Tổng hợp những loại đồng phục công nhân – đồng phục bảo hộ lao động cơ bản

Tùy vào đặc trưng của từng ngành, từng nghề mà đồng phục công nhân được chia ra thành nhiều loại khác nhau, được thiết kế và phối hợp với các chất vải đặc trưng nhằm mang lại sự thoải mái và hiệu quả thật tốt cho người lao động khi sử dụng chúng. Điều quan trọng ở đây, chúng ta cần phải nhận biết, phân biệt rõ từng ngành nghề chúng ta đang làm việc để lựa chọn trang phục bảo hộ lao động sao cho hợp lý nhất.

Dưới đây là một vài đặc điểm cơ bản giúp chúng ta lựa chọn trang phục bảo hộ lao động:

1: Đồng phục dành cho công nhân sản xuất trực tiếp trong môi trường hóa chất độc hại:

Đối với các ngành nghề sản xuất trực tiếp, luôn tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất thì đồng phục bảo hộ lao động sẽ ưu tiên sử dụng những chất liệu các tác dụng chống thấm nước và chịu được sự tác động của các hóa chất trong quá trình sản xuất trực tiếp. Loại đồng phục bảo hộ lao động này có ưu điểm rất dễ giặt, nhanh khô do chúng được làm từ các chất liệu ni lông.

dong phuc cong nhan

Đồng phục dành cho công nhân làm việc trong môi trường hóa chất độc hại

2. Đồng phục dành cho  công nhân thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao

Quần áo bảo hộ phải được phủ lớp bạc mỏng, có tính chống chịu nhiệt, không dẫn điện. Để cho các công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc thì bộ đồng phục bảo hộ lao động có độ dày vừa phải, khi sử dụng trang phục bảo hộ lao động có tính chịu nhiệt cao thì các công nhân cần mặc nót bên trong ao phong thấm hút mồ hôi để giảm sự nóng bức, khó chịu khi làm việc.
Đồng phục công nhân giành cho các công ty, nhà máy dây chuyền không phải tiếp xúc với chất độc hại, thi bộ trang phục đồng phục bảo hộ lao động có phần đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Thông thường, những bộ trang phục này thường làm bằng chất liệu kaki nhẹ, mỏng và mát.

dong phuc cong nhan, dong phuc bao ho lao dong

Đồng phục dành cho công nhân làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao

 Thông thường bộ đồng phục bảo hộ lao động chỉ có ba loại cơ bản như trên. Hy vọng với một số tư vấn của Mantis sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về đồng phục bảo hộ lao động!

Đánh giá

Tổng hợp những loại đồng phục công nhân – đồng phục bảo hộ lao động cơ bản vào lúc: Tháng Mười 11th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ