Tôi đã loại bỏ sự nhàm chán của thời trang công sở như thế nào?

Tôi đã loại bỏ sự nhàm chán của thời trang công sở như thế nào?

Tôi biết rằng, chỉ cần tinh ý một chút, tôi sẽ mặc đẹp như mình từng mong muốn. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên đi làm, đau đầu chọn mãi trong tủ quần áo mới tìm ra được một chiếc quần âu màu đen, dài chấm mắt cá chân cùng một chiếc sơ mi trắng bằng linen. Với tôi lúc ấy, cơn ác mộng không phải là rời ghế trường đại học để lo chuyện cơm áo gạo tiền, mà là thời trang công sở. Tôi chưa có định hình nên ngày nào cũng phải mặc những bộ trang phục quá đỗi khuôn mẫu và cứng nhắc ra ngoài.

Với tôi lúc ấy, cơn ác mộng không phải là rời ghế trường đại học để lo chuyện cơm áo gạo tiền, mà là vấn đề ngày nào cũng phải mặc những bộ trang phục quá đỗi khuôn mẫu và cứng nhắc ra ngoài

Với tôi lúc ấy, cơn ác mộng không phải là rời ghế trường đại học để lo chuyện cơm áo gạo tiền, mà là vấn đề ngày nào cũng phải mặc những bộ trang phục quá đỗi khuôn mẫu và cứng nhắc ra ngoài.

Với cô gái khi ấy chỉ quen diện jeans rách, áo thun và giày Converse, cơn ác mộng mang tên “thời trang công sở” hành hạ tôi không chỉ trong giấc ngủ. Nhưng tôi chẳng thể làm gì, ngoài việc học cách yêu những bộ quần áo mới một cách đầy khiên cưỡng.

Thế rồi một tháng, ba tháng, năm tháng trôi qua… Cơn ác mộng cũng không kinh khủng như tôi từng nghĩ. Mọi chuyện dần trở nên ổn thỏa, khi tôi chịu khó tìm tòi những mẫu đầm, mẫu áo lịch sự, kín đáo, đúng chất công sở nhưng vẫn đảm bảo trẻ trung, đúng tuổi.

 Mọi chuyện dần trở nên ổn thỏa, khi tôi chịu khó tìm tòi những mẫu áo đúng chất công sở nhưng vẫn đảm bảo trẻ trung, đúng tuổi.

Mọi chuyện dần trở nên ổn thỏa, khi tôi chịu khó tìm tòi những mẫu đầm, mẫu áo lịch sự, kín đáo, đúng chất công sở nhưng vẫn đảm bảo trẻ trung, đúng tuổi.

Thay vì những thiết kế quá lòe loẹt hay đơn điệu, tôi học cách làm thân với những màu sắc, họa tiết mà khi ngắm trong gương, tôi biết chúng khiến mình trở nên xinh đẹp.

Đồng phục vest nữ đẹp

Thay vì những kiểu dáng quá rườm rà hay trơn tuồn tuột tới mức nhàm chán, tôi chọn các thiết kế nhấn vào ưu điểm của cơ thể và tất nhiên giúp tôi che giấu nhiều khuyết điểm nhất có thể.

Những bộ vest luôn khiến tôi tự tin và thành công trong công việc.

Những bộ vest luôn khiến tôi tự tin và thành công trong công việc.

Tôi cũng không giới hạn quanh năm ngày tháng chỉ mặc một kiểu đồ, mà mạnh dạn thử nghiệm từ quần đến váy, từ áo tay chuông tới không tay, từ quần culottes tới quần dài chấm gót. Các bộ suit cũng không khiến tôi nao núng. Tôi biết rằng, chỉ cần tinh ý một chút, tôi sẽ mặc đẹp như mình từng mong muốn.

quần culottes-2 quần culottes

 

 

Giờ đây, ai sợ đồ công sở chứ tôi chẳng sợ nữa.

Thậm chí, tôi còn muốn ngày nào cũng được đi làm để diện những bộ đồ yêu thích. Còn bạn thì sao?

Những mẫu quần công sở không làm khó được tôi, vì chỉ cần chọn kiểu áo cho phù hợp, tôi vẫn cực trẻ trung và là ngôi sao mặc đẹp nơi công sở.

chan vay bút chì trắng dáng dài sành điệu

Chân váy công sở thì quá đơn giản rồi! Tôi thích chọn những kiểu váy xếp pli cạp cao, nhấn nhiều ở vòng hai và giúp vòng ba nảy nở hơn vì tôi nắm rõ ưu, nhược điểm cơ thể mình.

Chân váy chữ a cho nàng khỏi nhàm chán thời trang công sở.

Chân váy chữ a cho nàng khỏi nhàm chán thời trang công sở.

Chân váy công sở thì quá đơn giản rồi! Tôi thích chọn những kiểu váy xếp pli cạp cao, nhấn nhiều ở vòng hai và giúp vòng ba nảy nở hơn vì tôi nắm rõ ưu, nhược điểm cơ thể mình. Tôi cũng nghiên cứu những màu sắc hợp với tông màu da để giúp mình trông rạng rỡ nhất.

Đôi khi, cần lịch sự và trang trọng hơn một chút, tôi tìm đến những mẫu áo blazer như thế này.

Đánh giá

Tôi đã loại bỏ sự nhàm chán của thời trang công sở như thế nào? vào lúc: Tháng Mười 13th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ