Trang phục buồng phòng khách sạn đẹp, may đồng phục buồng phòng

Mã sản phẩm: 213191
Màu sắc: Mầu ghi phối nâu cà phê
Kích cỡ: May đo, may theo size
Chất liệu: Vải kaki thun ATC
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Trang phục buồng phòng khách sạn đẹp, may đồng phục buồng phòng.

Mẫu trang phục buồng phòng khách sạn mầu ghi sáng phối nâu cà phê xuân hè 2019. 

Công ty sản xuất đồng phục buồng phòng khách sạn Mantis xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu trang phục buồng phòng nam, nữ xuân hè mầu ghi phối nâu cà phê.

Với thiết kế kiểu đơn giản truyền thống với cổ tầu xẻ V hơi rộng tạo độ thoáng mát khi làm việc. Đây là kiểu dáng phổ biến và vô cùng được ưa chuộng. Chất liệu chúng tôi thường sử dụng là vải kaki chun ATC Sài Gòn. Đây là chất liệu có độ dầy trung bình, độ đàn hồi vừa phải, không bạc mầu, bón cục.

Một số hình ảnh môt tả sản phẩm.

trang phục buồng phòng khách sạn trang phục buồng phòng khách sạn cao cấp may trang phục buồng phòng khách sạn tại hà nội ảnh trang phục buồng phòng khách sạn đẹp trang phục tạp vụ buồng phòng khách sạn nam trang phục buồng phòng tạp vụ khách sạn giá rẻ

Đôi điều về nghề buồng phòng khách sạn.

Một trong những tiêu chí quan trọng đo lường thương hiệu của khách sạn, đẳng cấp của chủ đầu tư là sự hài lòng của khách hàng về cách bài trí trong khách sạn, về môi trường sạch sẽ và thái độ tận tình, hiếu khách của nhân viên… Bởi thế, ở đâu có đội ngũ nhân viên housekeeping chuyên nghiệp ở đó có lợi thế cạnh tranh vượt trội. Không trực tiếp nhận thông tin và làm việc với khách hàng như các bộ phận khác trong khách sạn, nhưng housekeeping lại chịu những áp lực không kém từ công việc của mình. Tuy nhiên, tùy theo suy nghĩ của mỗi người mà có thể tìm được niềm vui trong công việc. Nếu bạn đam mê nghề thì bất cứ khó khăn nào cũng là động lực để bạn cố gắng và dễ dàng vượt qua.

trang phục tạp vụ khách sạn nam nữ

Hoạt động chính của kinh doanh lưu trú nói riêng và kinh doanh khách sạn nói chung là kinh doanh dịch vụ buồng ngủ.

Đối với hoạt động kinh doanh khách sạn: bộ phận buồng là một trong những bộ phận chủ yếu mang lại doanh thu cho khách sạn. Theo thống kê ở Việt Nam, bộ phận buồng chiếm 60% tổng doanh thu của khách sạn, tiếp đến là bộ phận nhà hàng và các dịch vụ khác.

trang phục tạp vụ khách sạn tphcm

Bộ phận buồng là bộ phận dẫn khách cho bộ phận khác hoạt động có hiệu quả.

Nhờ vào lưu lượng khách lưu trú tại khách sạn mà các dịch vụ khách phục vụ khách cũng được mở rộng và phát triển: ăn uống, massage, làm visa, business center, sẽ tăng cường doanh thu cho khách sạn. Khách của khu vực bộ phận buồng cũng là khách của dịch vụ bổ sung. Khu vực buồng khách còn là nơi thu hút đông đảo lực lượng lao động sống tuỳ thuộc vào số lượng buồng khách và số lượng dịch vụ bổ sung.

công ty may trang phục buồng phòng khách sạn đẹp

Đối với khách du lịch: buồng ngủ của khách sạn là nơi đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của khách.

Vì đó là điều kiện tốt nhất để khách nhanh chóng lấy lại sức khoẻ sau một ngày đi tham quan du lịch hoặc làm việc mệt nhọc.

Thời gian sinh hoạt của khách ở bộ phận này nhiều hơn các bộ phận khác trong khách sạn, vì vậy nhiệm vụ của nhân viên phục vụ buồng là đáp ứng tất cả các dịch vụ bổ sung mà khách sạn có cho khách tuỳ thuộc vào khả năng thanh toán của từng người, đảm bảo nhu cầu cơ bản của con người và an ninh, an toàn và đầy đủ tiện nghi cho khách.

Do vậy mà cố gắng của nhân viên buồng là cung cấp cho khách một buồng ngủ theo ý muốn, điều đó sẽ gây một ấn tượng trực tiếp đối với khách trong suốt thời gian lưu trú. Chính thái độ nhiệt tình, chu đáo thể hiện sự quan tâm tới khách làm cho bất kỳ người khách nào cũng có những cảm nhận rằng buồng ngủ khách sạn du lịch là “căn nhà thứ hai của mình”.

đồng phục buồng phòng khách sạn

Mantis thấu hiểu và luôn cố gắng đem lại cảm giác thực sự tốt nhất cho anh chị em trong quá trình làm nghề housekeeping.

Đồng phục buồng phòng Mantis là lựa chọn tối ưu giúp người lao động tự tin trong từng động tác nghiệp vụ, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm mang đến sự thoải mái và tiện dụng để phù hợp với đặc thù công việc của bộ phận buồng phải vận động và di chuyển liên tục.

Chất liệu vải may đồng phục buồng phòng thoáng mát, nhẹ, mịn, cho dáng áo đẹp, thoải mái khi mặc. Chất liệu thân thiện, thấm hút tốt, không xù, co bai khi mặc và bảo quản. Thân áo có đánh eo nhẹ, tạo dáng áo mềm mại nhưng vẫn đảm bảo cho thiết kế rộng rãi, thoải mái khi vận động và thực hiện các động tác nghiệp vụ. Ngoài ra, với đường chỉ may đều tay, chắc chắn tạo form dáng áo đẹp mắt, cho người mặc cảm nhận sự thoải mái cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu may trang phục buồng phòng khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ như chính các bạn phục vụ khách hàng của mình.

Trang phục buồng phòng khách sạn đẹp, may đồng phục buồng phòng
4 (80%) 1 vote[s]

Trang phục buồng phòng khách sạn đẹp, may đồng phục buồng phòng vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.