Tạp dề ngắn mầu đen

bán tạp dề ngắn mầu đen
Mã sản phẩm: TDND01
Màu sắc: Đen
Kích cỡ: 75cmx50cm
Chất liệu: Viscose, kiểu dệt chéo.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Tạp dề ngắn mầu đen phù hợp cho nhân viên phục vụ bàn hoặc bar, bếp… giá 55.000 chưa bao gồm VAT, chi phí in, thêu và vận chuyển.

Ngoài mẫu tạp dề ngắn mầu đen này khách hàng có thể đặt theo yêu cầu về mầu sắc, kiểu dáng và kích thước. Có đến 24 mầu sắc để khách hàng có thể lựa chọn sao chu phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.

bán tạp dề ngắn mầu đen

Chất liệu sử dụng:

Chất liệu viscose cho cảm giác thoáng, mát, mềm rất thoải mái. Tuy nhiên nhược điểm là kém bền với chất tẩy nên chúng tôi chỉ sử dụng vải này cho mẫu tạp dề đen để hạn chế lộ vết bẩn khi sử dụng.

Kiểu dệt và trọng lượng:

Trọng lượng của vải là 230g/m2 nên có độ dầy trung bình, giúp giữ phom dáng của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Với kiểu dệt vân chéo nên cấu trúc của vải rất ổn định và bền vững.

tạp dề ngắn mầu đen bán sẵn tại hà nội may tạp dề ngắn mầu đen tại hà nội

Kích thước của sản phẩm:

Thông thường để phù hợp với người sử dụng tại Việt Nam và cũng giảm bớt sự lãng phí nguyên vật liệu nhất trong quá trình sản xuất. Chúng tôi thường sản xuất với kích thước 75x50cm. Tức là chiều dài từ mép trên của tạp dề đến gấu của tạp dề là 50cm. Tương tự khoảng cách từ bên trái tạp dề đến bên phải là 75cm.

tạp dề ngắn mầu đen bán sẵn

Đặt sản xuất theo yêu cầu:

Ngoài mầu đen, với những nhu cầu cụ thể khác nhau các bạn có thể liên hệ trước để đặt tạp dề theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có đủ 24 mầu khác nhau để các bạn lựa chọn.

Ngoài ra, để in hoặc thêu logo lên sản phẩm vui lòng liên hệ trước để chúng tôi tư vấn và báo giá cả phù hợp nhất đến các bạn.

Đánh giá

Tạp dề ngắn mầu đen vào lúc: Tháng Mười Hai 28th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.