Nguyên tắc vàng khi mặc đồng phục công sở

Nguyên tắc vàng khi mặc đồng phục công sở.

Đồng phục công sở không phải là những bộ đồ ta thường mặc ở nhà, hay những bộ quần áo đi chơi, du lịch. Đó là trang phục để đi làm ở công sở, nó phải thể hiện được sự tôn trọng bản thân và đồng nghiệp xung quanh. Bởi vậy mà bạn nên biết cách ăn mặc và nắm bắt được các nguyên tắc khi mặc trang phục công sở:

HIỂU RÕ MÔI TRƯỜNG ĐANG LÀM VIỆC.

Dù ở môi trường làm việc nào thì cũng sẽ có những quy tắc ăn mặc khác nhau. Nếu bạn làm trong ngân hàng, thì chắc chắn trang phục của bạn phải nghiêm túc và chỉnh chu, nhưng nếu trong một môi trường làm việc năng động, di chuyển nhiều thì bạn sẽ không thể chọn cho mình những bộ trang phục công sở trang trọng được, thay vào đó là sự cá tính và phong cách ăn mặc tự do, phóng khoáng sẽ là điểm cộng cho bạn.

trang phuc cong so 1

TÍNH TIỆN DỤNG.

Trong văn phòng, cũng có những công việc phải đòi hỏi đi lại thường xuyên bởi vậy lựa chọn trang phục công sở không chỉ đẹp mà đặc biệt là tính tiện dụng của nó. Phải mang đến sự thoải mái khi cử động và làm việc. Đặc biệt là những đôi giày cao gót hay những chiếc váy bó sát vào cơ thể, nó có thể làm bạn mất tự tin khi di chuyển hay ảnh hưởng đến công việc.

trang phuc cong so 3

TẠO PHONG CÁCH RIÊNG.

Dù là đồng phục công sở có phần khuôn khổ nhưng bạn cũng phải biến nó thành một phong cách thời trang riêng cho mình. Có thể biến tấu đi là bạn sẽ có một bộ thời trang công sở đa dạng và mẫu mã nhưng lưu ý rằng nó phải luôn ổn định. Không phải hôm nay ăn mặc chỉnh chu, ngày mai lại tuềnh toàng như ở nhà.

bạn chỉ cần nhớ rằng, nếu chính bạn không định hướng được những phong cách ăn mặc cho bản thân mình, làm sao người khác “ghi nhớ” bạn là ai?

trang phuc cong so 2

TẬP TRUNG VÀO CÔNG VIỆC.

Hết sức lưu ý tới độ gợi cảm ở công sở. Đồng ý rằng phái nữ luôn muốn mình cuốn hút mọi nơi mọi lúc, nhưng xét đi xét lại, môi trường làm việc cuối cùng vẫn là để… làm việc. Phục trang đẹp, lịch sự và hợp lý thể hiện sự tôn trọng bàn thân và tôn trọng đồng nghiệp. Vì vậy cần cân nhắc kỹ khi định diện áo voan trong suốt, quần cạp trễ hay váy ngắn. Hãy hình dung, khi bạn trao đổi công việc với đồng nghiệp mà mắt họ thỉnh thoảng lại phải… đảo qua nơi khác!

trang phuc cong so 4

Chúc các bạn thành công!

Nguyên tắc vàng khi mặc đồng phục công sở
1 (20%) 1 vote[s]

Nguyên tắc vàng khi mặc đồng phục công sở vào lúc: Tháng Một 19th, 2019 bởi vubien
Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ