Thêu vi tính nhanh chất lượng cao

Thêu vi tính nhanh chất lượng cao tại Hà Nội.

Thêu vi tính là gì? Chắc hẳn trong cuộc sống của chúng ta ai cũng đã từng nhìn thấy những hình ảnh như logo được thêu trên áo, giày, khăn tắm, mũ, nón hay quần áo thể thao. Điều đặc biệt là tất cả logo của 1 hãng trên nhiều sản phẩm khác nhau lại giống nhau như 1 đó chính là công nghệ thêu vi tính. Ưu điểm của công nghệ: thêu vi tính nhanh chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá thành cực giẻ.

thêu vi tính nhanh chất lượng cao

Mẫu logo thêu vi tính

Nghệ thuật thêu đã xuất hiện từ rất lâu đời, nhất là đối với một nước có nhiều làng nghề như Việt Nam.

Tranh thêu tay – nghệ thuật thêu thùa đã không còn xa lạ với bất kì ai trong chúng ta. Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu tranh thêu, thêu logo sản phẩm ngày càng cao, nhưng cho dù với 1 nghệ nhân lành nghề thì cũng khó có thể tạo ra sản phẩm thú 2 giống y trang sản phẩm thứ nhất. Chính vì vậy công nghệ tự động – thêu vi tính ra đời, đáp ứng nhu cầu về các đơn hàng đòi hỏi độ chính xác cao, nhiều sản phẩm giống nhau với thời gian được rút ngắn gấp nhiều lần.

1

Thêu tranh chữ thập

Công nghệ thêu tự động hay còn được gọi là thêu vi tính ra đời vào khoảng năm 1984. Nó bắt đầu được nhập khẩu vào nước ta khoảng năm 1990.

Tuy nhiên do hạn chế về phầm mền chuyển đổi mẫu, công nghệ và máy móc nên thêu vi tính còn ít được biết đến. Cho đến những năm 2000 thêu vi tính với tấc độ nhanh gấp nhiều lần. Độ chính xác khi thêu gần như tuyệt đối với bản thiết kế mẫu đã được các nhãn hàng tại Việt Nam mở rộng và phát triển. Sau nhiều lần cải tiến, phầm mền chuyển đổi cũng được dowload miễn phí trên mạng internet.

Thêu vì tính giờ đã trở nên phổ biến với cách thức làm việc chỉ 1 lần thiết kế mẫu duy nhất trên phần mền (CAD).

Hoạt động dưới sự điều hành của chường trình điểu khiển trên máy tính, cùng 1 thời gian thêu vi tính có thể tạo ra hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sản phẩm. Vì vậy, thêu có độ chính xác gần như tuyệt đối với bản thiết kế, điều này thêu thủ công khó lòng làm được.thêu vi tính nhanh chất lượng cao tại Mantis

Máy thêu công nghiệp của MANTIS

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công ty may đồng phục Mantis mang tới dịch vụ thêu vi tính nhanh chất lượng cao tới quý khách hàng. Thêu logo áo đồng phục, thêu logo áo công ty, đồng phục quảng cáo , quà tặng , du lịch…Bất cứ nhãn hàng hay bất cứ sản phẩm may mặc nào mà bạn muốn. Hãy đến với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết về giá và mẫu.

  1. Bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0978 522 998 – 0979 522 998 (Viber,Zalo) hoặc gởi yêu cầu báo giá vào Email: detmaythoitrang@gmail.com
  2. Nhận viên tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành tư vấn và báo giá
  3. Lên ý tưởng, thiết kế và Demo mẫu.
  4. Sản xuất.
  5. Kiểm tra hàng hóa.
  6. Giao hàng.
Đánh giá

Thêu vi tính nhanh chất lượng cao vào lúc: Tháng Mười 7th, 2017 bởi vubien
Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ