Toàn cảnh vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

Toàn cảnh vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ.

Toàn cảnh vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ đang trở thành tâm điểm trái chiều của vụ kiện 16,5 tỷ đồng với một đại gia. Câu chuyện “chân dài – đại gia” vốn không xa lạ, nhưng điều dư luận quan tâm là tại sao một cô gái có nền tảng giáo dục tốt, nhiều cơ hội phát triển lại “sa chân” vào “hợp đồng tình ái” với người đàn ông đã có vợ con.

Những ngày này, dư luận cả nước đang sục sôi theo dõi vụ án Hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo hơn 16 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ, hay các netizen vẫn gọi đây là “Cuộc chiến Nga – Mỹ”. Trương Hồ Phương Nga bỗng dưng trở thành cái tên hot nhất trên khắp mặt báo, mạng xã hội hay thậm chí cả những câu chuyện phiếm thường ngày.

Chúng tôi xin tóm tắt lại toàn cảnh vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ để cho các bạn có cái nhìn cụ thể:

Toàn cảnh vụ án trương hồ phương nga và cao toàn mỹ

Thời điểm 2002 – khi Phương Nga 15 tuổi – Moviesboom, diễn đàn phim ảnh đình đám một thời xuất hiện và trở thành ngôi nhà chung cho người yêu nghệ thuật thứ bảy trên khắp cả nước. Vốn đam mê điện ảnh, Phương Nga cũng tham gia sôi nổi ở diễn đàn này, nickname của cô là “Happy Lady”.

 

Năm 2007, Việt Nam bắt đầu bùng nổ các cuộc thi nhan sắc, lan từ trong nước ra tới cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Đây cũng là năm đầu tiên mà cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt được tổ chức. Trước đó, kiều bào khắp nơi trên thế giới cũng bắt đầu có những cuộc thi để tìm ra các cô gái trở về quê hương tham gia tranh tài. Hoa hậu người Việt tại Nga là một trong số đó.
hoa hậu trương hồ phương nga

hoa hậu trương hồ phương nga khi chưa dính vào vòng lao lý 13

hoa hậu trương hồ phương nga khi chưa dính vào vòng lao lý 14

hoa hậu trương hồ phương nga khi chưa dính vào vòng lao lý 17

hoa hậu trương hồ phương nga khi chưa dính vào vòng lao lý 16

hoa hậu trương hồ phương nga khi chưa dính vào vòng lao lý 18

hoa hậu trương hồ phương nga khi chưa dính vào vòng lao lý 19

hoa hậu trương hồ phương nga khi chưa dính vào vòng lao lý 15

 

Ngày 19/3/2015, công an TP HCM đã khởi tố, bắt giam Trương Hồ Phương Nga để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đó là ngày bắt đầu cho hơn hai năm ngồi tù của nàng Hoa hậu, là lúc “cuộc chiến Nga – Mỹ” kéo dài dai dẳng với bao tình tiết ly kỳ, bí ẩn như một bộ phim.hoa hậu trương hồ phương nga tại tòa 13

 

hoa hậu trương hồ phương nga tại tòa 12
Một số hình ảnh về hoa hậu Trương Hồ Phương Nga:

Đánh giá

Toàn cảnh vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ vào lúc: Tháng Mười 10th, 2017 bởi vubien
Liên hệ
Liên Hệ