sắc neon cộng với may thêm dải phản quang nên phản xạ ánh sáng rất tốt. Giúp người sử dụng an toàn hơn trong lao động.

Đánh giá

Tư vấn may áo phông đồng phục vào lúc: Tháng Một 4th, 2019 bởi admin
Liên hệ
Liên Hệ